จำนวนครั้งที่คนเรามีเซ็กส์ตลอดชีวิต ตั้งแต่เกิดมายันตายไปรวมแล้วคนเราจะมีกี่ครั้ง?

Home / sex-playboy / จำนวนครั้งที่คนเรามีเซ็กส์ตลอดชีวิต ตั้งแต่เกิดมายันตายไปรวมแล้วคนเราจะมีกี่ครั้ง?

istock_000062318696

เคยสงสัยกันมั้ยว่าที่เราใช้ชีวิตให้คุ้มให้เต็มที่กันอยู่ในทุกๆ วันนี้นั้นอะ เราทำอะไรไปบ้าง อย่างเช่่น จำนวนครั้งที่คนเรามีเซ็กส์ตลอดชีวิต ตั้งแต่เกิดมายันตายไปรวมแล้วคนเราจะมีกี่ครั้ง?

คนเราเกิดมาครั้งเดียว ตายครั้งเดียว เพราะฉะนั้นเราควรที่จะใช้ชีวิตให้เต็มที่และสุดเหวี่ยงนั่นเองครับ จะได้คุ้มๆ เนอะ แต่เคยสงสัยกันรึเปล่าว่า 1 ชีวิตนึงที่เราเกิดมานั้นนั้นเราได้เคยทำสิ่งไหนบ่อยๆ กันบ้าง วันนี้ Men.MThai เราก็เลยจะขอนำเสนอผลการศึกษาที่เผยถึงความถี่ในสิ่งที่คนเราทำในตลอดชีวิต แล้วมาดุกันสิว่า จำนวนครั้งที่คนเรามีเซ็กส์ตลอดชีวิต นั้นจะเท่าไหร่กันนะ

โดยเฉลี่ยทั่วไปแล้วมนุษย์เราจะมีอายุเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 70ปลายๆ – 80 ต้นๆ นั่นเอง ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่น่าคิดว่าในหนึ่งช่วงชีวิตของคนเราแล้วในเรื่องเซ็กส์นั้นคนเรานั้นจะไปได้ไกลแค่ไหนกัน ดังนั้นในครั้งนี้เราจะมานำเสนอกันว่าใน 1 ชีวิตคนเรานั้นจะมีเซ็กส์กันทั้งหมดกี่ครั้งกันเชียว โดยผลการศึกษาจาก Quidco ได้เผยถึงตัวเลขของสิ่งที่เราสงสัยกันนี้ออกมาให้ได้รับทราบกันแล้วครับ โดยผลการศึกษาได้เผยว่ามนุษย์เรานั้นจะมีตัวเลขการตกหลุมรักประมาณ 6 ครั้งตลอดชีวิต และ คู่นอนอยู่ประมาณที่ 8 คน และยังรวมไปถึงการถูกทิ้งอยู่ที่ 5 ครั้งตลอดชีวิต จึงนำมาสู่ตัวเลขที่ราสงสัยกัน โดย จำนวนครั้งที่คนเรามีเซ็กส์ตลอดชีวิต นั้นจะอยู่ประมาณที่ 5,778 ครั้งก่อนที่เราจะตายลงเรานั่นเอง

อีกทั้งการศึกษานี้ยังได้ศึกษาไปถึงลักษณะการใช้ชีวิตของแต่ละคนอีกต่างหาก เช่นเรื่องการดื่มและการเที่ยว โดยการศึกษาได้เผยว่าคนเรานั้นจะไปเที่ยวผับบาร์มากถึง 3,386 ครั้งตลอดชีวิต และใช้เงินเกือบ 3 ล้านบาทไปกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซึ่งก่อให้กิดการเมาค้าง 1,793 ครั้งตลอดชีวิตเราและนอกจากนั้นมนุษย์เรายังใช้เวลาในการนอนหลับทั้งหมดตลอดชีวิตแบบเอามารวมกันแล้วอยู่ที่ 20 ปีเต็มๆ ตั้งแต่เราเกิดยันตายอีกด้วยนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2016/10/07/heres-how-much-sex-youll-have-in-your-lifetime-6176917