มาจริงแล้ว หุ่นยนต์ เซ็กส์บอทวางขายปีหน้า สามารถพูดได้ตอบสนองได้ในราคา $15,000

Home / sex-playboy / มาจริงแล้ว หุ่นยนต์ เซ็กส์บอทวางขายปีหน้า สามารถพูดได้ตอบสนองได้ในราคา $15,000

realdoll21

งานนี้จุดพลุฉลองรอกันได้เลย ในที่สุดเราก็จะได้ใช้งานกันอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ มาจริงแล้ว หุ่นยนต์ เซ็กส์บอทวางขายปีหน้า สามารถพูดได้ตอบสนองได้ในราคา $15,000

ผู้ชายหลายๆ คนอาจจะกำลังรอลุ้นว่าจะสามารถใช้งานกันจริงเมื่อไหร่กันแน่ แต่เราขอบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องรอนานอีกต่อไปแล้ว เพราะหุ่นยนต์ เซ็กส์บอทวางขายปีหน้า จริงๆ แล้ว ส่วนราคานั้นอยู่ที่ $15,000 นั่นเอง ซึ่งมันไม่ได้เพียงแต่พูดกับเจ้าของได้เป็นอย่างเดียวนะ มันยังสามารถคุยตอบโต้รวบไปถึงมีระบบสั่นตอบสนองในขณะที่ร่วมรักกันได้อีกต่างหาก และที่สำคัญนั้นมันมาพร้อมกับจิมิปลอมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับคนจริงๆ แบบ 100% อีกต่างหาก

gettyimages-2938098

โดยผู้ผลิตของหุ่นยนต์เซ็กส์บอทนั้นตั้งอยู่ที่ Californian ซึ่งเป็นบริษัทในอเมริกา โดยมีราคาขายอยู่ที่ $15,000 ต่อตัว ถึงแม้ว่าราคามันอาจจะดูสูงไปบ้าง (5 แสนกว่าบาท) แต่เรามั่นใจว่าเมื่อมันวางขายก็ต้องมีบริษัทคู่แข่งทั้งในประเทศ รวมไปถึงต่างประเทศอย่่าง ญี่ปุ่น และ เกาหลี ทำออกมาตีตลาดแข่งเช่นกัน และนั่นจะทำให้ราคาของมันถูกลงและจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

ซึ่ง RealDolls นั้นเป็นบริษัทแรกที่เดินหน้าพัฒนาระบบ เซ็กส์บอทอย่างเป็นรูปแบบ เราจึงสามารถพูดได้ว่ามันเป็นเจ้าแรกที่ตีตลาดของเซ็กส์ทอยแนวนี้เลยก็ได้นะ ซึ่งก่อนหน้านี้ RealDolls ก็เป็นบริษัทอันดับต้นๆ ที่สร้างตุ๊กตายางที่มีความเหมือนคนและขนาดเท่าของจริงนั่นเอง ซึงในครั้งนี้เป็นการเพิ่มระบบลูกเล่นในการตอบสนองและพูดคุยกับเจ้าของได้

realdoll

ระบบการทำงานของมันก็คือมันจะมีระบบเซ็นเซอร์ในตัว ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ได้ใช้ระบบ AI ที่มีระบบข้อมูลที่ตอบสนอความต้องการของมนุษย์ในการเมคเลิฟ ได้อย่างสมจริงทั้งการยั่วยวน การกระซิบกระซาบขณะร่วมกิจกรรม!!!

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2016/10/31/talking-sex-robots-with-human-like-genitals-will-be-on-sale-next-year-for-12000-6224990