ลุ้นตัวโก่ง! Pornhub จะซื้อ Vine แอพคลิป 6 วินาที มาทำเป็นแอพสุดสยิว

Home / sex-playboy / ลุ้นตัวโก่ง! Pornhub จะซื้อ Vine แอพคลิป 6 วินาที มาทำเป็นแอพสุดสยิว

pornhub_watchpornsaveyourlife15

ถ้าซื้อได้บอกได้เลยว่าแจ่มมาก ผมนี่เตรียมโหลดมาลงเครื่องเลยครัช!!! ล่าสุด Vice President Pornhub ได้เขียนจดหมายหา CEO Twitter ว่า Pornhub จะซื้อ Vine แอพคลิป 6 วินาที มาทำเป็นแอพสุดสยิว

หลังจากที่มีการประกาศปิดตัวแอพ Vine ได้ไม่นานจากทางเจ้าของอย่าง Twitter เหล่าแฟนๆโซเชียลก็ต่างรู้สึกเสียใจและเสียดายเป็นอย่างมาก ถ้าใครไม่รู้จัก Vine เราจะอธิบายสั้นๆ ให้รู้กัน แอพ Vine นั่นก็คือแอพที่ใช้อัพโหลดวิดิโอความยาว 6 วินาที โดยจะเล่นเป็นลูปวนไปวนมาเรื่อยๆ นั่นเอง และก็ดูเหมือนจะมีอัศวินขี่ม้าขาวออกมากอบกู้แอพนี้จากการปิดตัวแล้วแหละครับ ซึ่งอัศวินคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เขาก็คือบริษัท Pornhub เว็บไซต์นำเสนอ หนังโป๊ออนไลน์ นั่นเอง

o_1306466

โดย Corey Price ผู้ดำรงตำแหน่ง Vice President ของทาง Pornhub ได้เขียนจดหมายหา Jack Dorse ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของทาง Twitter ว่าเขามีแผนที่จะชุบชีวิต Vine ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งผ่านมุมมองอันแสนสยิว!!!

โดยในจดหมายนั้นมีใจความว่า

เราทราบว่าทาง Twitter จะหยุดให้บริการ Vine ซึ่งมันเป็นแอพที่ดีมากๆ ตัวหนึ่ง เราคิดว่าทางคุณอาจจะได้ผลประโยชน์จากการขายแอพดังกล่าวให้กับเรา เราจะได้ช่วยวิดิโอที่ฮิตติดลมบนในแอพของ Vine เอาไว้ได้นั่นเอง

trademark_logo

ถึงแม้ว่าเราจะยังไม่ชัวร์ว่าทาง Pornhub จะมีแผนการในการปรับโฉมใหม่ของทาง Vine ยังไง แต่ทางเราก็มั่นใจว่าคลิปสั้น 6 วินาทีแบบวนลูปคงจะกลับมาฮิตติดลมบนกันอีกครั้งแน่นอนทางทาง Pornhub เป็นผู้ดูแลแอพนี้ …แน่นอนว่าถ้าทาง Twitter ยอมขาย Vine ให้กับ Pornhub นะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้่อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/technology/pornhub-offers-to-buy-vine-for-most-hilarious-reason/