ลือว่า Playboy ปรับโฉมอีกรอบ ปี 2017 อาจจะกลับมาโป๊เปลือยเหมือนเดิม

Home / sex-playboy / ลือว่า Playboy ปรับโฉมอีกรอบ ปี 2017 อาจจะกลับมาโป๊เปลือยเหมือนเดิม

งานนี้มีเฮ ใครคิดถึงนิตยสาร Playboy แบบโป๊เปลือย เตรียมจุดพลุกันได้เลย ลือว่า Playboy ปรับโฉมอีกรอบ ปี 2017 อาจจะกลับมาโป๊เปลือยเหมือนเดิม

playboy-march-2016-cover

หลังจากที่ทาง Playboy ได้ประกาศออกมาว่าในฉบับ กุมภาพันธ์ 2016 นั้นจะเป็นฉบับที่ปรับปรุงใหม่และจะไร้รูปนู๊ดและเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมของนิตยสารอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Playboy ยังเป็นที่ยอมรับและรู้จักกันในชื่อของนิตยสารที่เป็นผู้นำในการเป็นต้นแบบของการปฏิวัติเรื่องเซ็กส์บนแผงหนังสือในยุค 1950-60 อีกด้วย

clxt35fusaqijbq

และในตอนนี้เฮีย ฮิวจ์ Hugh Hefner ก็ถอยหลังมาทำหน้าที่ Creative Officer แล้ว ส่งให้ลูกชาย Cooper Hefner เป็นผู้ที่กุมบังเหียรดูกิจการนี้แทนเขานั่นเอง และล่าสุด The New York Post ได้มีรายงานออกมาว่า เหมือนว่าเขาไม่รู้สึกปลิ้มกับแนวทางใหม่ที่ Scott Flanders ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ออกมาเปลี่ยนแนวเป็นคลีนๆ สะอาดๆ เพราะว่าสื่อพิมพ์แนวโป๊เปลือยอาจจะสู้ในอินเตอร์เน็ตไม่ได้ นั่นหมายความว่าลูกชายของเฮียอาจจะนำความโป๊เปลือยกลับมาในนิตยสารอีกครั้ง!!!

kate-moss-playboy-cover-3137

Cooper Hefner ได้เผยว่ามุมมองของแบรนด์นั้นจะไม่เปลี่ยนแปลง เพราะว่ามุมมองของทาง Playboy นั้นสร้างความสำเร็จในทางสร้างสรรค์และธุรกิจมานานนับหลายปีแล้ว แต่ยังไงก็ตามเราก็กำลังจะเดินเข้ามาสู่การเฉลิมฉลองในปีที่ 64 ของนิตยสารของเราแล้ว ผมสามารถพูดได้ว่าสูตรสำเร็จในการสร้างนิตยสารของเราอาจจะมีการปรับปรุงใหม่ เพื่อให้มีความสร้างสรรค์มากกว่าเดิม เพื่อก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ สรุปได้ง่ายๆ เลยว่าปี 2017 นี้จะเป็นปีทองของกระต่าย Playboy ของเราเลยแหละ

ถึงแม้ในช่วงนี้สื่อโป๊เปลือยทางด้านหนังสือหรือนิตยสารจะเบาบางและตายลองเพราะว่าอำนาจของ Internet แต่เรามั่นใจว่าการเดินหมากครั้งต่อไปของทาง Playboy ในครั้งนี้จะทำให้แบรนด์ นิตยสาร Playboy กลับมาผงาดได้อีกครั้งแน่นอน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/more/viral-hugh-hefners-son-could-bring-back-nudity-to-playboy-magazine-20161027