อาชีพที่เสี่ยงต่อการนอกใจคู่รัก มากที่สุด 10 อาชีพหลักนี้มีคุณบ้างมั้ย

Home / sex-playboy / อาชีพที่เสี่ยงต่อการนอกใจคู่รัก มากที่สุด 10 อาชีพหลักนี้มีคุณบ้างมั้ย

fastesexlead

ระวังให้ดี 1 ใน 10 นี้อาจจะมีคุณ หรือแฟนของคุณทำงานอยู่ อาชีพที่เสี่ยงต่อการนอกใจคู่รัก มากที่สุด 10 อาชีพหลักนี้มีคุณบ้างมั้ย

ไม่มีใครที่ชอบคนนอกใจหรอกครับ ถ้าเราอยากจะเลี่ยงการถูกนอกใจ สิ่งที่ดีที่สุดนั่นก็คือการหลีกเลื่ยงกลุ่มคนที่ทำอาชีพที่เราหยิบยกมานำเสนอนี้นั่นเอง เพราะจากการทำโพลสำรวจออนไลน์จากเว็บไซต์หาคู่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง อย่างเว็บไซต์ Victoria Milan ได้มีข้อสรุปออกมาว่าผู้ที่ทำงานแบบอาชีพที่มั่นคงนั้นมีแนวโน้มว่าจะนอกใจคู่ของตัวเองมากกว่าอาชีพอื่นๆ เลยทีเดียวนะ โดยการสำรวจนี้ได้ทำการศึกษาจากผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์กว่า 5,658 คน ที่เคย หรือกำลัง นอกใจคู่รักของตัวเองอยู่ ซึ่งนำผลที่ได้นั้นมาจัดจำแนกออกเป็นหัวข้อย่อยๆ โดยได้ออกมาเป็นผลอาชีพหลักๆ 10 สายอาชีพนั่นเอง

Kissing the body

ซึ่งผู้ที่มีแนวโน้มนอกใจมากที่สุดในลิสต์นั้นจะตกเป็นของผู้ที่ประกอบสายอาชีพ งานธนาคารและโบรคเกอร์นั่นเอง ส่วนสายอาชีพที่รองลงมานั้นจะเป็นสายการบินเช่นนักบินหรือแอร์สจ๊วต ถัดมาก็จะเป็นสายสุขภาพอย่างหมอและพยาบาลนั่นเอง นอกจากนั้นผลการสำรวจยังเผยอีกว่า 65% ของผู้หญิงที่ทำการสำรวจนั้นยอมรับว่าได้นอกใจในขณะที่ทำงานอยู่ โดยผู้ที่ทำการสำรวจอีก 85% นั้นไม่แนะนำให้มีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานเป็นอันขาด แต่ก็มีบางส่วนให้ความเห็นว่าการมรความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานนั้นเป็นอะไรที่ตื่นเต้น สนุก และหาคู่ได้ง่ายกว่ากรณีอื่น

Sigurd Vedal ผู้บริหารระดับสูงผู้ก่อตั้ง Victoria Milan ยังได้เสริมว่าผู้ที่นอกใจแฟนกับผู้ร่วมงานนั้นส่วนมากจะทำไปเพราะความสนุก ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับการวางแผนในหน้าที่การงานในอนาคต โดยเขาได้เสริมว่า

การสำรวจนี้ได้แสดงให้เห็นว่าถึงแม้ว่าการมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเพื่อนร่วมงานจะมีความเสี่ยงในหน้าที่การงาน แต่ว่ามันก็ยังมีผู้คนนี่นิยมสายนี้อยู่บ้าง แต่ในเวลาเดียวกันส่วนใหญ่ของผู้ที่มีพฤติกรรมนอกใจนั้นจะพยายามหลีกเลี่ยง การมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะว่าไม่ใช่เพียงมันจะส่งผลกระทบต่อการทำงานในการถูกจับได้แล้วมันยังทำให้รู้สึกอึดอัดใจเมื่อต้องทำงานร่วมกันอีกต่างหาก

โดยนี่คือลิตส์ของ 10 อาชีพที่มีแนวโน้มที่จะนอกใจมากที่สุดจากการสำรวจ

  1. อาชีพทางด้านการเงิน นายธนาคาร โบรคเกอร์
  2. อาชีพทางด้านการบิน นักบิน แอร์ สจ๊วต
  3. อาชีพทางด้านสายสุขภาพ หมอ พยาบาล
  4. อาชีพทางด้านธุรกิจ ผู้จัดการ เลขา
  5. อาชีพทางด้านการกีฬา
  6. อาชีพทางด้านศิลปะ นายแบบ นางแบบ ช่างภาพ
  7. อาชีพทางด้านกลางคืน ดีเจ แดนเซอร์ บ๋อย
  8. อาชีพทางด้านการสื่อสาร นักเขียน PR
  9. อาชีพทางด้านกฏหมาย ทนาย ผู้พิพากษา
  10. อาชีพอื่นๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.elitereaders.com/people-jobs-most-likely-cheat-partners/