เริ่มขึ้นแล้ว นิทรรศการ หุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท กำลังจะถูกจัดขึ้นที่อังกฤษสิ้นปีนี้

Home / sex-playboy / เริ่มขึ้นแล้ว นิทรรศการ หุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท กำลังจะถูกจัดขึ้นที่อังกฤษสิ้นปีนี้

2a0668277c06a04ac4f25d6983f5290a

อนาคตสุดสยิว ที่เราจะสามารถมีเซ็กส์กับหุ่นยนต์มันจะไม่ได้อยู่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพราะว่ามันเริ่มขึ้นแล้ว นิทรรศการ หุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท กำลังจะถูกจัดขึ้นที่อังกฤษสิ้นปีนี้

นิทรรศการสุดสยิวกิ้วและน่าสนใจที่สุด ที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ แบบไม่เหมือนใครของ เซ็กส์ทางเลือกใหม่กับหุ่นยนต์ กำลังจะเกิดขึ้นใน London ในเดือนธันวาคมนี้ โดยนิทรรศการนี้มีชื่อว่า The International Congress on Love and Sex with Robots ได้เคยถูกแบนอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วที่ประเทศ Malaysia แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่ามันจะเป็นที่สนใจน้อยลงเลย เพราะว่านิทรรศการนี้จะถูกจัดขึ้นที่ Goldsmiths University ใน London ในช่วงวันที่ 19 – 20 นี้

โดย The Daily Star ได้รายงานว่านิทรรศการดังกล่าวจะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ สุดแปลกและแหวกแนวจากเซ็กส์ทอยจากอนาคตอย่างมากมาย อย่างเช่น humanoid robots หรือ หุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท นั่นเอง

1044e688c7c63d9a13219aca319a5de2

Dr Kate Devlin ผู้ที่เป็นผู้จัดนิทรรศการนี้ได้เชื่อว่ามันถึงเวลาแล้วที่คนเราจะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับเซ็กส์กับหุ่นยนต์ โดยเธอได้เสริมว่า

ตัวของฉันคิดว่าหุ่นยนต์สามารถเป็นคู่รักให้กับเราได้ในอนาคตข้างหน้า ความรักมันจำเป็นหรอที่จะต้องมีการตอบสนองถึงจะเรียกว่าความรัก ฉันคิดว่าคนกำลังตีค่าความรักกับหุ่นยนต์ไปในทางที่ผิดนะ

โดยการศึกษาของเธอมีเป้าหมายว่าจะสร้างการขยายความในความคิดที่ว่า หุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท นั้นเป็นเพียงแค่เครื่องจักรที่มีหน้าที่เพียงแค่อุปกรณ์ทางเพศที่สนองแทนคู่รักของคนที่เป็นมนุษย์ โดยหลายๆ การศึกษานั้นต่างเห็นไปในทางเดียวกันว่า เซ็กส์กับหุ่นยนต์นั้นจะเข้ามาแทนมนุษย์จริงๆ ภายในปี 2050 นี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/banned-robot-sex-festival-coming-to-london-this-december/