งานนี้ไม่ใช่เล่นๆ ผลการวิจัยล่าสุดเผย ชายแท้ดูหนังโป๊เกย์ มากขึ้นกว่าเดิม

Home / sex-playboy / งานนี้ไม่ใช่เล่นๆ ผลการวิจัยล่าสุดเผย ชายแท้ดูหนังโป๊เกย์ มากขึ้นกว่าเดิม

ใครว่าผู้ชายแท้ๆ จะดูแต่หนังโป๊ชายหญิงทั่วไปอย่างเดียวล่ะครับ? งานนี้ไม่ใช่เล่นๆ ผลการวิจัยล่าสุดเผย ชายแท้ดูหนังโป๊เกย์ มากขึ้นกว่าเดิม

เชื่อว่าผู้ชายอย่างเราก็ต้องมีความอยากรู้อยากเห็นอยู่ในตัวบ้างแหละน่า แต่ความอยากรู้อยากเห็นอันนี้ Men.MThai เราคิดว่ามันออกจะแปลกไปซะหน่อยเนอะ เพราะว่าล่าสุดมีการรายงานจากทาง Cosmopolitan ออกมาว่า ผู้ชาย (แท้ๆ) เราเสพการดูหนังโป๊เกย์มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง!

istock_000070094527

จากการศึกษาล่าสุดเกี่ยวกับพฤติกรรมการบริโภคหนังโป๊หมวดหมู่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊ธรรมดาชายหญิง เกย์ และแนวไบเซ็กชวล ได้ถูกนำมาตีพิมพ์ในวรสารทางการแพทย์ Archives of Sexual Behaviour ซึ่ง Dr Martin J Downing ผู้ทำการสำรวจได้สอบถามผู้ชายถึง 821 คนเกี่ยวกับชนิดของหนังโป๊ที่ได้รับชมไป ซึ่งผลการศึกษาได้ออกมาว่า

ผู้ขายที่เป็นเกย์ 98.3% และ ผู้ชายที่เป็นไบเซ็กชวล 96% ได้ดูและหนังโป๊ชนิดเกย์มาแล้วในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา ส่วนผู้ชายแท้ๆ นั้นมีถึง 21% เลยทีเดียวที่ได้ดูและเสพหนังโป๊เกย์ และยังรวมไปถึงผู้ชายที่เป็นเกย์กว่า 55% ก็นิยมดูหนังโป๊แบบทั่วไปชายหญิงด้วยเหมือนกัน

ซึ่งทาง Dr Martin J Downing ได้เผยว่าเหตุผลที่ผู้ชายดูหนังโป๊เกย์หรือเกย์ดูหนังโป๊ชายหญิงนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะว่าความต้องการและพฤติกรรมของเรื่องทางเพศนั้นเป็นอะไรมากกว่าการบ่งชี้เพศสภาพของคนนั้นๆ นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://attitude.co.uk/more-straight-guys-are-watching-gay-porn-than-you-might-think/