ช่วยตัวเอง เพิ่มความสนุกให้การช่วยตัวเอง เรื่องบนเตียง

ทิปส์เด็ด เคล็ดลับสุดฟิน ในการเพิ่มสีสัน เพิ่มความสนุกให้การช่วยตัวเอง

Home / sex-playboy / ทิปส์เด็ด เคล็ดลับสุดฟิน ในการเพิ่มสีสัน เพิ่มความสนุกให้การช่วยตัวเอง

เพราะการช่วยตัวเองมันเป็นอะไรที่ซ้ำซากจำเจ และเดิมๆ ดังนั้นเราจึงขอนำเสนอทิปส์เด็ด เคล็ดลับสุดฟิน ในการเพิ่มสีสัน เพิ่มความสนุกให้การช่วยตัวเอง รับรองว่าฟินเวอร์ กว่าเดิมแน่นอน

ช่วยตัวเองกับผู้ชายเรานั้นเหมือนเป็นเรื่องที่เกิดมาคู่กัน เพราะว่ามันเป็นกิจกรรมที่ง่ายๆ ทำแล้วผ่อนคลายแถมยังสนุกและโล่งตัวอีกต่างหาก แต่เพราะการช่วยตัวเองมันเป็นอะไรที่ซ้ำซากจำเจ และเดิมๆ ดังนั้นการหาอะไรแปลกใหม่ในการเล่นกับตัวเองจึงไม่ใช่เป็นเรื่องที่แปลกใหม่ ไม่หนำซ้ำยังได้ประสบการณ์ที่สนุกและตื่นเต้นกว่าสิ่งที่เราทำแบบเดิมๆ อีกด้วยนะครับ ในครั้งนี้ Men.MThai เราจึงอยากขอนำเสนอ ทิปส์เด็ด เคล็ดลับสุดฟิน ในการเพิ่มสีสัน เพิ่มความสนุกให้การช่วยตัวเอง รับรองว่าฟินเวอร์ กว่าเดิมแน่นอน

sex

 

ลองฟีลใหม่ๆ ในที่สาธารณะ

ไม่เคยได้ยินหรอครับว่ายิ่งเสี่ยงยิ่งมีความตื่นเต้น นอกจากได้อะไรแปลกใหม่แล้ว กับการที่กลัวถารถูกจับได้นี่แหละเป็นอะไรที่ตื่นเต้นสุดๆ แล้ว แต่ไม่ใช่ว่าให้เราไปทำอะไรแบบผาดโผนในที่ๆ คนพลุกผล่านนะครับ แบบนั้นมันอนาจารสุดๆ ลองเป็นที่เงียบๆ แต่ไม่มีใครเห็นอย่างเช่นห้องน้ำสาธารณะดู ถึงแม้มันจะส่วนตัวแต่มันก็มีคนพลุกพล่านตื่นเต้นดีนะ

งานเซ็กส์ทอยของเล่นแปลกๆ ต้องมา

Sextoy สำหรับการช่วยตัวเองมันเป็นอะไรที่ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ สำหรับผู้ชาย เพราะมันให้สัมผัสใหม่ๆ ที่ไม่ใช้อุ้งมือของเรานั่นเองครับ อีกทั้งมันเป็นเรื่องปกติของผู้ชายไปแล้ว ซึ่งในยุคนี้ก็มีเซ็กส์ทอยใหม่ๆ แปลกๆ ที่ออกมาสร้างความสุขให้กับผู้ชายเราอย่างหลากหลายชนิดเลือกใช้กันได้อย่างสบายๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นประตูหน้า ประตูหลัง ปาก หรือระบบอัตโนมัติ จนถึงตุ๊กตายาง

ช่วยตัวเองต่อหน้าแฟน

นี่สิสนุกจริง แถมเป็นการเร้าอารมณ์ให้กับแฟนของเราอีกต่างหาก ซึ่งสำหรับผู้ชายเราอาจจะไม่จำเป็นต้องทำให้ถึงจุดสุดยอดถ้าคุณกำลังจะเปิดบรรเลงเพลงรักกับแฟน แค่ให้แข็งคึกชูชันขึ้นสุดก่อนที่จะจัดการกับเธอก็ได้ หรือให้แลกกันทำระหว่างเรากับแฟน จะผลัดกันทำก็ได้ได้ฟีลและสนุกไม่แพ้กันนะ

เล่นสยิวหน้ากระจก

ถ้าการช่วยตัวเองกับหนังโป๊ที่ดูหน้าจอจะเป็นอะไรที่น่าเบือ เราแนะนำให้ลองอะไรใหม่ๆ ด้วยการเล่นสยิวผ่านหน้ากระจก ดูตัวเองในอริยาบทที่ห่ามๆ ดูบ้างบอกได้เลยว่ามันก็ปลุกอารมณ์ได้ไม่น้อยเลยนะ เพราะมนุษย์เรามักที่จะหลงและชอบในร่างกายของตัวเองอยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่การช่วยตัวเองหน้ากระจกจึงเป็นที่นิยมกันสำหรับหลายๆ คน

หาเพื่อน ร่วมประสบการณ์

เปิดดูหนังโป๊กับเพื่อนเป็นกลุ่มแล้วทำไปก็ไม่เสียหาย เพราะอย่างน้อยผู้ชายเราก็ไม่ได้อายเรื่องอะไรพันธ์นี้กันอยู่แล้ว แถมเรายังได้ความรู้สึกแปลกๆ ใหม่ๆ กับการทำแบบนี้อีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา