ถามดาวโป๊ กัญชาดีต่อเซ็กส์ ชัวร์ หรือ มั่วนิ่ม มันดีจริงๆ หรอ?

Home / sex-playboy / ถามดาวโป๊ กัญชาดีต่อเซ็กส์ ชัวร์ หรือ มั่วนิ่ม มันดีจริงๆ หรอ?

กัญชาถึงแม้จะดีต่อสุขภาพ (ถ้าอยู่ในการดูแลของแพทย์) แต่จะดีกับเรื่องเซ็กส์จริงหรือ? ถามดาวโป๊ กัญชาดีต่อเซ็กส์ ชัวร์ หรือ มั่วนิ่มนะ

กัญชานั้นอาจจะดีต่อทางการแพทย์ สุขภาพของผู้ใช้ (ถ้าอยู่ในการดูแลของแพทย์) รวมไปถึงให้ความคิดสร้างสรรค์ในการคิดงานต่างๆ แต่สิ่งที่กัญชานั้นอาจจะไม่ได้ให้ประโยชน์กับเรานั้นก็คือเรื่องเซ็กส์นั่นเองครับ โดยล่าสุดทางค่ายหนังโป๊อย่าง Wood Rocket ได้ทำวิดีโอสัมภาษณ์เหล่าดาวโป๊ ดารา AV ในสังกัดว่า กัญชานั้นช่วยทำให้เซ็กส์ดีขึ้นหรือไม่? ซึ่งคำตอบที่ออกมานั้นเรียกได้ว่าผิดคาดจริงๆ หลายๆ คนอาจจะคิดว่ากัญชานั้นอาจจะทำให้เซ็กส์มีความสนุกและสุขขึ้นแต่ความจริงแล้วมันอาจไม่ใช่อย่างที่คิดเลยแหละ

ask-a-porn-star-does-marijuana-make-sex-better-mp4_snapshot_00-27_2016-10-08_22-10-17

สำหรับผู้ที่คิดว่าอาการเมา หรือ High ขณะมีเซ็กส์นั้นเป็นอะไรที่สุขสนุกสุดยอดเพราะว่ากัญชานั้นทำให้รู้สึกผ่อนคลายนั้นเรียกได้ว่าไม่ถูกไปซะหมด เพราะว่ามีกลุ่มผู้หญิงส่วนใหญ่ (โดยเฉพาะดาวโป๊) นั้นบอกว่ามันไม่ได้ดีอย่างทีคิด เพราะว่ามันมีผลข้างเคียงที่จะทำให้จิมิของพวกเธอรู้สึกผ่อนคลายและทำให้เซ็กส์นั้นไม่สุขไม่ฟิตและฟินอย่างที่ควรจะเป็น แต่… เหล่าสาวๆ ดาวโป๊นั้นก็ยังระบุด้วยอีกว่า มันขึ้นอยู่กับชนิดของกัญชาที่เราสูบด้วย เพราะว่าแต่ละชนิดมันให้ผลที่แตกต่างกัน

ask-a-porn-star-does-marijuana-make-sex-better-mp4_snapshot_02-50_2016-10-08_22-10-23

โดยพวกเธออธิบายว่าถ้าเราใช้ชนิด Sativa นั้นมันจะส่งผลในทางค่อนข้างบวกกับเรื่องเซ็กส์ เพราะว่ามันจะทำให้เรามีแรง ตื่นเต้น และ กระปรี้กระเปร่า แต่ถ้าคุณใช้ชนิด Indica strain แล้วล่ะก็คุณจะรู้สึกหมดแรงง่วงเหงาหาวนอนหลับคาเตียงไม่ได้โจ๊ะพรึมๆ กันต่อเลยก็ว่าได้นะจ๊ะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/porn-stars-reveal-if-marijuana-makes-sex-better/