เคล็ดลับ เพิ่มปริมาณสเปิร์ม ให้พุ่งเยอะ แบบพระเอกหนังโป๊

Home / sex-playboy / เคล็ดลับ เพิ่มปริมาณสเปิร์ม ให้พุ่งเยอะ แบบพระเอกหนังโป๊

ใครเคยดูหนังโป๊แล้วเห็นฉากฟินที่พระเอกยิงกระสุนน้ำรักเยอะๆ แล้วอยากทำได้บ้างมาฟังทางนี้ เคล็ดลับ เพิ่มปริมาณสเปิร์ม ให้พุ่งเยอะ แบบพระเอกหนังโป๊

เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนต้องเคยดูหนังโป๊ มาบ้างแหละในชีวิตนี้ (คิดว่าทุกคนคงเคยดูแหละ มีหรอยุคนี้ไม่เคยดู ฮ่าๆๆ) ซึ่งจุดเด่นหรือเรียกว่าจุดทำเงิน Money Shot ของหนังโป๊แต่ละเรื่องนั่นก็คือการถึงจุดสุดยอดของพระเอกหนังที่จะพ่นน้ำรักลงบนเรือนร่างของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก หน้าท้อง หน้า ปาก ตลอดไปจนถึงแผ่นหลัง (เห็นแอดมินอธิบายละเอียดเห็นภาพแบบนี้ แอดออกตัวก่อน แอดไม่เคยดูนะ จำเพื่อนๆ เขาพูดมาเฉยๆ) นั่นแหละ จุดสุดยอดของหนังมันคือฉากนี้ ฃึ่งที่เราดูๆ กันมาพระเอกแต่ละคนทำไมน้ำเยอะเป็นถังๆ ขนาดน๊านนนนน ต่างกับเราแบบหน้ามือหลังมือเลยก็ว่าได้นะ เคยสงสัยกันบ้างมั้ยล่ะว่าทำไมเขาถึงมีเยอะกันแบบนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝากครับ เผื่อครั้งหน้าที่จะไปบรรเลงเพลงรักกับแฟนจะได้ยิงกระสุนออกมารัวๆ จนแฟนตกใจในความเยอะ

man looking pants

อยากน้ำเยอะ ก็ต้องกินน้ำสิ

การดื่มน้า และ ทำให้ร่างกายชุ่่มชื่นไม่ขาดน้ำนั้นเป็นส่วนสำคัญของการถึงจุดสุดยอดระหว่างมีเซ็กส์ของผู้ชายเราเลยนะครับ อสุจินั้นผลิตมาจากน้ำส่วนใหญ่อีกทั้งยังเป็นสารหล่อลื่นให้กับตัวอสุจิในการเคลื่อนที่อีกต่างหาก ดังนั้นร่างกายเรามีความชุ่มชื่นมากเท่าไหร่

ความเยอะของน้ำก็จะมีมากขึ้น

เลี่ยงความร้อน

เมื่อมาถึงการปล่อย Sperm ออกมาแล้วล่ะก็ ความร้อนนี่แหละคือศัตรูตัวร้ายของมันเลย เราควรอยู่ให้ห่างจากความร้อนให้ได้มากๆ ยิ่งดี เพราะว่าความร้อนนั้นจะไปทำร้ายตัวอสุจิทำให้มันตายได้ตั้งแต่อยู่ในอัณฑะของคุณเลย โดยอุณหภูมิที่ควรเฝ้าระวังนั้นก็คือ อุณหภูมิ

ที่อยู่ต่ำกว่า 37 องศาเซลเซียส

กางเกงในก็เป็นเรื่องสำคัญ

กางเกงในที่คับไปมันไม่ดีสำหรับกระปู๋ของเรา เพราะว่าต้องมีอากาศให้มันถ่ายเท เพื่ออุณหภูมิที่พอดี ยิ่งรัดติ้วมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งอับ ยิ่งเพิ่มอุณหภูมิให้กับอัณฑะและส่งผลเสียให้กับอสุจิของเรานั่นเอง

งดช่วยตัวเองซักวันนึง

Sperm 1,500 ตัวถูกผลิตขึ้นทุกๆ 1 วินาที นั่นแปลว่า 1 วันจะได้ 200 ล้านตัวเลยนะ!!!! เพราะฉะนั้นการเลี่ยงการหลั่งซักวัน-สองวัน จะข่วยเพิ่มขนาดให้กับกองทัพ Sperm ของเรา รวมไปถึงยังทำให้การเสร็จกิจครั้งหน้าของเรายิ่งใหญ่และเยอะกว่าเดิมอีกต่างหาก อดทนครับ อดทนไว้ รู้ว่ามันยาก แต่มันเห็นผลจริงๆ นะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา