ป้องกันอาการนกเขาไม่ขัน จากการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบโลดโผน

Home / sex-playboy / ป้องกันอาการนกเขาไม่ขัน จากการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบโลดโผน

istock_000044984216_small-1

เพราะชีวิตนี้เรามีกระปู๋ได้แค่แท่งเดียว เพราะฉะนั้นต้องใช้ดีๆ ระมัดระวังให้มันอยู่กับเรานานๆ กับเคล็ดลับ ป้องกันอาการนกเขาไม่ขัน จากการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต

ปัญหาอะไรก็ไม่หนักและปวดหัวผู้ชาย ได้มากเท่ากับปัญหากระปู๋ไม่แข็ง น้องชายอู้งานแล้วแหละครับ ซึ่งปัญหานี้จะเกิดขึ้นกับหนุ่มที่จะไปไอทีสแวคร์ (หลักสี่) กันซะส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่เสมอไปที่จะเกิดกับหนุ่มหลักสี่นะ เพราะอายุน้อยกว่านั้นก็สามารถเป็นได้แบบทั่วถึงไม่แบบยุติธรรม ส่วนสาเหตุหลักๆ นั้นมาจาก ไลฟ์สไตล์ที่ใช้ชีวิตแบบเกินเหตุ เต็มที่กับชีวิตมากเกินไป จนเกิดอาการสะสม และเกิดขึ้นในที่สุดนั่นเอง ซึ่งถ้าเป็นแล้วบอกได้เลยว่าแก้และรักษาให้หายยากนะจ๊ะ แต่ถ้าเรารู้วิธีจัดการและแก้ไขมันก็ สุขภาพกระปู๋ของเราก็จะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น วันนี้ Men.MThai เราก็เลยขอนำเสนอ เคล็ดลับ ป้องกันอาการนกเขาไม่ขัน จากการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตนั่นเองครับ

portada-fractura

เปลี่ยนพฤติกรรมเรื่องอาหารการกิน

การกินอาหารซ้ำๆ สามารถก่อให้เกิดโรคหัวใจได้ เนื่องจากการไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดแดงใหญ่ในหัวใจนั้นเดินไม่สะดวก นำไปสู่การไหลเวียนของเลือดสู่องคชาติ ซึ่งการไหลเวียนของเลือดนั้นเป็นกลไกหลักสำคัญของการแข็งตัวขององคชาติ ผู้ที่รับประทานอาหารที่มีผักผลไม้ในจำนวนน้อยหรือไม่มีเลย และชอบทานแต่ของมัน ของทอดจะมีโอกาสเสี่ยงให้เกิดภาวะการไหลเวียนเลือดในหัวใจทำงานไม่ดี

เปลี่ยนพฤติกรรมเรื่องการคุมน้ำหนัก

น้ำหนักเกินหรืออ้วนนั้นจะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย รวมไปถึงโรคเบาหวาน ซึ่งทำให้เส้นประสาทถูกทำลาย หากเบาหวานทำลายเส้นประสาทที่เกี่ยวข้องกับองคชาติ ก็จะทำให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศตามมาได้นั่นเอง รวมไปถึงการลดบริโภคอาหารที่คอเลสเตอรอลสูง เพราะภาวะความดันสูงและคอเลสเตอรอลสูงนั้นสามารถทำลายหลอดเลือดได้ ซึ่งรวมไปถึงหลอดเลือดที่เกี่ยวข้องกับองคชาติ ทำให้เกิดการไม่แข็งตัวตามมา หมั่นตรวจวัดระดับความดันโลหิตและคอเลสเตอรอลเมื่อพบแพทย์หรือจะซื้อเครื่องตรวจมาตรวจเองก็ได้ และเมื่อพบว่าอยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยง ควรรีบหาทางรักษาโดยด่วน

เปลี่ยนพฤติกรรมเรื่องการดื่ม

ถึงจะยังไม่มีผลการวิจัยออกมาชี้ว่าการดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณน้อยนั้นส่งผลเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือเปล่า แต่ที่รู้ๆคือการดื่มแอลกอฮอล์มากๆ และโรคพิษสุระเรื้อรังนั้นมีผลแน่ 100 % ต่อสุขภาพของเราเพราะมันจะทำลายตับ เส้นประสาทและส่วนอื่นๆของร่างกาย รวมไปถึงภาวะสมดุลของระดับฮอร์โมนเพศชายอันนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

เปลี่ยนพฤติกรรมเรื่องการออกกำลังกาย

มีหลายผลการวิจัยชี้ว่าการใช้ชีวิตแบบไม่ค่อยขยับเขยื้อนร่างกายสามารถทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ ซึ่งแน่นอนว่าการออกกำลังกายนั้นช่วยป้องกันได้ แต่ไม่ใช่การออกกำลังกายทุกชนิดจะช่วยป้องกันอาการนี้ได้ เพราะว่าการออกกำลังกายบางประเภทอย่างเช่นปั่นจักรยาน นั้นอาจจะส่งผลเสียต่อนน้องชายเราได้ เนื่องจากท่าทางในการนั่งจักรยาน ดังนั้นการเลือกเบาะรองนั่งแบบ “No-Nose” จะช่วยป้องกันการกดทับระหว่างเบาะแบบเดิมกับส่วนน้องชายท่านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการใส่กางเกงที่ออกแบบมาเพื่อการปั่นจักรยานโดยเฉพาะก็สำคัญไม่แพ้กัน

เปลี่ยนพฤติกรรมเรื่องสูบบุหรี่!!!

คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากมายกับข้อนี้ เพราะหนุ่มๆ สิ่งอมควันคงคุ้นเคยกับคำเตือนบนซองบุหรี่ที่มีคำเตือนที่ว่า “การสูบบุหรี่ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ” ได้เป็นอย่างดี เพราะนิโคตินทำให้เกิดอันตรายกับหลอดเลือดและขัดขวางกันไหลเวียนของเลือดสู่องคชาตินั่นเอง

เปลี่ยนพฤติกรรมเรื่อง Sex

ถ้าอยากมีกระปู๋เอาไว้ใช้งานนานๆ ก็ต้องแลกกับการลดละท่ายาก เพราะเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่จะเผลอมองข้ามไม่ได้ อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหลายๆ กรณีมาจากการบาดเจ็บขององคชาติที่เกิดขึ้นขณะมีเพศสัมพันธ์ องคชาติที่หักงอเพราะการฝืนใช้งานในท่าที่ไม่ควรจะทำ จึงก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บของน้องชายเราได้นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
www.webmd.com