จับ คู่รักดาราหนังโป๊ มาดูหนังที่แฟนตัวเองเล่น ดูซิว่าจะรู้สึกกันยังไง

Home / sex-playboy / จับ คู่รักดาราหนังโป๊ มาดูหนังที่แฟนตัวเองเล่น ดูซิว่าจะรู้สึกกันยังไง

page

เป็นคนธรรมดาคงวีนแตกไปแล้ว ถ้าต้องมาดูอะไรแบบนี้ แต่สำหรับพวกเขาไม่ครับ จับ คู่รักดาราหนังโป๊ มาดูหนังที่แฟนตัวเองเล่น ดูซิว่าจะรู้สึกกันยังไง

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าเหล่าดาวโป๊ เขาก็ต้องมีชีวิตส่วนตัว มีชีวิตคู่เป็นปกติ และที่สำคัญก็คือ มีความรัก และมีแฟนนั่นเอง สำหรับการที่จะคบหากับดาวโป๊นั้นเราต้องเปิดใจกว้างเพราะว่าต้องยอมรับให้ได้ว่าแฟนของตัวเองไปมีเซ็กส์กับคนอื่น ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะเห็นว่าดาวโป๊ส่วนใหญ่มักมีแฟนกับคนในวงการเดียวกัน ไม่ใช่มีแฟนเป็นคนนอกวงการ เพราะว่าพวกเขาและเธอยอมรับในจุดนี้ได้นั่นเองครับ

13643690_1725155507749995_313973100_n

ในครั้งนี้ Men.MThai เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ Jaclyn Taylor และ Jessy Jonze คู่รักดาราหนังโป๊ ที่คบหากันจริงในชีวิต โดยจะให้พวกเขาทั้งคู่ดูผลงานของแฟนตัวเองเข้าฉากสยิวกิ้วกับดาราคนอื่น เพื่อดูปฏิกริยาของพวกเขา โดยพวกเขาเผยว่า เขาเคยตกลงกันเอาไว้ว่าพวกเขาจะไม่ดูผลงานของแฟนตัวเองที่ไปเล่นกับคนอื่นเด็ดขาด ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีการยิงคำถามที่ทุกคนอยากรู้ถามพวกเขาแน่นอนว่า หึงมั้ยเวลาเห็นแฟนตัวเองมีอะไรกับคนอื่น

PORNSTAR COUPLE REACTS TO EACH OTHERS PORN.mp4_snapshot_00.04_[2016.10.02_15.23.14]

โดย Jessy ได้ตอบว่า ไม่เลย แต่ฉันอยากให้เขาหึงฉันบ้างอะไรแบบบนี้ อีกทั้งเธอยังเผยเรื่องบนเตียงที่สุดแปลกออกมาว่า เมื่อ Jaclyn ไปเข้าฉากกับสาวๆ คนอื่นมาแล้ว เธอบอกให้เขาไม่ต้องล้างกระปู๋ตัวเองแล้วกลับบ้านมาอึ๊บกับเธอต่อ เพราะเธออยากจะรู้สึกถึงรสชาติของสาวๆ ที่แฟนตัวเองไปอึ๊บมาอีกต่างหาก และนอกจากนั้นก็มาถึงบทสรุปให้เธอเรตให้คะแนนของเขากันซะหน่อย เธอได้ตอบว่า มันดูเป็นฉากที่ดีนะ ดูเหมือนเขาก็สนุกไปกับมัน แต่ถ้าแฟนฉันทำกับฉันแบบนี้บ่อยๆ (เล่นประตูหลัง) เหมือนที่ทำกับเพื่อนร่วมงานในฉากที่ดูบ้างฉันอาจจะให้คะแนนมากกว่านี้ก็ได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/porn-star-couple-watch-each-others-films-for-the-first-time/