จงระวัง ดูหนังโป๊มากเกินไปนั้นเป็นผลที่ทำให้ผู้ชายเป็นโสดมากขึ้น นี่เรื่องจริง

Home / sex-playboy / จงระวัง ดูหนังโป๊มากเกินไปนั้นเป็นผลที่ทำให้ผู้ชายเป็นโสดมากขึ้น นี่เรื่องจริง

ผู้เชี่ยวชาญออกมายืนยันแล้ว หนุ่มคนไหนชอบดูหนังโป๊บ่อยๆ คุณอาจจะไร้คู่ครองก็ได้นะ จงระวัง ดูหนังโป๊มากเกินไปนั้นเป็นผลที่ทำให้ผู้ชายเป็นโสดมากขึ้น เราขอเตือน

ในจุดนี้เราไม่ได้บอกว่าหนังโป๊นั้นไม่ดี แต่ว่าเราแค่อยากจะนำเสนอว่า การเสพหนังโป๊มากเกินไป มันอาจจะส่งผลเสียต่อชีวิตของคุณก็ได้นะ เพราะว่าผลการวิจัยล่าสุดได้มีการเผยออกมาแล้วว่า ดูหนังโป๊มากเกินไปนั้นเป็นผลที่ทำให้ผู้ชายเป็นโสดมากขึ้น บอกเลยว่าถ้าหนุ่มคนไหนอยากมีแฟน ก็จงเลิกแฟบขณะดูหนังโป๊ได้แล้วนะจ๊ะ

half naked young man in bed looking down at his underwear

การศึกษาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของมนุษย์ ได้ทำการศึกษาและวิจัยจากคู่รักของ ชาย-หญิง ที่แต่งงานกันแล้ว ในอเมริกา ได้ข้อสรุปออกมาว่า เปอร์เซ็นต์การแต่งงานของผู้คนในสมัยนี้ มีแนวโน้มที่ลดและดิ่งลงอย่างเห็นได้ชัด โดยสาเหตุหลักๆ นั้นมากจาก ในปัจจุบันนี้ เว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์นั้นผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด เยอะมากจนน่าตกใจ ซึ่งทำให้ผู้ชายเราเลือกที่จะดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองหน้าจอคอมพ์แทนที่จะไปหาแฟนมีคู่ครองแบบจริงจัง

mdyd890pl

โดย Dr. Michael Malcolm ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัย University of West Chester, Pennsylvania ก็ยังได้ออกมาสนับสนุนทฤษฎีนี้อีกต่างหากโดยเขาได้เสริมว่า

เราต้องถามตัวเองก่อนว่า มีสิงไหนที่เป็นเสมือนตัวช่วย ที่ทำให้ผู้คนเราหันเหที่จะหลีกเรื่องใจที่จะแต่งงาน หรือ มีคู่หรือไม่ ซึ่งคำตอบหลักๆ นั้นก็คือหนังโป๊นั่นเอง โดยเขาได้ทำการวิจัยผู้คนกว่า 1,500 คน เพื่อที่จะหาความสัมพันธ์ระหว่าง การแต่งงาน กับ หนังโป๊ และได้ข้อสรุปได้ว่า หนังโป๊ทำให้คนเป็นโสด มากขึ้น เพราะสมัยนี้เราสามารถหาดูหนังโป๊เพื่อที่จะปลดปล่อยอารมณ์างเพศได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินในแบบสมัยก่อน จึงทำให้ผู้คนนิยมใช้ช่องทางนี้กันมากขึ้นแทนที่จะออกไปหาคู่ครองแบบคนจริงๆ และแต่งงานกันนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/porn-is-causing-more-americans-to-stay-single-says-new-research-4996844/