4 เคล็ดลับปลุกเร้าอารมณ์ ที่จะทำให้เธอฟินสุดๆ ก่อนขึ้นสังเวียนรัก

Home / sex-playboy / 4 เคล็ดลับปลุกเร้าอารมณ์ ที่จะทำให้เธอฟินสุดๆ ก่อนขึ้นสังเวียนรัก

เทคนิคเซ็กส์ เพิ่มความสยิวก่อนเริ่มเกมส์รักให้เธอโหยหาสุดเหวี่ยง
4 เคล็ดลับปลุกเร้าอารมณ์ ที่จะทำให้เธอฟินสุดๆ ก่อนขึ้นสังเวียนรัก

iStock_000059256104_Large-900x600-1

เพราะเรื่องเซ็กส์นั้นมันไม่ใช่แค่เรื่องกิจกรรมเข้าจังหวะ โป๊ะ ทึ่ง ทึง กันอย่างเดียวซะหน่อย มันมีขั้นตอนมากมายก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น ซึ่งสิ่งที่เราจะข้ามและไม่สนใจไปไม่ได้นั่นก็คือการปลุกเร้าอารมณ์หรือการเล้าโลมนั่นเอง ซึ่งการเล้าโลมที่ดีนั้นก็แน่นอนว่านำไปสู่เซ็กส์ที่ดี ดังนั้นในครั้งนี้ Men.MThai เราจะขอนำเสนอ เคล็ดลับปลุกเร้าอารมณ์ ที่จะทำให้เธอฟินสุดๆ ก่อนขึ้นสังเวียนรักมาให้เราได้ศึกษากันก่อนนำไปปรับใช้จริงครับ

Kissing the body

ไม่มีสูตรสำเร็จของการเล้าโลม

เพราะว่าทุกๆ คนมีความคิดที่แตกต่างกันออกไป จะให้ชอบในสิ่งเดียวกันคงไม่ได้ ดังนั้นเราจึงสรุปได้อย่างเต็มปากเลยว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่เรียกว่าเป็นสูตรสำเร็จในการเล้าโลม เราจงอย่าเอาความเคยชินเป็นตัวตัดสินในการลงมือทำ สิ่งที่ดีที่สุดให้เราถามตรงๆ ไปเลยว่าเธอชอบแบบไหน อะไรยังไง รับรองว่าแบบนี้แหละโดนใจกันทั้งคู่

อย่าเลียนแบบท่ายากๆ ในหนังโป๊

เซ้กส์ผ่านกล้องและเซ็กส์ในชีวิตจริงเป็นอะไรที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เซ็กส์ในหนังโป๊นั้นจะเน้นไปที่สร้างความบันเทิงให้กับคนดู แต่เซ็กส์ในชีวิตจริงนั้นจะสร้างความสุขให้กับคู่นอนของเรา เพราะฉะนั้นอย่าเอาสองแบบนี้มารวมกันเป็นอันขาด

หน้าอกก็เป็นสิ่งที่ปลุกเร้าได้ดีไม่น้อย

หน้าอกนั้นเป็นสิ่งที่ส่งความรู้สึกโดยตรงไปถึงสาวที่เราจับได้เป็นอย่างดี งนั้นมันไม่ได้อยู่ที่แค่จับ แต่มันอยู่ที่จะจับอย่างไหนต่างหาก ส่วนหัวนั้นเป็นจุดรวมความรู้สึกและไวต่อสัมผัสกว่าทุกส่วน และส่วนเต้านั้นจะให้ความรู้สึกที่ส่งตรงรองลงมา เคล็ดลับที่ดีนั่นก็คือ เล่นที่ศูนย์กลางสู่รอบนอกครับ

เล้าโลมสามารถทำได้ทุกที่ มีไม่จำกัด

ไม่มีใครกำหนดซะหน่อยว่าการเล้าโลมต้องเริ่มที่บนเตียง ก่อนการมีเซ็กส์ เราสามารถเล้าโลมเธอได้ทุกที่ และทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นทางคำพูดหรือสายตา หรือการลูบเบาๆ แค่นี้มันก็เป็นการกระตุ้นอารมณ์ของเธอให้มายยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยิ่งทำให้เธอรู้สึกอยากมากเท่าไหร่ พอขึ้นสนามจริงมันยิ่งฟินมากเท่านั้นนะครับขอบอก

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา