อย่าเอามือถือใส่ในกระเป๋ากางเกง อันตรายต่อการสืบพันธ์

Home / sex-playboy / อย่าเอามือถือใส่ในกระเป๋ากางเกง อันตรายต่อการสืบพันธ์

ต่อไปนี้เวลาจะเก็บมือถือ ต้องระวังให้ดีๆ เลือกที่ดีๆ แล้วนะ
อย่าเอามือถือใส่ในกระเป๋ากางเกง อันตรายต่อการสืบพันธ์

Illustration of sperm and egg cell

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเอามือถือเก็บเอาไว้ทีกางเกงละก็ Men.MThai ต้องบอกเลยนะครับว่าจงหยุดการกระทำแบบนั้นซะ เพราะว่ามันส่งผลเสียต่อสเปริ์มของเราเป็นอย่างมากเลยนะ!!! ซึ่งล่าสุดได้เผยว่า จาก 21 การศึกษานั้นได้พบว่า การเก็บโทรศัพท์มือเอาไว้บริเวณกระเป๋ากางเกงนั้น จะส่งผลต่อการสร้างสเปิร์มที่แช็งแรงในระยะยาวนั่นเอง

โดยคลื่นโทรศัพท์นั้นจะเข้าไปทำลายในส่วนของ DNA สเปิร์ม และทำให้มันตายได้ ส่วนพวกที่เหลือก็อาจจะไม่แข็งแรงพอ ซึ่งทำให้ยากต่อการสืบพันธ์ ถึงแม้ว่าจะมีการโต้เถียงกันอยู่เป็นระยะยาวว่าคลื่นโทรศัพท์นั้นส่งผลต่อร่างกายของคนเราจริงหรือ? แต่ว่าผลการศึกษาล่าสุดจากทาง University of Newcastle ในประเทศ Australia นั้นได้ชี้ชัดให้เห็นแล้วว่ามันส่งผลกระทบจริง

โดยการศึกษาในครั้งนี้ได้นำผลการวิจัยที่เคยมีมาแล้วกว่า 27 ผลการวิจัยมาวิเคราะห์อีกครั้งแล้วก็ได้ผลที่ว่า 21 จาก 27 ผลการวิจัยนั้นแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงที่น่ากลัวระหว่างสัญญาณโทรศัพท์และสเปิร์มของผู้ชายเรา

man looking pants

โดยพวกเขายังเสริมว่า

เราได้นำหลักฐานและผลการวิจัยที่มีอยู่ถึงผลของ RF-EMR [radio-frequency electromagnetic radiation] ถึงผลกระทบต่อการสืบพันธ์ของผู้ชาย โดยวัดจากค่าการถูกทำลายและลดปริมาณของเสปิร์มจากคลื่นโทรศัพท์นั่นเอง

ดังนั้นเราจึงขอแนะนำว่าต่อไปนี้เราไม่ควรที่จะเอามือถือของเรามาเก็บเอาไว้ใกล้ๆ อวัยวะเพศดีกว่า เพราะมันอาจจะส่งผลระยะยาวต่อร่างกายเราได้ แนะนำว่าให้ใส่เคสแบบที่คล้องคอได้จะดีกว่า

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/more/interesting-lads-heres-why-you-shouldnt-put-your-phone-in-your-pocket-20160910