Brazzers ถูกแฮก ข้อมุลรสนิยมหนังโป๊ของเรากำลังจะถูกปล่อย

Home / sex-playboy / Brazzers ถูกแฮก ข้อมุลรสนิยมหนังโป๊ของเรากำลังจะถูกปล่อย

งานนี้ไม่ปลอดภัยอย่างแรงครับ ใครชอบดูหนังโป๊ออนไลน์ระวัง
Brazzers ถูกแฮก ข้อมุลรสนิยมหนังโป๊ของเรากำลังจะถูกปล่อย

e9d096f957ce68439a7c2498d3c983f5

เรียกว่าสะดุ้งไปตามๆ กัน เพราะว่าล่าสุดเหมือนกับว่าความลับในรสนิยมการดูหนังโป๊ออนไลน์ของผู้ชายเราอาจจะถูกขุดขึ้นมาเปิดโปงผ่านโลกออนไลน์กันแล้ว ซึ่งเจ้าตัวอย่างทาง Brazzers เองก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อย ว่าทาง Brazzers ถูกแฮก ขโมยข้อมูลจริงๆ …เอาละสิ หมดกันแนๆ งานนี้

Matt Stevens ผู้ดำรงตำแหน่ง PR Manager ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเหมือนกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในปี 2012 ที่ผ่านมากับทาง ‘Brazzersforum’ โดยความผิดพลาดนั้นเกิดจาก ระบบซอฟแวร์ Third Party จากทาง vBulletin ต่างหากที่เป็นตัวที่ก่อปัญหา ไม่ใช่จากทาง Brazzers เพราะว่าทาง Brazzers เราเห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ

istock_000026837571_small-550x366

ซึ่งข้อมูลดังกล่าวได้ถูกดูดออกมาจากทางกระทู้ ที่เชื่อมต่อกับทางเว็บไซต์ ที่เปิดให้แฟนๆ ผู้ชื่นชอบหนังโป๊เข้ามาพูดคุยกันเกืยวกับหนังโป๊ที่ตัวเองชื่นชอบ และถึงแม้ว่าเราจะเลิกดูหนังโป๊ออนไลน์แล้ว ไม่ได้ดูแล้วเป็นปีๆ แต่ยังไงก็ตามก็ยังมีข้อมูลประวัติการเข้าชมที่สามารถถูกถูดออกมาเปิดเผยได้อยู่ดี หรือพูดง่ายๆ ว่างานนี้ไม่มีใครรอด เพราะว่าข้อมูลดังกล่าวถูกขโมยไปตั้งแต่ช่วงปี 2013 มาจนถึงปี 2016 เพราะฉะนั้นคงรอดยากแล้วแหละครับ

โดยข้อมูลที่ถูกขโมยไปนั้นจะแสดงให้เห็นถึงข้อมุล อีเมล์ ชื่อบัญชี และ รหัสผ่าน ของผู้ใช้งานแบบโจ่งแจ้ง ซึ่งในตอนนี้ทาง Brazzers ก็ได้ออกมาแก้ไขปัญหาเบื้องต้นด้วยการแนะนำให้ผู้ใช้งานทุกคนเปลี่ยน ชื่อบัญชี รหัสผ่าน ใหม่ ก่อนที่ระบบทั้งหมดจะถูกลบทิ้ง ถ้าไม่งั้นข้อมูลของคุณอาจจะถูกเผยแพร่ลงบนอินเตอร์เน็ตได้

brazzers-hacked-close-million-users-affected-bestsecuritysearch-817x350

นี่คงเป็นบทเรียนงามๆ ให้เราได้จำกันเลยจริงๆ สำหรับการดูหนังโป๊ออนไลน์ แต่ถ้าอยากดูแบบปลอดภัย เรามีเคล็ดลับแนะนำครับ ทีมงานเราจะใช้ อีเมล์ใหม่เลย สมัครขึ้นมาเพื่อเกี่ยวกับ XXX โดยเฉพาะ โดยใช้ชื่อที่แกะรอยหาเราไม่ได้ รวมถึงชื่อบัญชีและรหัสผ่านที่เราใช้ในเว็บโป๊ด้วย แค่นี้ปัญหาก็ไม่เกิดแล้ว ฮ่าๆๆ (แอดเปล่าชี้โพรงให้กระรอกนะ)

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/entertainment/interesting-brazzers-hack-reveals-users-personal-details-may-not-be-secure-20160906