ออกกำลังกายทำให้ชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น ยิ่งออกมากความต้องการทางเพศยิ่งสูง

Home / sex-playboy / ออกกำลังกายทำให้ชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น ยิ่งออกมากความต้องการทางเพศยิ่งสูง

งานนี้ถือว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวจริงๆ สุขภาพกาย และสุขภาพเซ็กส์
ออกกำลังกายทำให้ชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น ยิ่งออกมากความต้องการทางเพศยิ่งสูง

Sexy young couple embracing

เดี๋ยวนี้ใครว่าคนเขาออกกำลังกายเพื่อเอาหุ่นดี ร่างเฟิร์มกันอย่างเดียวล่ะครับ เพราะในยุคนี้เขาไม่ได้ออกกำลังกายเพื่อหุ่นสวยอย่างเดียวแล้ว แต่ว่า ออกกำลังกายทำให้ชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น ด้วยต่างหากนะจ๊ะ!!! นอกจากการออกกำลังกายจะทำให้เรามีสุขภาพดีงาม อายุยืนแล้ว มันยังทำให้เรื่องอย่างว่าบนเตียงดีขึ้นจริงๆ นะ งานนี้ถือว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวสบายหนุ่ม Men.MThai กันซะจริงๆ แหละ

โดยผลการศึกษาล่าสุดได้เผยออกมาว่าการออกกำลังกายนั้นจะมีส่วนที่ทำให้เรามีความต้องการทางเพศมากขึ้น ซึ่งเป็นข้อดีที่เราไม่รู้มาก่อนเลยก็ว่าได้นะ เพราะว่าเมื่อเราออกกำลังกายแล้ว ทางด้านจิตใจเราจะรู้สึกว่าตัวเองรู้สึก Sexy ขึ้น ซึ่งมันเป็นการกระตุ้นความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้นะ

Strong bodybuilder doing exercise in the gym

หรือเราจะสามารถอธิบายได้ว่า ว่าการออกกำลังกายช่วยให้มีความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์มากขึ้นในแง่ของหุ่นและรูปร่างตัวเอง เพราะว่าผู้ที่ออกกำลังกายจะมีรูปร่างที่ดูดีเข้ารูปและก็สมส่วนกว่าผู้ที่ไม่ได้ออกกำลังกาย ดังนั้นมันจะนำพาไปสู่การที่มีเซ็กส์ที่ดีขึ้น อีกทั้งยังทำให้่รู้สึกถึงอวัยวะร่างกายได้อย่างเต็มที่ ผ่อนคลายมากขึ้นสามารถเล่นท่ายากและท่าที่ต้องการพละกำลังได้มากขึ้น และมีการวิจัยที่น่าสนใจแสดงให้เห็นว่าผู้ชายและผู้หญิงซึ่งมีสมรรถภาพทางกายหรือความฟิตสมบูรณ์มากกว่า จะจัดอันดับความต้องการทางเพศของตนเองสูงกว่าผู้ชายและผู้หญิงซึ่งไม่ค่อย ออกกำลังกาย ในวัยเดียวกัน

Kissing the body

นอกจากนั้น 80% ของผู้ชายและ 60% ของผู้หญิงที่ออกกำลังกาย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ สามารถหาค่าได้ว่ามีความต้องการทางเพศสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วไป เมื่อจำนวนวันของการออกกำลังกายต่อสัปดาห์เพิ่มขึ้น การจัดอันดับของความปรารถนาทางเพศจะสูงขึ้นตามไปด้วย

อีกทั้งผลการศึกษาในกลุ่มผู้ชายและผู้หญิงที่ออกกำลังกาย 4-5 วันต่อสัปดาห์ ร้อยละ 88% ของผู้หญิง และร้อยละ 69% ของผู้ชาย รายงานว่าประสิทธิภาพทางเพศ ของกลุ่มสูงกว่าค่าเฉลี่ยเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มอื่น ๆ สำหรับการอธิบายเหตุผลดังกล่าวแบบง่าย ๆ เช่นกันคือผู้ที่ออกกำลังกายจะมีความเชื่อมั่นเพิ่มสูงขึ้นอันเนื่องจากรูปร่างที่ดีขึ้นหรือเหตุผลทางสรีรวิทยา เช่น การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีอารมณ์ที่สดใสขึ้นนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา