เคล็ดไม่ลับ กำจัดเสียงเวลามีเซ็กส์ จะจัดหนักแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน!

Home / sex-playboy / เคล็ดไม่ลับ กำจัดเสียงเวลามีเซ็กส์ จะจัดหนักแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน!

หนุ่มคนไหนกำลังมีปัญหาบรรเลงเพลงเซ็กส์แล้วรบกวนคนอื่น ต้องอ่าน
เคล็ดไม่ลับ กำจัดเสียงเวลามีเซ็กส์ จะจัดหนักแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน!

iStock_000023689801_Small-550x366

เพราะเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคน แต่บางทีคนสองคนที่ร่วมกิจกรรมก็อาจจะไปรบกวนบุคคลที่สาม ที่เขาไม่รู้อิโหน่อิเหน่ได้ด้วยเรื่องของเสียงนั่นเอง เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยอ่านเรื่องจากพันทิปที่มาตั้งปัญหาข้างห้องชอบทำเสียงดังเวลามีเซ็กส์กันมาแล้วบ้างแหละ บอกเลยว่ามันไม่ค่อยน่าพิศมัยเท่าไหร่ทั้งคนทำ และคนได้ยิน เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่น่าอายออกเนอะ วันนี้ Men.MThai เราก็เลยจะขอนำเสนอเคล็ดแบบไม่ลับ กำจัดเสียงเวลามีเซ็กส์ มาฝากเพื่อนๆ กัน ต่อไปนี้จะจัดหนักแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน!!!

  • งานเตียงก็สำคัญ ที่นอนดีย่อมเก็บเสียง

การ เลือกที่นอนก็สำคัญนะ ลงทุนกับมันหน่อย เลือกที่นอนดีๆ นอกจากมันจะช่วยเก็บเสียงแล้วมันยังจะช่วยทำให้เราหลับสบายเต็มตื่นอีกด้วย แต่ถ้ายังไม่มีแผนที่จะซื้อเตียงใหม่ในช่วงนี้ เราแนะนำให้หาพรม หรือผ้ามารองขาเตียงก่อนแก้ขัดก็ได้นะ

  • ใช้อุปกรณ์บนเตียงให้เป็นประโยชน์

เพราะการที่เรามีของต่างๆ ช่วยรองเอาไว้ในขณะปั่มปั๊มกันไม่ว่าจะเป็นผ้าห่ม หมอน หมอนข้าง นั้นตามหลักการแล้วมันจะช่วยลดเสียงลงไปได้เป็นอย่างเดียว เพราะเสียงที่ผ่านสื่อกลางอย่างผ้าห่มหรือหมอนข้างนั้นจะสูญเสียงพลังงานลงไปเยอะจึงทำให้คลื่นความถี่ของเสียงถูกรบกวน จึงทำให้เสียงเบาลงนั่นเอง

sex-positions-7

  • กลบเกลื่อนด้วยเสียงเพลง

วิธี สุดเบสิกที่หลายๆ คนอาจจะเคยใช้กันมาแล้ว นอกจากจะเป็นการกลบเสียงชั้นดีได้แล้ว มันยังเป็นการสร้างอารมณ์ให้กับการร่วมรักได้อีกนะครับ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวจริงๆ

  • ใช้น้ำเข้าช่วย

ข้อนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบมีเซ็กส์ในห้องน้ำ แนะนำให้เปิดฝักบัวเอาไว้ขณะร่วมกิจกรรมกัน เพราะว่าเสียงของน้ำนั้นจะช่วยกลบเสียงและเข้าไปรบกวนเสียงกินตับของคุณได้อย่างดี ถึงไม้จะไม่กลบเสียงแบบมิด แต่ว่ามันก็ทำให้คนอื่นได้ยินไม่ถนัดนั่นเอง

  • ลังไข่ช่วยได้

ลังไข่ที่ว่านี่ก็คือลังไข่ที่เอาไว้รองไข่ไก่ที่เราซื้อตามตลาดนัดนี่แหละ เพราะเจ้าลังกระดาษที่เอาไว้ใส่ไข่นั้นสามารถดูดซับเสียงได้เป็นอย่างดี สะสมเอาไว้เยอะๆ แล้วมาติดกำแพงมันจะช่วยเก็บเสียงได้ดีมาก ต่อให้แหกปากแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน อิอิ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา