เปิดเผยออกมาแล้ว ขนาดมาตรฐานของกระปู๋แข็งตัว จากผู้ชายทั่วโลก

Home / sex-playboy / เปิดเผยออกมาแล้ว ขนาดมาตรฐานของกระปู๋แข็งตัว จากผู้ชายทั่วโลก

มาดูกันซิว่าคุณจะอยู่ในเกณฑ์ไหน? ปกติ ต่ำกว่าขนาด หรือเกินขนาด
เปิดเผยออกมาแล้ว ขนาดมาตรฐานของกระปู๋แข็งตัว จากผู้ชายทั่วโลก

iStock_000037990846_Small-550x366

หนุ่มๆ ทุกคนครับ หยุดในสิ่งที่พวกคุณทำอยู่ลงแล้วมาอ่านเนื้อหาที่เราจะนำเสนอกันเดี๋ยวนี้เลย เพราะว่านี่คือข่าวล่า ที่ผู้ชายเราทุกคนควรจะเก็บข้อมูลเอาไว้ไปประดับความรู้กันนะ หนุ่มคนไหนสงสัยว่า ขนาดมาตรฐานของกระปู๋แข็งตัว ของตัวเองจะมีขนาดเล็ก หรือใหญ่กว่าปกติ วันนี้คงไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าเราจะมาแจ้งแถลงไขให้ได้รับรู้กันวันนี้ไปเลย

ล่าสุดทาง Target Map ได้รวบรวมข้อมูลเพื่อทำแผนที่สรุปข้อมูล เพื่อเผยว่าประเทศไหนที่เรียกว่าบิ๊กเบิ้ม ยิ่งใหญ่ เกรียงไกลที่สุดในโลกนั่นเอง โดยทางสำนักข่าว The Sun จากประเทศอังกฤษ ได้เผยว่าทาง Target Map ได้สร้างภาพ Infographic โดยใช้โค้ดสีแทนการนำเสนอขนาดของอวัยวะเพศของผู้ชายเราขณะแข็งตัวจากทั่วโลกเลยทีเดียว

NINTCHDBPICT000260563635

อย่างที่เราเห็นกัน หนุ่มจากประเทศ Jamaica และ Haiti ตลอดไปจนถึงชาวทวีปแอฟริกาตะวันตกอย่าง Ghana,Congo, และ Gabon เป็นเจ้าของสถิติที่ทำให้เราต้องอิจฉากันสุดๆ เพราะว่าหนุ่มๆ จากประเทศที่เรายกมานั้นมี ขนาดมาตรฐานของกระปู๋แข็งตัว อยู่ที่ 6.3 ถึง 7 นิ้วเลยทีเดียวนะ ส่วนที่ตามกันมาติดๆ ก็จะเป็นหนุ่มจาก Australia, Italy, Norway, Mexico, และ South Africa มีขนาดแข็งตัวอยู่ที่ 5.8 – 6.3 นิ้ว

NINTCHDBPICT000260563639

ส่วนหนุ่ม อังกฤษ Americans, French, German, และ Spanish นั้นจะมีขนาดอยู่เท่าๆ กัน อยู่ที่ประมาณ 5 นิ้ว ตลอดไปจนถึง 5.8 นิ้ว ส่วนอันดับที่ 4 นั่นก็คือหนุ่มญี่ปุ่น อินโดเนเซีย กรีก บราซิล และ รัสเซีย นั่นมีขนาดมาตรฐานตอนแข็งตัวอยู่ที่ 4.1 ถึง 5 นิ้ว

และอันดับสุดท้ายรั้งท้ายผู้น่าสงสารนั้นได้แก่ India, Sri Lanka, Malaysia, เกาหลีใต้ และแน่นอนประเทศไทย ของเราถูกจัดอันดับอยู่ในระดับต่ำสุด ซึ่งมีขนาดความยาวตอนแข็งตัวอยู่ที่ 3.6 ตลอดไปจนถึง 4.1 นิ้ว ….งั้นถ้าเป็นอย่างที่ว่าจริงแอดมินก็รอดตัวแล้วจร้าาาาา 55555 จองแอดมินอยู่ในระดับ 2 ฮ่าๆ ถือว่าใช้ได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก

The Average Erect Penis Size From Around The World Has Been Revealed