เทคนิคพิชิตการหลั่งเร็ว ทำตามเรารับรองว่าอาการนกกระจอกจะหายไป

Home / sex-playboy / เทคนิคพิชิตการหลั่งเร็ว ทำตามเรารับรองว่าอาการนกกระจอกจะหายไป

หนุ่มคนไหนมีปัญหากับเรื่องเสร็จกิจก่อนเวลา เราขอแนะนำ
เทคนิคพิชิตการหลั่งเร็ว รับรองว่าอาการนกกระจอกจะหายไป

iStock_000062318696_Small-550x367

แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนอยากจะมีเซ็กส์สุดแซบที่ทำให้สาวๆ ติดใจกันเป็นแถวๆ แต่ก็นะ ปัญหาหนึ่งเดียวสำหรับผู้ชายเรานั่นก็คืออาการหลั่งไวนั่นเอง ซึ่งมันเป็นวาระระดับชาติเลยนะ เพราะมีการรายงานเคยเผยว่าเซ็กส์ที่ไม่ดีนำไปสู่ชีวิตคู่ที่ล้มเหลวนั่นเอง และถ้าหนุ่มคนไหนกำลังมีปัญหาเรื่องนกกระจอกไม่ทันกินน้ำอยู่ Men.MThai วันนี้เราก็จะขอเสนอ เทคนิคพิชิตการหลั่งเร็ว มาฝาก เพื่อให้เพื่อนๆ มีเซ็กส์ที่สนุก และที่สำคัญทำให้แฟนของเราติดใจอีกด้วยนะ

iStock_000037400152_Small-550x366

  • เมื่อรู้ว่าใกล้เสร็จกิจ ให้ชะลอหนุดซักนิด

นี่คือวิธีสุดดั้งเดิมธรรมชาติของมนุษย์เลยนะครับ เมื่อเรารู้ตัวว่าอีกไม่นานจะถึงจุดแล้วให้หักห้ามใจตัวเองลงมาซักหน่อย แล้วค่อยๆ เพิ่มความเร็วเมื่อเริ่มสงบลง ซึ่งถึงแม้เราอาจจะไม่ปลื้มกับการชะลอเพราะว่ามันหมดสนุกขาดตอน แต่ขอบอกเลยว่ามันดีงามต่อความอึดของเรามากๆ นะ

  • งานอุปกรณ์ต้องมา

เดี๋ยวนี้มีอุปกรณ์ออกมามากมายสำหรับช่วยชะลอการหลั่ง ไม่ว่าจะเป็นห่วงสั่นชะลอ หรือ เจลชะลอการหลั่งก็ได้ เราบอกเลยว่ามันเห็นผลดีมากนะ

  • ใช้มือในการบีบ

อีก 1 เคล็ดลับในการชะลอการหลั่งแบบดังเดิมและธรรมชาติที่สุด ทำง่ายๆ ด้วยการบีบน้องชายตัวเองเมื่อรู้ว่าใกล้ถึงจุดแล้วด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ บีบเข้าที่บริเวณปลายคอหยักเบาๆ โดยท่านี้จะช่วยในการเพื่มความสุขให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเราได้หยุดพักและชะลอความต้องการลงจึงทำให้ต่อได้อีกไม่ยาก

  • หาสิ่งเบี่ยงเบนความสนใจ

ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่ให้ผู้ชายอย่างเราไปคิดเรื่องอื่นๆ ในขณะที่มีเซ็กส์ แต่ว่ามันก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเหมือนกันนะ เพราะอย่างน้อยมันก็จะทำแฟนของคุณมีความสุขได้ยืนยาวขึ้นนะ ก็แหงแหละเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องของคน คนเดียวมันต้องพึ่งพาอาศัยกัน

  • พบแพทย์เพื่อปรึกษา

อย่าอายที่จะไปพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษา เพราะอาการหลั่งเร็ว นั้นเป็นเรื่องสำคัญของชีวิตคู่ หากเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่ไม่ทำให้คุณมีความสุข แล้วชีวิตคู่จะมีความสุขได้ยังไงล่ะ?

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา