ซ่องหุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท กำลังจะมา ไม่ช้านี้เราได้เห็นกันแน่ๆ

Home / sex-playboy / ซ่องหุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท กำลังจะมา ไม่ช้านี้เราได้เห็นกันแน่ๆ

ถือว่าเป็นข่าวดีแห่งยุคที่แท้จริง สวรรค์แห่งเซ็กส์ไร้โรคติดต่อ
ซ่องหุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท กำลังจะมา ไม่ช้านี้เราได้เห็นกันแน่ๆ

IMG_9341a

เซ็กส์กับหุ่นยนต์อาจจะเป็นอะไรที่คนนิยมในไม่ช้านี้แล้วก็ได้นะครับ เพราะว่าศาสตราจารย์ John Danaher จากมหาวิทยาลัย National University of Ireland ได้เผยว่าเซ็กส์กับหุ่นยนต์นั้นจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับมนุษย์ และอาจจะเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับวงการซ่องขายตัวเลยก็ว่าได้นะครับ

bt3j1w

อีกทั้งเขายังขยายเพิ่มอีกด้วยว่า

ระบบหุ่นยนต์นั้นจะสามารถให้และตอบสนองความต้องการเรื่องทางเพศของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้ความอิสระในการร่วมรักและยังคลายกังวลจากเรื่องเซ็กส์ห่วยอย่างการล่มปากอ่าวได้อีกด้วยนะ อีกทั้งยังมีรายงานเผยมาอีกว่าตุ๊กตายางในอนาคตนั้นอาจจะไม่ใช่แค่เซ็กส์ทอยธรรมดา เพราะว่าทางผู้ผลิตรายใหญ่จะมีการปรับเปลี่ยนให้เป็น Robot หุ่นยนต์นั่นเอง ซึ่งในอนาคตเราอาจจะเห็นการตอบสนองทางด้านอารมณ์ของตุ๊กตายางกับผู้ใช้ได้อีกด้วย

ซึ่งถ้าเป็นจริงมันจะเป็นการลดความเสี่ยงจากโรคติดต่อทางเพศจากคนสู่คนได้อย่างดี ยังไงก็ตามศาสตราจารย์ John Danaher ยังไม่แน่ใจว่าถ้าหุ่นยนต์ถูกใช้งานมากกว่าคนหนึ่งคนแล้วความปลอดภัยทางเรื่องโรคติดต่อนั้นมันยังจะโอเคอยู่หรือไม่ แต่ที่สำคัญก็คือมันจะช่วยในการป้องกันการนำไปสู่เรื่องผิดกฎหมาย อย่าง ค้าประเวณี หรือ พรากผู้เยาว์ได้นั่นเอง

r4a

ยังไงก็ตาม ศาสตราจารย์ John Danaher ยังไม่ได้ระบุว่ามันจะใช้เวลานานแค่ไหนกว่า ซ่องหุ่นยนต์เซ็กส์โรบอท จะเป็นความจริง แต่เขาเผยว่ามันจะเป็นอะไรที่เร็วๆ นี้ ยังไงก็อดทนรอเอาไว้แหละ ถ้ามีจริงเมื่อไหร่ Men.MThai ก็หวังว่าไทยแลนด์เราจะทำบ้างและทำให้ถูกกฏหมายบ้างเนอะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/more/weird-robot-brothels-could-soon-be-a-thing-and-were-all-invited-20160823