ถามตรงๆ ดาวโป๊รู้สึกยังไงกับเซ็กส์ประตูหลัง ชอบไม่ชอบมาดูเลย

Home / sex-playboy / ถามตรงๆ ดาวโป๊รู้สึกยังไงกับเซ็กส์ประตูหลัง ชอบไม่ชอบมาดูเลย

ฉากเซ็กส์แบบเข้าข้างหลังที่เราเห็นกันในหนังโป๊บ่อยๆ มันเป็นยังไง
ถามตรงๆ ดาวโป๊รู้สึกยังไงกับเซ็กส์ประตูหลัง ชอบไม่ชอบมาดูเลย

page

ในปัจจุบันนี้ ที่โลกเปิดกว้างเรื่องรสนิยมแปลกๆ กันมากขึ้น Men.MThai จึงพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า หมวดหนังโป๊ในยุคนี้มันเพิ่มขึ้นมามากกว่าแต่ก่อนอย่างเป็นเท่าตัวเลยทีเดียวนะ เพราะหนังโป๊นั้นมีหลากหลายประเภท ดังนั้นเหล่าดาราดาวโป๊ นางเอก AV ทั้งหลายก็ต้องได้รับบทที่แปลก และแตกต่างกันไป ซึ่งบทที่หนังโป๊ในปัจจุบันนี้ที่เรามักเห็นบ่อยๆ (ในหนังโป๊๊ชายหญิง) นั่นก็คือฉากเข้าประตูหลังนั่นเอง โดยวันนี้ค่ายหนังโป๊อย่าง Wood Rocket ก็ได้จับเหล่าสาวๆ ในสังกัด มาถามความรู้สึกกันซะหน่อยว่า ดาวโป๊รู้สึกยังไงกับเซ็กส์ประตูหลัง เรามาดูกันดีกว่าว่าพวกเธอจะตอบว่าอะไรกันบ้าง

Ask A Porn Star Do You Have Anal Sex.mp4_snapshot_00.10_[2016.08.23_17.56.58]

Leya Falcon

anigif3

ฉันเคยนะ แต่ฉันขอใช้คำว่าเซ็กส์ทางประตูหลังดีกว่า (Butt Sex) ใช้คำว่าเซ็กส์ทางทวารหนัก (Anal Sex) มันดูเป็นศัพท์ทางแพทย์ไปสำหรับฉันอ่ะ

August Ames

anigif

ฉันรู้สึกสงสารสาวๆ ที่ต้องเล่นฉากประตูหลังแบบเต็มซีนมากๆ พวกเธออาจจะชอบมันก็ได้ แต่สำหรับฉันมันรู้สึกว่าเล่นฉากนี้แล้วมันปวดแบบอยากถ่ายหนักมากกว่าค่ะ ไม่รู้สิ สำหรับฉันไม่ค่อยชอบเลย

Nicky Huntsman

anigif2

ตอนแรกฉันก็ไม่ชอบมันค่ะ เพราะหนุ่มที่เล่นกับฉันเขาเอาเข้ามาเลยไม่ได้ให้สัญญาณก่อนมันรู้สึกแปลกๆ แต่พอลองไปเรื่อยๆ ฉันรู้สึกชอบมันค่ะ เรียกฉันว่าราชินีประตูหลังก็ได้นะคะ อิอิ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
Youtube / Wood Rocket