ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงโปรดปราน เล่นท่าไหนเธอจึงพอใจ มาดูกันเลย

Home / sex-playboy / ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงโปรดปราน เล่นท่าไหนเธอจึงพอใจ มาดูกันเลย

หนุ่มคนไหนกังวลเรื่องเซ็กส์ที่ดีอยากให้เธอมีความสุขต้องนี้เลย
ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงโปรดปราน เล่นท่าไหนเธอจึงพอใจ มาดูกัน

iStock_000022577911_Small-550x371

เรื่องเซ็กส์นั้นถือว่าเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ใช่คนใดคนหนึ่ง ดังนั้นการที่จะเห็นแก่ตัวมีความสุขอยู่ฝ่ายเดียวนั้นก็คงจะเรียกว่าไม่เป็นสุภาพบุรุษซะจริงๆ เพราะว่าเซ็กส์ที่ดีนั่นควรจะทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขด้วยกันทั้งคู่นั่นเองครับ ซึ่งเรียกว่าข้อนี้แหละเป็นข้อที่หนุ่มหลายๆ คนเก็บไปคิดจนปวดหัวว่าทำยังไง ถึงจะทำให้เธอมีความสุขได้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าวันนี้ Men.MThai มีเคล็ดลับเทคนิคดีๆ สำหรับเรื่องเซ็กส์ที่จะทำให้คุณฟินกันทั้งคู่ด้วย ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงโปรดปราน มาฝากกันครับ

iStock_000047766374_Small-550x366

Woman on Top

ท่านี้ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายควบคุมเกมส์ทุกอย่าง และยังทำให้เธอมีความรู้สึกว่ามีอำนาจเหนือเราอีกด้วย ซึ่งท่านี้ผู้ชายอย่างเราก็สบายสิครับ นอนนิ่งๆ ให้เธอจัดการเองไปเลย อีกทั้งเรายังใช้่มือของเราลูกไล้ ลูบคลำเรือนร่างของเธอขณะที่บรรเลงเพลงรักได้อีกด้วยนะ

Missionary

ท่าผัดกระเพราไข่ดาว หรือท่าสิ้นคิดนั่นเอง แต่เห็นง่ายๆ แบบนี้ท่านี้ทำให้เราเข้าไปในตัวเธอได้ลึกมากๆ อีกด้วย เพราะว่าท่านี้มันจะบดขยี่้จุดกระสันและทำให้เธอมีความสุขและพอใจสูงสุดได้อีกด้วยนะ

Spooning

ท่าช้อนก้น ท่านี้ผู้หญิงโปรดมาก เพราะมันเป็นท่าที่ทั้งคู่ได้แนบชิดตัวติดกันตลอดเวลาในขณะที่ปั่มปั๊มกันนั่นเอง นอกจากนั้นมันยังทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายและเราก็เล่นได้นานกว่าเดิมไม่เสร็จกิจง่ายเพราะท่านี้ไม่ได้เสียดสีแบบตรงๆ นั่นเอง งานนี้ฟินอย่างเดียวไม่พอโรแมนติกอีกต่างหากด้วยนะ

Sitting

เซ็กส์ในท่านั่ง ท่านี้ให้เธอนั่งอ้าขารอที่ปลายโตะ เตียง หรืออะไรก็ได้ที่มั่นคงแล้วเราก็บุกเข้าโจมตีอย่างเต็มที่ ท่านี้ผู้หญิงจะโปรดปรานมากเพราะเธอแค่นั่งเฉยๆ ได้มองหน้าเราในขณะที่ปฏิบัติกิจไปด้วยนั่นเอง อีกทั้งท่านี้ยังกระตุ้นจุดสยิวของเธอได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก

Doggie Style

ปิดฉากด้วยท่าสุดท้ายท่าน้องหมาสุดเบสิก แต่ไม่เบสิกในเชิงปฏิบัติท่านี้บอกเลยว่าในกระบวนท่าทั้งหมด ท่านี้ทำให้เราเข้าไปในตัวเธอได้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้งยังสร้างเสริมจินตนาการไปไหนต่อไปในขณะที่เธอถูกเราบันเลงเพลงรักไปถึงสวรรค์ได้อีกนะ

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Men.MThai