6 เทคนิคสุดแพรวพราว มีเซ็กส์ได้ตลอดคืน ไม่กลัวเหนื่อย

Home / sex-playboy / 6 เทคนิคสุดแพรวพราว มีเซ็กส์ได้ตลอดคืน ไม่กลัวเหนื่อย

เทคนิคสุดเทพที่เราอยากบอกต่อ เพิ่มความสยิวให้เรื่องบนเตียง
กับ 6 เทคนิคสุดแพรวพราว มีเซ็กส์ได้ตลอดคืน ไม่กลัวเหนื่อย

iStock_000059256104_Large-900x600

เซ็กส์เป็นเรื่องสนุกยิ่งมีก็ยิ่งเพลิน ซึ่งหนุ่มๆ หลายๆ คนก็อยากจะมีประสบการณ์ที่จะ Make Love กับแฟนสาวให้ได้ตลอดดืน แต่ก็ติดปัญหาอยู่ตรงที่ว่า พอฟาดฟันกันไปแค่ยกเดียวแล้วก็รู้สึกเหนื่อย รู้สึกเพลีย หมดแรงข้าวต้มกันเป็นแถบๆ ไปสินะ จะให้ต่ออีกยกก็ไม่มีแรงอะไรจะไปสู้แล้ว แต่ Men.MThai ต้องขอบอกเลยนะครับว่า นั่นจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณผู้ชายอย่างเราอีกต่อไป เพราะว่าวันนี้เรามีเทคนิคสุดเจ๋งที่จะมานำเสนอและบอกต่อ กับ 6 เทคนิคสุดแพรวพราว มีเซ็กส์ได้ตลอดคืน ไม่กลัวเหนื่อย รับรองครับว่าจะกี่ยกต่อกี่ยก คุณก็จะสู้ชูชันไม่มีหดหนีแน่นอน

iStock_000059256230_Large-900x600

  • เล้าโลมก็เป็นเรื่องที่สำคัญ

การนวด การใช้มือ การสัมผัสด้วยอวัยวะต่างๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับเซ็กส์นะครับ เราต้องขอบอกไว้เลย โดยก่อนที่จะเริ่มศึกในแต่ละยก เราอาจจะมีการนวด การเล้าโลม เพื่อสร้างความผ่อนคลายและหายเมื่อย อีกทั้งยังปลุกอารมณ์ได้อย่างดีอีกต่างหาก ผลัดกันไปมาจนกว่าจะพร้อม ซึ่งขณะที่เรานวดตัวของเธอเราอาจจะเล่นสนุกลูบ บีบคลำอะไรเพื่อกระตุ้นไปในตัวก็ได้ รับรองว่าเธอต้องชอบแน่นอน

  • เพิ่มเรต X ให้กับห้องนอน

ถึงแม้ว่าการซั่มกันมันจะเป็นเรต X อยู่แล้ว เราก็ยังสามารถเพิ่มเรตเข้าไปอีกให้มันถึงจุดสูงสุดได้ด้วยการเปิดหนังโป๊ในขณะที่กำลังปั่มปั๊มก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยนะครับ นอกจากจะเพิ่มความเสียวและสร้างอารมณ์ให้กับทั้งคู่แล้ว มันยังทำให้เกิดการแข่งขันย่อมๆ อีกด้วย ระหว่างตัวของคุณ กับพระเอกหนัง X ที่เราดูว่าใครจะอึดและเสร็จก่อนกัน และรวมไปถึงการก็อปปี้กระบวนท่าจากในหนังมาเล่นในหนังสดของเราได้อีกต่างหากนะ

  • พักยกเอาแรงเติมพลังงาน

ถึงแม้ว่าคุณอยากจะ มีเซ็กส์ได้ตลอดคืน ก็จริง แต่ว่าร่างกายของเราถ้าใช้งานหนัก ใช้พลังงานมากๆ มันก็จะเพลีย และล้าได้ ดังนั้นจึงไม่ผิดที่เราจะพักและงีบหลับเอาแรงในแต่ละยกนะ แต่บอกก่อนว่าไม่ใช่หลับแล้วหลับเลยตื่นมาอีกทีก็หมดวัน แป่วทั้งคู่ ทางทีดีคือนอนกอดกันดูทีวีไปแล้วเอนหัวลงงีบซักแป๊ปให้แรงกลับมา พอพื้นขึ้นเมื่อไหร่ก็จัดไปได้เต็มที่ หรืออาจจะในขณะที่เรากำลังบันเลงเพลงรักก็ได้ด้วยการเล่นท่าผู้หญิงอยู่บนเรานอนเฉยๆ ท่านี้ก็ถือว่าแอบอู้เอาแรงไปเนียนๆ

  • พักครึ่งเพิ่มแรงระหว่างเสร็จกิจ

การมีเซ็กส์ในแต่ละครั้งมันก็สนุกอยู่หรอก แต่ว่ามันก็ดึงพลังงานของเราออกไปเยอะเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นการพักครึ้ง เติมแรงระหว่างเสร็จกิจระหว่างยกก็เป็นเรื่องที่ดีเหมือนกันนะ ควรมีของกินติดตู้เย็นเอาไว้บ้างอะไรบ้างเพื่อกำจัดความเหนื่อยและชาร์จพลังงานให้เราสามารถบุกและรุกได้ทั้งคืน แต่แนะนำว่าควรเป็นอะไรที่เล็กน้อยๆ กินพอสังเขปนะ ไม่ใช่เล่นข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบมาเป็นเมนคอร์สเลย แบบนี้จุก อิ่ม หลับพอดี ควรเป็นของกินง่ายๆ และเพิ่มพลังด้านเซ็กส์ด้วย เช่น กล้วย สตรอเบอร์รี วิปครีม หรือ ช็อกโกแล็ต ที่กินไปด้วยเล่นไปด้วย นอกจากเพิ่มพลังงานแล้วยังเพิ่มความสยิวระหว่างพักยกได้อีกนะจ๊ะ ขอบอก

  • หยุดการเล่นท่ายาก

อย่างที่เราบอกไปแล้วในข้อข้างบนว่า เซ็กส์แต่ละครั้งนั้นมันดึงพลังงานของเราไปอย่างมาล้น เพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไปย้ำมันด้วยการเล่นท่ายากและโลดโผนมันจะยิ่งดึงพลังงานของคุณออกมาจนหมด ถึงแม้ว่าคุณจะมีการพักระหว่างยก หรือเติมพลังกินอะไรแล้วก็เถอะนะ เพราะฉะนั้นเราแนะนำว่าเพลย์เซฟเอาไว้ก่อน ท่าง่ายๆ เบาๆ เรื่อยๆ ท่ายากเอาไว้ยกหลังตอนที่คุณตัดสินใจแล้วว่าจะพอ

  • ทำความสะอาดร่างกายในแต่ละยก

คือไม่ว่าจะปั่มปั๊มกันครั้งเดียว หรือจะทั้งคืนความสะอาดของร่างกายก็เป็นเรื่องที่สำคัญ นอกจากจะทำให้ผิวกายสะอาดหอมสดชื่นแล้ว น้ำมันยังทำให้เรารู้สึกตื่นตัวไม่ง่วง ไม่หลับได้อีกด้วยนะ เราขอแนะนำให้ชวนกันไปอาบน้ำอาบท่ากันทั้งคู่เลย ดีไม่ดีการอาบน้ำด้วยกันนั้นอาจจะมีโมเม้นต์เล่นอะไรกันสนุกๆ เช่นถูหลัง ลูบๆ คลำๆ กันไปมา ดีไม่ดีได้ต่อยกสองกันในห้องน้ำและกลับมาต่อยกสามกันในห้องนนอนต่อด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา