เกมเมอร์สาวลืมปิดเว็บแคม ถ่ายทอดสดช่วยตัวเองออกอากาศ

Home / sex-playboy / เกมเมอร์สาวลืมปิดเว็บแคม ถ่ายทอดสดช่วยตัวเองออกอากาศ

ลืมปิดกล้อง หรือ ลืมสลับล็อคอินกันแน่นะ ลองถามใจตัวเองดู
เกมเมอร์สาวลืมปิดเว็บแคม ถ่ายทอดสดช่วยตัวเองออกอากาศ

faceface

งานนี้ถึอว่าซวยจริงอะไรจริง เกมเมอร์สาวลืมปิดเว็บแคม ถ่ายทอดสดช่วยตัวเองออกอากาศแบบไม่มีกั๊ก โดยเธอคนนี้ใช้ชื่อว่า Nova Patra ของโปรแกรม Twitch โดยเธอได้ฉายาจากเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายว่าเป็นสาวสวยเกมเมอร์สุดฮ็อตเลยทีเดียว หลังจากที่เธอมักโพสต์คลิปต่างๆ ขณะที่เธอเล่นเกมลงบนโปรแกรม

ns-607x350

ซึ่งดูเหมือนการเล่นเกมจะไม่ใช่เรื่องที่ทำให้เธอมีความสุขเพียงอย่างเดียวซะแล้วแหละ เพราะว่าล่าสุดแฟนๆ ที่ติดตามเธอผ่านทางออนไลน์ต่างก็ได้ตกตะลึงกับสิ่งที่เธอทำกันแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยทีเดียวครับ ซึ่งวิดิโอดังกล่าวก็ได้ถูกอัดและแชร์กันเป็นทอดๆ จนกลายเป็นไวรัลวิดิโอกันเลยแหละ แต่หลังจากที่ทาง Men.MThai เราสืบดูถึงต้นฉบับแล้ว ก็ได้พบว่านี่ไม่ใช่วิดีโอแรกที่เธอเล่นเสียวโชว์ผ่านเว็บแคมนะจ๊ะ โดยมีหลายๆ คลิปของเธอ ที่ถูกขายและประมูลผ่านทางออนไลน์ รวมไปถึงวิดีโอนี้ด้วย

afafaf-614x350

ซึ่งเราคาดว่าเธอน่าจะเป็นสาวแคมเกิร์ล ที่โชว์เสียวแลกเงินผ่านกล้อง แต่ลืมปิดกล้อง ออกจากระบบที่เธอนำเสนอผ่านการเป็นเกมเมอร์นั่นเอง อีกทั้งใน Twitter ส่วนตัวของเธอก็ยังให้คำอธิบายว่าตัวของเธอนั้นเป็นผู้สร้างคอนเท้นต์ที่แหกคอก ไม่เหมือนใคร ซึ่งเรามั่นใจว่าเธอก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะคงไม่มีใครคนไหนที่จะบ้าพอไลฟ์ช่วยตัวเองสดๆ ผ่านแพล็ตฟอร์มคนคนสังคมเกมแน่นอนแหละ ฮ่าๆๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก

Gamer Girl Accidentally Caught Masturbating On Live Stream