Carly Rae Summers ดาวโป๊ชาวอังกฤษ ทำเงินได้ครึ่งแสนในสองวัน

Home / sex-playboy / Carly Rae Summers ดาวโป๊ชาวอังกฤษ ทำเงินได้ครึ่งแสนในสองวัน

ใครว่าวงการหนังโป๊จะมีแต่เรื่องในแง่ลบ ดาวโป๊จบใหม่จากมหาลัย
Carly Rae Summers ดาวโป๊ชาวอังกฤษ ทำเงินครึ่งแสนในสองวัน

page

หลายๆ คนที่จบมหาวิทยาลัยแล้วส่วนมาก็คงจะหนีไม่พ้นการหางาน เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพต่อไปนั่นเอง หรือไม่ก็พักอยู่บ้านชาร์จพลังชั่วคราวเพื่อหาเงานต่อไปในอนาคตนั่นเอง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วงานสมัยนี้มันเป็นอะไรที่หายากมากๆ ยิ่งคนจบใหม่ไม่มีประสบการณ์ยิ่งมีเปอร์เซ็นต์น้อยที่จะได้งานนั่นเอง

แต่สำหรับ Jade ดาวโป๊สาวชาวอังกฤษ หรือที่เธอใช้ชื่อในวงการว่า Carly Rae Summers คนนี้เธอก็เป็นคนหนึ่งที่เพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทางด้านแฟชั่น ซึ่งเธอก็ประสบปัญหาหางานยากเหมือนกับนักศึกษาใหม่ทั่วไป ดังนั้นเธอจึงตัดสินในที่จะเข้าวงการหนังผู้ใหญ่และเป็นดาวโป๊อย่างเต็มตัวนั่นเองครับ

431726_7190142

โดยเธอให้สัมภาษณ์กับการทำสารคดีกับทาง BBC 3 documentary ว่า

ถ้าถามว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นดาราหนังโป๊ ฉันคงตอบว่าฉันอยากเป็นดาวโป๊ที่เป็นตัวตนของฉันเอง ฉันไม่อยากเป็นดาราหนังโป๊ทั่วๆ ไปที่เราพบเจอบ่อยๆ ในยุคนี้ ฉันอยากเป็นตัวเองในวงการหนังโป๊ ฉันคิดว่าฉันคงจะให้อะไรใหม่ๆ กับทางวงการนี้ได้อย่างแน่นอน

ซึ่งเธอก็ทำตามความตั้งงใจของเธอได้อย่างไม่มีหลุดคอนเซ็ปต์ โดยเธอมีลุคที่แตกต่างจากดาราหนังโป๊คนอื่นๆ ทั่วไป โดยลุคของเธอเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอก็ได้รับงานแสดงอย่างมากมาย ซึ่งทำเงินได้ถึง £500 (ประมาณ 23,000 บาท) ต่อ 14 ชั่วโมง และ ทำเงินได้ถึง £1,200 (ประมาณ 55,000 บาท) ภายในระยะเวลาแค่ 2 วันเพียงเท่านั้น ซึ่งเธอเผยว่าเธอชอบไลฟ์สไตล์ของเธอมาก

431726_7197432

นอกจากนั้นเธอยังได้เผยว่าช่วงที่เธออายุ 16 ปี เธอเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศที่โรงเรียน ซึ่งมันกลายเป็นปัญหาใหญ่ส่งผลกระทบจิตใจของเธอที่จะเชื่อใจผู้ชายอีกครั้ง โดยเธอเสริมอีกว่าถึงแม้เธอจะร่วมงานกับผู้ชายในวงการหนังโป๊ แต่ผู้ชายในวงการนั้นเป็นผู้ชายที่ดี เคารพและให้เกียรติผู้หญิงที่ร่วมวงการกันทุกคน ไม่เหมือนผู้ชายที่เธอเจอในชีวิตจริงนั่นเอง

ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่อาชีพที่ควรเลือกเป็นอันดับต้นๆ สำหรับเด็กจบใหม่อายุ 22 แต่เธอก็หวังว่าเธอจะใช้สารคดีของเธอนั้นเป็นตัวที่นำเสนอถึงวงการหนังโป๊ที่หลายๆ คนไม่รู้มาก่อน ซึ่งวงการหนังโป๊นั้นมันไม่ได้มีแต่แง่ลบเสมอไปในแบบที่หลายๆ คนคิด

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/now/uk-uk-porn-star-explains-why-she-choose-adult-films-over-grad-schemes-20160729