เซ็กส์ทอยโกงเวลา Pokemon Go สั่นแค่ 10 นาที ไข่ก็แตกแล้ว

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยโกงเวลา Pokemon Go สั่นแค่ 10 นาที ไข่ก็แตกแล้ว

ถ้าจะลงทุนกับการเล่นเกมส์กันขนาดนี้ล่ะก็นะ ยอมใจเลยจริงๆ
เซ็กส์ทอยโกงเวลา Pokemon Go สั่นแค่ 10 นาที ไข่ก็แตกแล้ว

【ポケモンGO裏ワザ】電動マッサージ器「スライヴ」でスマホの画面を振動させると、移動距離がのびる!.mp4_snapshot_00.01_[2016.08.01_17.51.53]

สำหรับในช่วงเวลานี้คงไม่มีอะไรที่จะสู้กระแสของเกมส์สุดฮิตระดับโลกที่ใครไม่เล่นนี่ถือว่าเอาท์แน่นอน อย่างเกมส์ Pokemon GO ที่ยอดโหลดและยอดติดตั้งถล่มทลาย ทั้งๆ ที่ยังเปิดตัวไม่ครบทั่วทั้งโลกด้วยซ้ำไป ซึ่งนอกจากเกมส์นี้จะกลายเป็นปรากฎการณ์ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเกมส์มือถือแล้วนั้น มันยังมีข้อดีต่างๆ มากมายอย่างเรื่องช่วยให้คนหันมาออกกำลังกาย ตลอดไปถึงช่วยให้คนซึมเศร้าที่เคยคิดฆ่าตัวตายหันมาสู้และมีชีวิตต่อไปอีกด้วยนะครับ

maxresdefault

โดยเหมือนกันกับในเกมส์ Nintendo เมื่อผู้เล่นเดินครบจำนวนก้าวที่กำหนดแล้วไข่โปเกมอนที่เรามีอยู่ก็จะฟักตัวออกมา Pokemon GO ก็ใช้เทคนิคนั้นผสมผสานเข้ามาในตัวของแอพด้วยนั่นเอง ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าอะไรที่มันเป็นเกมส์การแข่งขันนั้นมันก็ต้องมีวิธีการซิกแซ็ก เทคนิคเด็ดๆ ที่ทำให้ตัวเองเอาชนะเกมส์ได้ง่ายขึ้นอยู่แล้วไม่เว้นแม้แต่ Pokemon Go นะจ๊ะ

【ポケモンGO裏ワザ】電動マッサージ器「スライヴ」でスマホの画面を振動させると、移動距離がのびる!.mp4_snapshot_02.02_[2016.08.01_17.52.20]

ซึ่งเราก็คงจะเห็นเคล็ดลับการโกงจำนวนก้าวเดินของเกมส์นี้กันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเอามาติดกับพัดลมให้มันหมุนไปเรื่อยๆ เอาเข้าไมโครเวฟ (ที่เป็น Memes ฮาๆ ที่หลายคนแชร์ก่อนหน้านี้) แต่วิธีไหนก็ไม่ปังเท่าวิธีที่ Men.MThai จะเอามาเสนอในครั้งนี้ครับ เพราะว่าเดี๋ยวนี้เขาใช้เซ็กส์ทอยกับ Pokemon Go กันแล้ว ซึ่งมันใช้เครื่องนวดแบบ Vibrator ที่เราเห็นกันบ่อยๆ ใน AV ญี่ปุ่นนั่นเอง

ซึ่งเคล็ดลับการโกงนี้ใช้เวลาไม่นานในแบบที่เราคิดเลย จากการเดิน 5 กิโลเมตรที่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมง แต่เมื่อเอา เซ็กส์ทอยโกงเวลา Pokemon Go แล้วกลับใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเพียเท่านั้น!!! …ยังไงก็แล้วแต่เราก็ไม่แนะนำให้ทำตามนะครับ เพราะว่าการถ้ามือได้รับสั่นสะเทือนเป็นระยะเวลานานๆ ระบบข้างในมันอาจจะได้รับผลกระทำก็ได้นะครับ เตือนเอาไว้ก่อน!!!

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
RocketNews24