มือแฮกโหด เปิดเผยบัญชีผู้ใช้งาน Pornhub พร้อมประวัติการเข้าชมหนังโป๊

Home / sex-playboy / มือแฮกโหด เปิดเผยบัญชีผู้ใช้งาน Pornhub พร้อมประวัติการเข้าชมหนังโป๊

งานนี้ใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มจริงอะไรจริง แฮกเกอร์มือดีแฮกเว็บ Pornhub
ขู่ว่าจะ เปิดเผยบัญชีผู้ใช้งาน Pornhub พร้อมประวัติการเข้าชมหนังโป๊

pornhub_logo-930x476

เหมือนว่างานจะเข้าซะแล้ว สำหรับเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อันดับ 1 ของโลกอย่าง Pornhub เพราะว่าล่าสุดสำนักข่าว Metro ได้เปิดเผยว่า ได้มีกลุ่มแฮกเกอร์มือดีที่ทำการแฮกเข้าฐานข้อมูลของทางเว็บไซต์ Pornhub ซึ่งสามารถเข้าถึงระบบผู้ใช้งานที่มีบัญชีเป็นของตัวเองกับทางเว็บไซต์นี้ได้ทั้งหมดทุกรายชื่อบัญชี พร้อมที่จะเอาออกมาเปิดเผยและแฉกันหมดเปลือกแบบในกรณีเว็บไซต์สนับสนุนการมีชู้อย่าง Ashley Madison นั่นเอง

lyj5ouival6edzg90clf

ซึ่งเรียกว่าทำให้ทาง Pornhub กุมขบับกันรัวๆ เลยทีเดียวเมื่อเจอกับกรณีนี้ เพราะว่าถ้าข้อมูลเกิดรั่วไหลออกไป ไม่ใช่เพียงแค่จะเปิดเผยตัวตนของผู้ใช้บริการเพียงอย่างเดียว แต่มันยังจะเปิดเผยข้อมูลการค้นหาและการเข้ารับชมของผู้ใช้งานของแต่ละคนด้วยนั่นเอง ไม่ว่าจะชอบดูหนังแนววิตถารแนวไหนก็ไม่มีทางรอดแน่นอน แต่สุดท้ายแล้วก็อย่างที่เขาว่ากันว่า ทุกปัญหาย่อมมีทางออก เพราะว่า Pornhub ได้ทำการจ่ายเงินปิดปากเหล่าแฮกเกอร์ให้ครั้งนี้ โดยให้การแฮกครั้งนี้เป็นการร่วมโครงการ ‘bug bounty’ที่เป็นโครงการที่ให้ผู้ใช้งานเข้ามาตรวจสอบข้อมูลและแจ้งปัญหากลับไปทาง Pornhub เพื่อรับรางวัลนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าการแฮกในครั้งนี้ฟันเงินจาก Pornhub ได้อย่างเหนาะๆ ถึง $20,000 (ประมาณ 700,000 บาท) เลยทีเดียว

Screen Shot 2015-12-01 at 4.31.31 PM

คงจะพูดได้เต็มปากเลยนะครับว่างานนี้รอดไปอย่างหวุดหวิด ความลับเรื่องวิตถารของเรายังคงรอดไปได้อย่างหวุดหวิด ….อย่างน้อยก็รอดวันนี้ไปแล้ว วันหน้าหวังว่าทางบริษัทคงจะไม่ปล่อยให้มีเหตุการณ์ เปิดเผยบัญชีผู้ใช้งาน Pornhub แบบนี้เกิดเพียงครั้งที่สองนะครับ แอดมินเสียว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/more/technology-pornhub-could-have-got-itself-into-a-sticky-situation-20160725