Tenga แจกเซ็กส์ทอยแลกการโหวตเลือกตั้ง สนับสนุนให้ไม่หลับทับสิทธิ

Home / sex-playboy / Tenga แจกเซ็กส์ทอยแลกการโหวตเลือกตั้ง สนับสนุนให้ไม่หลับทับสิทธิ

ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีและไม่เหมือนใคร และประเทศไทยน่าเอาอย่างมากๆ เลย
Tenga แจกเซ็กส์ทอยแลกการโหวตเลือกตั้ง สนับสนุนให้ไม่หลับทับสิทธิ

tenga-pocket-condom-free-young-voters-japan-election

ใครว่าเรื่องการเมืองเป็นอะไรที่น่าเบื่อกันล่ะครับ การเมืองนั้นเป็นอะไรที่ทำให้คนเราช่วยตัวเองมากขึ้นต่างหาก …ใช่แล้วอ่านไม่ผิดหรอกครับ Tenga บริษัทเซ็กส์ทอยจากญี่ปุ่นเรียกว่าไม่ปล่อยโอกาสให้ช่องทางการทำการตลาดหลุดลอยไปเลยซักนิด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยทำแคมเปญจ์แข่งขันทำที่เก็บนามบัตรจากและการทำความสะอาดชายหาดจากเพื่อโปรโมตแบรนด์มาแล้ว

โดยช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาถือว่าเป็นสัปดาห์แห่งการเลือกตั้งของประเทศญี่ปุ่น และมันก็เป็นการเลือกตั้งครั้งพิเศษกว่าแต่เดิมๆ เพราะว่ามันเป็นครั้งแรกที่ผู้คนอายุ 18-19 ปี สามารถลงคะแนนโหวตได้นั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ทาง Tenga ก็เลยใช้ช่วงเวลานี้มาทำการตลาดซะเลย โดยคิดแคมเปญจ์พิเศษแจกเครื่องช่วยตัวเอง เซ็กส์ทอย Tenga กว่า 100 ชิ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนผู้คนอายุ 18-19 ปีในการลงคะแนนโหวตและอีกทั้งยังให้สบายตัวกับอุปกรณ์ช่วยตัวเองอีกด้วยนะ

Cm_20KCVUAAy91O

ซึ่งหนุ่มคนไหนที่อยากจะได้ เซ็กส์ทอยไปใช้ฟรีๆ นั้นก็แค่ทวิตรูปตัวเองว่าไปลงคะแนนโหวตมาแล้วพร้อมลง แฮชแท็ก #投票行ってTENGAゲット แค่นี้เท่านั้น

ซึ่งการลงร่วมสนุกกับ Tenga แจกเซ็กส์ทอยแลกการโหวตเลือกตั้ง นั้นคุณต้องมีอายุ 18 หรือ 19 ปี และถ้าหนุ่มคนไหนผ่านการคัดเลือกแล้ว Tenga จะขอรูปบัตรประชาชนของคุณเพื่อเป็นการยืนยัน แต่ถ้าคุณอยู่ในอีกเกณฑ์หนึ่งก็จะได้ถุงยางฟรีแทนที่จะได้เซ็กส์ทอยช่วยตัวเอง

CnCsvCrUsAAnZJXตัวอย่างหลักฐานแสดงว่าตัวเองเข้าไปลงคะแนนมาแล้ว

โดบทาง Tenga นั้นสนับสนุนให้เด็กๆ ที่อยู่ในวัยเรียนมีเซ็กส์กับเซ็กส์ทอยมากกว่าเซ็กส์กับผู้หญิงจริงๆ เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีเหตุการณ์ที่นักเรียนถูกไล่ออกจากโรงเรียน/มหาลัยมาแล้วหลังจากถูกจับได้ว่ามีเซ็กส์ในวัยเรียนนั่นเอง แต่จะว่าไปแล้ว Men.MThai ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่จะเป็นแรงจูงใจให้กับคนรุ่นใหม่ไม่นอนหลับทับสิทธินะครับ ได้ใช้สิทธิหน้าที่พลเมืองแล้วแถมยังได้ เซ็กส์ทอยไปใช้ฟรีๆ อีกต่างหาก อะไรจะดีปานนี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้่อหาต้นฉบับจาก
Tenga