เซ็กส์ทอยหัวตุ๊กตา แนวคิดใหม่ของ Sextoy ให้ความรู้สึกแบบ เสียวขึ้นสมอง

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยหัวตุ๊กตา แนวคิดใหม่ของ Sextoy ให้ความรู้สึกแบบ เสียวขึ้นสมอง

ใครชอบอะไรแปลกๆ ขอให้มาทางนี้เลย! ขอแนะนำ Sextoy แนวใหม่
Silvia เซ็กส์ทอยหัวตุ๊กตา ให้ความรู้สึกแบบ เสียวขึ้่นสมอง ไม่เหมือนใคร

page

คงจะไม่มีอะไรที่แปลกประหลาดไปกว่าความคิดของคนในยุคนี้แล้วแหละครับ เพราะว่าไอเดียของมนุษย์เราในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่า ก้าวข้ามผ่านเส้นขีดจำกัดไปไกลมากแล้ว โดยเฉพาะเรื่องของไอเดียการผลิต Sex Toy ของเล่นผู้ใหญ่เนี่ย ยิ่งนับวันยิ่งมีแต่อะไรแปลกๆ ออกมาให้เราได้เห็นกัน ยกตัวอย่างเช่น เซ็กส์ทอยชิ้นใหม่ที่ทาง Men.MThai เราจะนำเสนอในครั้งนี้ครับ

d1880539

d1880536

ขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ Silvia เซ็กส์ทอยอุปกรณ์ช่วยตัวเองสายเลือดใหม่ ที่มาในรูปแบบหัวตุ๊กตา ผมบลอนด์สวย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเซ็กส์แบบแปลกๆ ที่เหมือนให้ความรู้สึกแบบเสียวขึ้นสมองนั่นเอง และที่เราใช้คำว่า เสียวขึ้นสมอง ก็เพราะว่ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ ครับ เพราะวิธีการใช้งานของมันก็คือผู้ใช้งานต้องสอดกระปู๋ของเราเข้าไปที่สวนล่างของ Silvia (ส่วนคอ) และมันก็จะขึ้นไปถึงบริเวณหัวของเซ็กส์ทอยนั่นเอง โดยบริษัทที่ผลิตเซ็กส์ทอยชิ้นนี้ได้ออกมาให้รายละเอียดถึงรูปร่างของมันไว้ว่า “มันถูกออกแบบมาให้มีขนาดเท่ากับอุ้งมือของมนุษย์เราพอดี ดังนั้นการใช้งานจึงสามารถใช้ได้มือเดียวได้อย่างสบายๆ ไม่จำเป็นต้อลำบากถือทั้งสองมือ”

โดย Official เว็บไซต์ของเซ็กส์ทอยชิ้นนี้ได้ให้คำอธีบายเอาไว้ว่า

มันเป็น เซ็กส์ทอยหัวตุ๊กตา ที่สวยงาม ซึ่งเป็นอุปกรณ์เซ็กส์ทอยช่วยตัวเองชนิดใหม่ของเหล่าผู้ชายเรา มันทำออกมาด้วยซิลิโคนชนิดดี อ่อนนุ่มให้สัมผัสที่เหมือนจริง มีขนาดประมาณลูก softball สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องกลัววิกหรือขนตาปลอมจะหลุดเสียหาย

d1880537

d1880535

d1880538

ถึงแม้ว่ามันจะดูแปลกๆ และสยองไปซักนิด แต่สำหรับหนุ่มโสดที่เหงาปล่าวเปลี่ยว มันก็คงจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยนะครับ แถมเวลาใครมาที่บ้าน มันก็ยังดูเนียนๆ เป็นตุ๊กตาฟิกเกอร์ ไม่ต้องกลัวจะโป๊ะ อายเมื่อถูกคนอื่นเห็นว่ามีเซ็กส์ทอยเอาไว้ใช้อีกด้วยนะเออ!!!

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.ettoday.net/news/20160630/725978.htm?from=fb_et_beauty