สาวรัสเซีย เปิดนมโชว์กลางถนน หลังจากถูกจับได้ว่ามีเซ็กส์ในแท็กซี่

Home / sex-playboy / สาวรัสเซีย เปิดนมโชว์กลางถนน หลังจากถูกจับได้ว่ามีเซ็กส์ในแท็กซี่

คงแบบนี้แหละนะ ที่เขาเรียกกันว่า โหดจัด รัสเซีย!!! ของจริงอะไรจริง
สาวรัสเซีย เปิดนมโชว์กลางถนน หลังจากถูกจับได้ว่ามีเซ็กส์ในแท็กซี่

page

การดื่มสุราเราควรมีสติ ควบคุมตัวเองทุกครั้ง เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าพอแอลกอฮอล์เข้าปากแล้วเราจะเผลอตัวเผลอใจทำ อะไรลงไปได้บ้าง เหมือนกับสาวรัสเซียล่าสุด ที่ทาง Men.MThai เราจะนำเสนอ เพราะว่าเธอโหดจัด เปิดนมโชว์กลางถนน หลังจากถูกจับได้ว่ามีเซ็กส์ในแท็กซี่ เพราะความเมาล้วนๆ!!!

ใจคอเธอทำด้วยอะไร? สาวรัสเซียหลังถูกจับได้ว่ามีเซ็กส์ขณะโดยสารแท็กซี่ หลังจากนั้นเธอเลยปีนออกมาเปิดนมโชว์มันกลางถนนมันซะเลย ล่าสุดได้มีการเผยคลิปสุดฉาวจากรุง Moscow ประเทศรัสเซียออกมา โดยมีเนื้อหาว่า ในขณะเวลาเร่งด่วนของการเดินทางในประเทศนี้ ก็ได้มีคู่รักคู่หนึ่งกำลังร่วมรักกันอย่างโจ๋งครึ่ม อยู่ที่นั่งผู้โดยสารแท็กซี่กันแบบไม่มีอายพร้อมยังเปิดกระจกโชว์กันอย่าง โจ่งแจ้งไม่แคร์สายตาประชาชน จนมีผู้ที่ร่วมเดินทางในท้องถนนขับรถประกบและถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเอา ไว้ ซึ่งแทนที่สาวคนนี้จะรู้สึกอาย แต่ไม่เลยเธอกลับปีนหน้าต่างออกมาโบกไม้โบกมือโชว์ประชาชนอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางเสียงบีบแตรใส่จากรถคันอื่นๆ ที่ร่วมใช้ถนน ส่วนฝ่ายชายก็ดูไม่ได้รู้สึกเดือดร้อนหรืออายอะไร

taxi2

โดยผู้เห็นเหตุการณ์ได้ออกมาเผยว่า

ดูจากรูปการณ์แล้ว การที่คู่นี้กระทำการอนาจารแบบที่เห็นกัน ก็ไม่น่าจะใช่เรื่องที่แปลก เพราะสภาพของพวกเขานั้นน่าเมามาก และเหมือนว่ากำลังกลับบ้านจากการปาร์ตี้อย่างหนักหน่วงจากเมื่อคืน

taxi4

taxi5

ยังไงก็ตามมีการรายงานออกมาว่าทางตำรวจของรัสเซียก็ได้ปฏิเสธที่จะตามจับการ ก่อคดีของคู่รักคู่นี้ ซึ่งถึงแม้ว่าการกระทำของทั้งคู่จะเป็นการอนาจารในที่สาธารณะและสามารถ ดำเนินคดีได้ก็ตาม

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/woman-makes-surprise-move-after-getting-busted-having-sex-in-taxi/