เคล็ดลับสร้างความมั่นใจเพื่อหนุ่ม น้องชายสั้น เพราะขนาดไม่สำคัญ

Home / sex-playboy / เคล็ดลับสร้างความมั่นใจเพื่อหนุ่ม น้องชายสั้น เพราะขนาดไม่สำคัญ

สำหรับหนุ่มที่มีปัญหาเจ้าโลกสั้นโดยเฉพาะ ไม่ต้องเครียดอีกต่อไป
เราขอนำเสนอ เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น

iStock_000044984216_Small

ถึงแม้จะมีการวิจัยหรือการศึกษากันออกมาแล้วว่า ผู้หญิงส่วนมากเขาไม่ได้สนใจเรื่องขนาดของอวัยวะเพศชายเลยแม้แต่นิดเดียว ความสำคัญมันอยู่ที่ความผูกพันธ์ขณะที่ร่วมบรรเลงเพลงรักด้วยกันต่างหาก แต่ก็เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนก็ยังมีความคิดที่ว่า ขนาดของน้องชายเป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะหนุ่มที่ น้องชายสั้น มักที่จะกลุ้มหนักกว่าปกติว่าตัวเองนั้นอาจจะทำให้แฟนไม่มีความสุข ซึ่งวันนี้ Men.MThai เราก็เลยอยากเป็นตัวช่วยชอนำเสนอ เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น มาฝากกันให้ได้รู้ว่าขนาดนั้นไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญเลยแม้แต่น้อย

man looking pants

ขนาดไม่สำคัญขอใช้งานได้เป็นพอ

ความมั่นใจคือเรื่องที่สำคัญมากๆ ถ้าเรามีความมั่นใจซะอย่างจะไปกลัวอะไร แค่น้องชายเราใช้งานได้ดีแข็งผงาดได้สุดลำ แค่นี้ก็โอเคแล้ว ขนาดไม่ได้จำเป็นเลย

ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศมากกว่าผู้ชาย

การสำรวจได้เผยว่าผู้หญิงนั้นมีความต้องการทางเพศมาก เผลอๆ มากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำไป ต่อให้ยาวใหญ่ซักแค่ไหน แต่ว่าตอบสนองให้เธอไม่ได้มันก็แค่นั้น เราควรไปกังวลเรื่องที่จะตอบสนองความต้องการบ่อยๆของเธอ มากกว่าความยาวของตัวเองมากกว่าครับ

Forplays ก็สำคัญ

เคยมีผลการศึกษาได้เปิดเผยออกมาว่า ช่วงการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเซ็กส์ในแต่ละครั้งเลยทีเดียว บางครั้งผู้หญิงหลายคนก็เสร็จกิจในขณะขั้นตอนการเล้าโลมนั่นเอง ดังนั้นการทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้มากเท่าที่เธอต้องการเป็นเรื่องที่ดีครับ ถ้าทำได้เรื่องขนาดก็ไม่ใช่สำคัญอีกต่อไป

ลีลาเซ็กส์สำคัญมาก

ถึงคนที่มีน้องชายขนาดใหญ่ แต่ลีลารักบนเตียงแย่ ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีดีแค่อย่างเดียวก็เท่านั้น ซึ่งเซ็กส์ที่น่าเบื่อย่อมพาไปสู่ชีวิตคู่ที่ล้มเหลวนั่นเอง แต่ถ้าเราฝึกการร่วมรักให้มีชั้นเชิง มีลีลาที่ดีทำให้เธอมีความสุขทุกครั้งขณะร่วมรัก รับรองว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยก็ต้องติดใจ และมองข้ามถึงเรื่องขนาด

ความอึดจำเป็นที่สุด

เพราะการมีเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องสำหรับคนสองคน ไม่ใช่อีกคนเอาเปรียบอีกคนนั่นเอง การมีเซ็กส์ให้ยาวนานจนทั้งสองฝ่ายถึงจุดที่พึงพอใจนั่นเป็นสิ่งสำคัญ การฝึกเจ้าโลกให้มีความอดทนก็เป็นเรื่่องสำคัญ ถ้าเล็กแล้วล่มปากอ่าวอันนี้ก็ไม่รู้ด้วยแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ