ชาวโซเชียลแฉ ไอ้โรคจิต แทงไอดอลสาว Mayu Tomita เคยเล่นหนังโป๊ AV มาก่อน

Home / sex-playboy / ชาวโซเชียลแฉ ไอ้โรคจิต แทงไอดอลสาว Mayu Tomita เคยเล่นหนังโป๊ AV มาก่อน

มาช่วยกันดูว่าใช่หรือไม่ใช่ ไอ้โรคจิต แทงไอดอลสาว Mayu Tomita
ที่เป็นข่าวล่าสุด ถูกชาวโซเชียลขุดแฉ เคยเล่นหนังโป๊ AV มาก่อน

page

เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา (21 พฤษภาคม) ได้เกิดเหตุการไม่คาดฝันกับไอดอลนักร้องสาว Mayu Tomita จากแฟนคลับโรคจิตที่เข้าทำร้ายเธอด้วยมีดยาวกว่า 8.2 ซม. ไปถึง 20 ครั้ง ในระหว่างที่เธอเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่โตเกียว ซึ่งคนร้ายนี้มีชื่อว่า Tomohiro Iwazaki นั่นเอง ซึ่งเขาได้ยอมรับว่าเขารู้สึกโกรธที่ได้ส่งของขวัญไปหาไอดอลสาวหลายครั้ง แต่ของขวัญก็ถูกตีกลับทั้งสิ้น จนเขารู้สึกโกรธ เพราะเธอบ่ายเบี่ยงเขา นั่นจึงทำให้เขาก่อคดีนี้ขึ้น

通常

หลังจากนั้นชาวโซเชียลก็ได้ค้นประวัติหนุ่มคนนี้และพบว่าก่อนหน้านี้เข้าได้เล่นหนังโป๊ AV มาก่อนจากค่าย Moodyz Acid เรื่องรถทัวร์สยิวกิ้ว ที่ถูกวางจำหน่ายในปี 2014 ที่มี Yui Hatano หนึ่งในตัวท็อปของวงการ AV ญี่ปุ่น ที่เล่นเป็นางเอกนำ ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีการขุดรูปมาเปรียบเทียบกันว่าผู้ชายในรูปนั่นคือเขาจริงๆ …งั้นเพื่อนๆ ชาว Men.MThai ลองมาดู มาพิสูจน์กันสิว่า ไอ้โรคจิตคนนี้ กับในหนังโป๊ AV ใช่คนเดียวกันหรือไม่?

tomohiro-iwazaki-stalker-japan-porn-yui-hatano-sex-av-2

ซึ่งจะว่าไปแล้วมันก็เป็นเรื่องปกติของวงการหนังโป๊ญี่ปุ่น ที่จะหานักแสดงที่ธรรมดา ทั้งชายและหญิงมาเข้าร่วมฉาก เพราะว่าค่าตัวพวกเขาไม่แพงมากอีกทั้งยังได้ร่วมรักมีเซ็กส์กับเหล่าดาราหนังโป๊มืออาชีพอีกต่างหาก ดังนั้นมันก็มีความเป็นไปได้ที่หนุ่มในหนังโป๊คนนี้จะเป็นคน คนเดียวกันกับไอ้โรคจิตที่บุกทำร้ายไอดอลสาวนั่นเอง

tomohiro-iwazaki-stalker-japan-porn-yui-hatano-sex-av-10

tomohiro-iwazaki-stalker-japan-porn-yui-hatano-sex-av-11

tomohiro-iwazaki-stalker-japan-porn-yui-hatano-sex-av-12

tomohiro-iwazaki-stalker-japan-porn-yui-hatano-sex-av-8

tomohiro-iwazaki-stalker-japan-porn-yui-hatano-sex-av-3

tomohiro-iwazaki-stalker-japan-porn-yui-hatano-sex-av-7

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ