ยินดีด้วย!!! Momona Kito คว้ารางวัล ดารา AV หน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี

Home / sex-playboy / ยินดีด้วย!!! Momona Kito คว้ารางวัล ดารา AV หน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี

 Momona Kito คว้ารางวัล ดารา AV หน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี
จากเวที DMM.R18 Adult Awards 2016 จากผลงาน Princess Peach

pic_headVisual_13

อดีตนักร้องไอดอลสาว วง SKE48 อย่าง Momona Kito เรียกว่าสร้างกระแสกันอย่างฮือฮาหลังจากการที่เธอเปลี่ยนแนวมา debut ในวงการหนังโป๊ av ผู้ใหญ่ในชื่อของ Yua Mikami กับค่าย Mutaki ในปีที่แล้ว ในชื่อเรื่องว่า Princess Peach นั่นเอง ซึ่งผลงานของเธอก็ทำให้เธอสามารถคว้ารางวัล DMM.R18 Adult Awards 2016 ในสาขา Best newcomer ดาราหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปีไปได้อย่างขาดลอย

2015-05-01-114116

jf3n6f7p

ซึ่งก่อนหน้านี้ Momona Kito นั้นรู้จักกันในนามของ วงพี่น้องของไอดอลสุดฮิตอย่าง AKB48 อย่าง SKE48 นั่นเอง ซึ่งเธอก็ผันตัวจากการเป็นไอดอลมาเป็นดาราหนังโป๊สาวภายใต้ค่าย Muteki ซึ่งเป็นค่ายที่รวบรวมดารา หรือไอดอลที่ผันตัวมาถ่าย AV ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นนั่นเอง โดยรางวัลสาขานี้ถูกจัดโดยร้านขายหนังโป๊แบบออนไลน์ของญี่ปุ่น ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีข่าวว่าในหนังโป๊เปิดตัวของเธอ Princess Peach นั้นถ้าดูดีๆ แล้วไม่ได้ฟีเจอริ่งจริง แต่ก็ยิ่งเป็นกระแสทำให้คนหาซื้อมาพิสูจน์กันอย่างท่วมท้นจนเธอคว้ารางวัลไปได้นั่นเอง

capt_bestNewcomerActressPrize-vert

โดยรางวัลนางเอกยอดเยี่ยมแห่งปี ในครั้งนี้ตกเป็นของ Hibiki Otsuki นั่นเอง ซึ่งเราหวังว่าในอนาคตนั้นเราจะได้เห็นสาว Momona Kito ขึ้นรับรางวัลตำแหน่งรางวัลนางเอกยอดเยี่ยมแห่งปีอันทรงเกียรตินี้บ้างนะ …อ้อ และถ้าจะให้ Men.MThai เราทำนายว่าปีหน้าใครจะซิวรางวัลดาราหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปีไปได้นั้น เราขอทำนายว่าน่าจะเป็น Shoko Takasaki อดีตการ์เวียร์ไอดอลสาวที่ผันตัวมาเล่น AV เปิดตัวไปได้ไม่นานนี้แน่นอน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ