ผลการศึกษาจาก Medical Daily เผย การใช้ลิ้นให้กับผู้หญิง ทำให้ชีวิตคู่ยืดยาวและนานขึ้น

Home / sex-playboy / ผลการศึกษาจาก Medical Daily เผย การใช้ลิ้นให้กับผู้หญิง ทำให้ชีวิตคู่ยืดยาวและนานขึ้น

ใครว่าเรื่องเล้าโลมก่อนบุกจริงไม่จำเป็น ลองคิดใหม่ซะนะ
ผลการศึกษาเผย การใช้ลิ้นให้กับผู้หญิง ทำให้ชีวิตคู่ยืดยาวขึ้น

HiResbanana22-550x440

ใครว่าการใช้ลิ้นให้กับสาวๆ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ตอนนี้ดูเหมือนว่าถ้าเราอยากจะให้ผู้หญิงมีความประทับใจและอยู่กับเรานานๆ แล้ว ดูเหมือนว่าการลงลิ้น ออรัลเซ็กส์ ให้กับพวกเธอนั้น Men.MThai รู้มาว่ามันกลายเป็นเรื่องจำเป็นซะแล้วแหละครับ เพราะว่าทาง Medical Daily ได้เผยข้อมุลการศึกษาใหม่ออกมาว่า การใช้ลิ้นให้กับผู้หญิง จะทำให้เธออยู่กับเราเป็นคู่ชีวิตนานขึ้น (หมายถึงทำให้ชีวิตคู่ยืดยาวขึ้น ไม่ได้แปลว่าเลียแล้วเธอจะอายุยืนนะ 55555+)

ถ้าจะถามว่าการเลีย ใช้ลิ้นให้กับผู้หญิง มันจะช่วยตรงไหน ทาง Medical Daily เขาได้ให้คำตอบมาว่า

iStock_000022577911_Small-550x371

จากการศึกษาตั้งแต่ช่วงปี 2013 ในผู้ชาย 243 คนที่มีชีวิตคู่อยู่กับผู้หญิง (ทั้งแต่งงานและอยู่ด้วยกัน) เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ได้พบว่า ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดในระหว่างการทำออรัลเซ็กส์ได้ง่าย เพราะว่าเหล่าผุ้ชายที่มาทำการศึกษามีความคิดที่ว่าการที่ทำให้เธอมีความสุขและถึงจุดในขณะการเล้าโลมจะเป็นการป้องกันไม่ให้ฝ่ายหญิงไม่คิดไปหาเศษหาเลยจากคนอื่นนั่นเอง

iStock_000039610650_Small-550x366

อีกทั้งการทำวิจัยได้เผยว่าการที่ทำออรัลใช้ลิ้นให้กับผู้หญิง จะทำให้ผู้ที่ทำและผู้ถูกกระทำ ผลิตฮอร์โมนอย่าง อ๊อกซิโตซิน (ฮอร์โมนแห่งความผู้พันธ์) และ DHEA (ฮอร์โมนต้านความชรา) ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่งผลดีต่อการต้าโรคภัยต่างๆ เช่น มะเร็ง และ โรคหัวใจ อีกทั้งที่ร่างกายปล่อยสารอ๊อกซิโตซินและสารเอ็นดอร์ฟินออกมามันจะทำให้ร่างกายรู้สึกสบายตัวและนอนหลับได้ง่ายขึ้น หรือเราจะสรุปสั้นๆ ได้ว่า ถ้าเรามีดีทำให้ผู้หญิงถูกอกถูกใจในขณะมีเซ็กส์ จะช่วยให้เธอไม่นอกใจไปหาคนอื่นเพราะว่าเธอมีของดีอยู่กับตัวแล้ว …เอาเป็นว่าหนุ่มคนไหนที่ยังมีความคิดที่ว่าการเล้าโลมสร้างอารมณ์ก่อนบุกจริง เป็นเรื่องที่ไม่สำคัญ ลองคิดดูดีๆอีกครั้งนะครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/articles/there-s-now-a-scientific-reason-why-you-should-go-down-on-your-girlfriend-210516