เพิ่มเวลาเซ็กส์ให้นานขึ้น ให้คุณอึดและเพิ่มความประทับใจสาว

Home / sex-playboy / เพิ่มเวลาเซ็กส์ให้นานขึ้น ให้คุณอึดและเพิ่มความประทับใจสาว

เคล็ดลับการตัดปัญหานกกระจอกไม่ทันกินน้ำให้หมดไป
กับเคล็ดลับ เพิ่มเวลาเซ็กส์ให้นานขึ้น สร้างความประทับใจสาว

Couple in ecstasy

แน่นอนแหละว่าคุณไม่ใช่ดาราหนังโป๊ ที่จะบรรเลงเพลงรักกันได้ยาวนานเป็นชั่วโมง-สองชั่วโมง แต่ข้ออ้างว่าไม่ถึงนาทีก็เสร็จนี่ก็ใช้ไม่ได้เหมือนกันนะ Men.MThai ขอแจ้งเลยว่า ถึงเราจะมีเซ็กส์เป็นเวลานานๆ แบบดาวโป๊ไม่ได้ แต่การโชว์ง่อย 10 วิเสร็จก็เป็นเรื่องที่รับไม่ได้เหมือนกัน

โดยการสำรวจในปี 2015 ที่ผ่านมา จากบริษัทเซ็กส์ทอย Adam & Eve ได้เผยว่า ค่าเฉลี่ยทั่วไปของคู่รักที่มีเซ็กส์กันมักจะใช้เวลาในการเล้าโลมประมาณ 20 นาที แต่เวลาในการมีเซ็กส์อยู่ที่ 7.3 นาที แต่ที่เหลือ 12.5% เผยว่าเซ็กส์ของพวกเขามากกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งนั่นแปลว่า เวลามาตรฐานของเซ็กส์สำหรับคนทั่วไปนั้นจะอยู่ที่ 7.3 นาทีเพียงเท่านั้น เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว ไม่รู้จักควบคุมการหลั่ง ซึ่งมันไม่ใช่ตัวเลขที่เยอะเลยแม้แต่น้อย

แต่ถ้าหนุ่มคนไหนอยากจะเพิ่มความอึด ให้ตัวเองบรรเลงเพลงรักได้นานกว่าเดิม เราจะขอแนะนำเคล็ดลับ เพิ่มเวลาเซ็กส์ให้นานขึ้น แบบง่ายๆ ฝึกด้วยตัวเองไม่ต้องพึ่งไวอากร้าเลยด้วยซ้ำ

half naked young man in bed looking down at his underwear

  • ใช้มือให้เป็นประโยชน์

ใช่ครับ ช่วยตัวเองนี่แหละวิธีง่ายๆ และคลาสสิก เพราะว่าการใช้มือบำเรอตัวเองนั้น เราจะสามารถควบคุมการหลั่งและถึงจุดสุดยอดของตัวเองได้ ซึ่งการช่วยตัวเองก่อนที่จะออกศึกนั้นก็ช่วยได้มากเหมือนกัน เพราะว่าการที่เราปลดปล่อยไปแล้วก่อนหน้าที่จะมีเซ็กส์ มันจะทำให้เราสามารถยืดเวลาในการหลั่งออกไปได้อีกเยอะ

  • ขมิบให้เป็น

การขมิบก้น ก็เป็นตัวช่วยในการควบคุมการหลั่งให้กับเราได้ อีกทั้งยังทำให้นกเขาของเราตั้งและแข็งตัวได้นานอีกด้วย โดยขมิบ 30 ครั้งใน 1 รอบ แล้วค่อยๆ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ จนได้ 100 ครั้งใน 1 รอบ โดยไม่มีการพัก ทำวันละ 4-5 รอบ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ