ตุ๊กตายางท้องได้ ผลงานใหม่ มีครรภ์ท้องโตเหมือนกับผู้หญิงแท้เลย

Home / sex-playboy / ตุ๊กตายางท้องได้ ผลงานใหม่ มีครรภ์ท้องโตเหมือนกับผู้หญิงแท้เลย

เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของตุ๊กตายางเลยจริงๆ ที่แรกของโลก
ตุ๊กตายางท้องได้ ตรงความต้องการผู้รักเซ็กส์กับคนท้อง

page

มีใครคิดอยากจะมีเซ็กส์กับตุ๊กตายางที่ท้องบ้างครับ? แน่แหละว่าเซ็กส์กับคนท้องก็เรียกว่าเป็น Fetish ความต้องการอย่างหนึ่งที่คนบางประเภทจะชอบนะ แต่สำหรับตุ๊กตายางแล้วมันจะไปท้องได้ยังไงกันละเนอะ ผ่านมากี่ยุคสมัยประวัติศาสตร์ตุ๊กตายางก็ไม่เคยมีเวอร์ชั่นที่ท้องได้เลย ซึ่งไม่ตอบสนอง Need ความต้องการของตลาดของคนวงการ Fetish แต่วันนี้ Men.MThai บอกเลยว่าญี่ปุ่นได้เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของตุ๊กตายางแล้วครับ

mika-kan-pregnant-lovedolls-sex-doll-japan-2

mika-kan-pregnant-lovedolls-sex-doll-japan-4

ล่าสุดทางประเทศญี่ปุ่นดินแดนสวรรค์ของหลายๆ คน ได้เปิดตัว ตุ๊กตายางท้องได้ ออกมาแล้ว โดยผลงานนี้เป็นของ Mika Kan นักออกแบบสาว 28 ปี จากจังหวัด Yokohama ในคอนเซ็ปต์ที่ว่า “ตุ๊กตายางจะท้องได้ไหม?” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตุ๊กตายางแนวต่างๆ โดยผลงานนี้ถูกจัดแสดงโชว์ที่ มหาวิทยาลัยโตเกียวในโปรเจคชื่อ Meditation on female aspirations of marriage and maternity ซึ่ง ตุ๊กตายางท้องได้ ดังกล่าวนั้นถูกดัดแปลงมาจาก Real Love Doll Yasuragi แบรนด์ตุ๊กตายางชื่อดัง โดยใช้รุ่น Kaoru Mochizuki นั่นเอง

cats

ซึ่งนอกจากนี้เราก็เคยนำเสนอถึงเรื่อง ประเทศญี่ปุ่นเคยทำตุ๊กตายางที่เวลาบีบที่หน้าอกจะสามารถมีเครื่องดื่ม (ที่เราใส่เตรียมเอาไว้) ออกมาได้ด้วย ซึ่งถ้าเอามาปรับปรุงและพัฒนาให้ดี เราเอาจจะได้เห็นตุ๊กตายางลูกเล่นใหม่ๆ ที่เหมือนจริงทำหน้าที่เหมือนกับผู้หญิงได้ (เกือบ) สมบูรณ์แบบเลยก็ได้ ใครจะไปรู้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา