งานนี้รอดตัว นักวิจัยเผย ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่ใช่ความผิดผู้ชาย

Home / sex-playboy / งานนี้รอดตัว นักวิจัยเผย ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่ใช่ความผิดผู้ชาย

ถ้าเธอไม่ถึงจุดแล้วมาโทษคุณว่างานแย่ เซ็กส์ห่วย ให้ตอบเธอไปว่า
ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่ใช่ความผิดผู้ชาย ผลวิจัยนักวิทย์คอนเฟิร์ม

ผู้ชายหลายๆ คน อาจจะให้ความสำคัญถึงการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง เพราะว่าถ้าเธอไม่ถึงจุด ผู้ชายส่วนใหญ่อาจจะแปลว่าเราฝีมืออนาถ หรือ เราอาจจะเสียฟอร์มและความมั่นใจไปก็ได้ ซึ่งถ้าผู้ชายคนไหนมีความคิดแบบนี้อยู่ในหัวแล้วละก็ Men.MThai ต้องบอกเลยครับว่าให้กำจัดความคิดนี้ทิ้งไป เพราะว่านักวิทยาศาสตร์ได้หาผลสรุปออกมาแล้วว่า ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่ใช่ความผิดผู้ชาย

iStock_000063060305_Small-550x403

การศึกษาวิจัยภาควิชากายวิภาคศาสตร์ของมหาวิทยาลัย Indiana University ได้ค้นพบว่า สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดนั้น ไม่ได้มาจากขนาด หรือ ลีลาร่วมรักของเราเลยแม้แต่น้อย เพราะว่าในความจริงแล้วสาเหตุที่จะทำให้ผู้หญิงกรีดร้องด้วยความสุขจากการถึงจุดสุดยอดนั้นมาจาก การที่พวกเธอได้รับการรุกล้ำทางเพศนั่นเอง

iStock_000063637735_Small-550x366

ซึ่งความจริงแล้วจุดรับอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงส่วนใหญ่ทั่วไป โดยปกติแล้วจะมีระยะทางอยู่ที่ 2.5 ซ.ม. (ไม่ถึง 1 นิ้ว) ในขณะที่อวัยวะเพศเปิดทาง ยิ่งถ้าผู้หญิงมีระยะทางที่ไกลขึ้นระหว่างปากทางเข้าของเธอกับจุดรับอารมณ์ ก็จะยิ่งยากต่อการถึงจุดสุดยอดทางเพศนั่นเอง ซึ่งนั่นแปลว่าความผิดอยู่ที่ร่างกายของเธอ ไม่ใช่ของไอ้จ้อนผู้ชายเราครับ (ขนาดปกติของผู้ชายแบบมาตรฐานก็อยู่ที่ 5 นิ้ว ยังไงก็ถึงจุดรับอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มีระยะทางไม่ถึง 1 นิ้วอยู่ดี)

iStock_000037400152_Small-550x366

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงมีระยะทางของจุดรับอารมณ์ที่ไกลจากปากทางเข้านั้นเป็นสาเหตุมาจากที่ได้รับฮอร์โมนเพศชายที่มากเกินไปในขณะที่พวกเธออยู่ในครรภ์นั่นเอง ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านสูติและนรีแพทย์ กับมหาวิทยาลัยสูตินรีแพทย์และนรีแพทย์ในอเมริกา ได้ให้คำแนะนำว่าท่าที่ผู้ชายเราจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดมากที่สุดถึง 90% นั่นก็คือท่า Woman on Top (ให้ผู้หญิงอยู่ข้างบน) นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://brobible.com/life/article/scientific-study-orgasm-fault/