รสนิยมการดูหนังโป๊ของผู้หญิง เดี๋ยวนี้สาวๆ เน้นเลสแล้วหรอ?

Home / sex-playboy / รสนิยมการดูหนังโป๊ของผู้หญิง เดี๋ยวนี้สาวๆ เน้นเลสแล้วหรอ?

ผลสำรวจ Pornhub เว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อันดับหนึ่งของโลก
บอกเลย รสนิยมการดูหนังโป๊ของผู้หญิง เดี๋ยวนี้สาวๆชอบฉิ่งฉับๆ

Untitled-1

ล่าสุด Pornhub เว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อันดับหนึ่งของโลก ได้เปิดเผยจำนวนตัวเลขผู้ใช้งานผู้หญิงที่เข้าใช้งานเว็บไซต์จากทั่วโลกถึง 24 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งนั่นแปลว่าคำที่เขาว่ากันว่า ผู้หญิงไม่ดูหนังโป๊คงจะไม่เป็นเรื่องจริงซะแล้ว และนอกจากนั้นทาง Pornhub ยังคงได้เผยถึงรสนิยมของเหล่าผู้ใช้งานหญิงจากทั่วโลกอีกด้วย ว่าพวกเธอชอบหนังโป๊แนวไหน

1169074

Men.MThai เราก็อยากจะนำเสนอผลสรุปวิเคราะห์จากทาง Pornhub ถึงเรื่อง รสนิยมการดูหนังโป๊ของผู้หญิง กันซะหน่อย ซึ่งทางเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อันดับหนึ่งนี้มีผู้เข้าชมถึง 60 ล้านคนต่อวัน หลากหลายเพศ ไม่ว่าจะเป็น ชาย หญิง และรวมไปถึง LGBT ด้วย ซึ่งผลของการรับชมของผู้หญิงทั่วโลกได้สรุปออกมาออกมาเรียกว่าน่าตกใจจริงๆ เพราะผลที่ออกมาอันดับแรกจากผู้ชมเพศหญิงจาก อเมริกาเหนือ อเมริกากลาง และ อเมริกาใต้ นั้นก็คือหนังโป๊ av แนว Lesbian ส่วนอันดับสองที่ตามมานั้นมาที่รัสเซียซะส่วนใหญ่ นั่นก็คือหนังโป๊เข้าประตูหลัง (ของผู้หญิง) นั่นเอง

1169077

และขยายเข้ามาหน่อยสาวๆ ฝั่งอังกฤษจะเน้นหนักไปที่ Lesbian ส่วนสาว เยอรมัน และ ตุรกี จะเน้นไปที่วัยรุ่น (Teen) และในทางกลับกันสาว เซอร์เบีย จะเน้นหนักไปที่แนว Mature และสาว คาซัคสถาน นิยมแบบใหญ่ๆ big d*ck

1169078

มาถึงฝั่งเอเชียบ้านเราบ้าง บอกได้เลยว่าตั้งแต่จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ลงมายังไทย จะเน้นไปที่แนว Hentai การ์ตูนโป๊ ซะส่วนใหญ่ และต่อมาประเทศที่อยู่ใต้ประเทศไทยของเราลงไปจะเน้นไปที่หนังโป๊แนววัยรุ่น

11666

และเรื่องเวลาในการเข้ารับชมของหนังโป๊แต่ละประเทศ ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงเขาใช้เวลานานกว่าผู้ชายมากๆ โดยประเทศที่ติดอันดับแรกในการดูหนังโป๊ออนไลน์นานที่สุดนั่นก็คือประเทศ ฟิลิปปินส์ โดยใช้เวลาในการดูหนังโป๊ต่อครั้งถึง 14 นาที 20 วินาที รองลงมาอันดับสองก็สาวๆ ประเทศอเมริกาใช้เวลาไป 11 นาที 51 วินาที ส่วนอันดับที่สามสาวๆ แอฟริกาใต้ใช้เวลาดูต่อครั้งประมาณ 11 นาที 48 วินาที และสุดท้ายเวลาจากสาวๆ ทั่วโลกดูหนังโป๊ออนไลน์เฉลี่ยจะอยู่ที่ 10 นาที 33 วินาที ต่อครั้ง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://drinkblackwater.com/2016/03/30/pornhub-reveals-the-truth-about-womens-porn-habits/