ปิดฉาก!! ไอ อุเอฮาระ อำลาวงการ ด้วยหนัง AV ความยาวถึง 14 ชั่วโมง

Home / sex-playboy / ปิดฉาก!! ไอ อุเอฮาระ อำลาวงการ ด้วยหนัง AV ความยาวถึง 14 ชั่วโมง

หลังจากที่ Ai Uehara ไอ อุเอฮาระ ประกาศช็อควงการหนังเอวี ด้วยการวางมือ ออกจากวงการ ที่ทำเอาตัวเธอ และเหล่าแฟนคลับถึงกับต้องเสียน้ำตากันไปแล้ว ซึ่งตอนนี้เวลานั้นได้เดินทางมาถึงเป็นที่เรียบร้อย ตามที่เธอเองได้ประกาศออกมาว่าซัมเมอร์นี้จะขอวางมือ โดยเพื่อเป็นการส่งท้ายในวงการ AV จึงออก BOX SET พิเศษ ความยาวกว่า 14 ชั่วโมง!!

llkeqivx

Premium นี้มาในรหัส HNDS-044

cg1a42ze

รู้สึกใจหายนิดๆ คิดถึงความน่ารัก ความใสของเธอ

q0ltr8wb

มาที่เรื่องแรก HNDS-046 เรื่องนี้เชิญดารามาร่วมถึง 8 สาว Yui Hatano, Hibiki Otsuki, AIKA, Saki Hatsumi, Ruka Kanae, Mikako Abe, Mao Hamasaki, Aya Miyasaki ปะทะหนุ่ม 100 คน วิ่งหนีกันเต็มสูบเช่นเคย

72hmxj7e

gtp4s0x2

เรื่องต่อมา HNDS-048 เป็นบทสรุปสุดท้ายของวงการเอวีของหนูไอ เป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของหนังเอวีซีรี่ย์นี้ และยังมีถ้อยคำความรู้สึกของหนุ่มๆ 100 คน และอีก 9 สาวที่เคยร่วมแสดงในซีรี่ย์นี้ บอกลาส่งท้ายให้หนูไอ เมื่อเธออำลาวงการ

gyqc2024

t6gsvnbs

เรื่องที่ 3 HNDS-047 ไม่ต้องพูดบรรยายกันให้มากเลยเรื่องนี้ เมื่อพาพระเอกระดับตัวเมพในวงการถึง 12 คน มาจัดหนัก จัดเต็ม ทิ้งท้ายให้กับหนูไอ งานนี้จัดครบสูตร 1-4 ส่วนหน้าตาพระเอกก็คงคุ้นหน้า คุ้นตาเป็นอย่างดีแน่นอน

paelbfv8

fmhfgp1x

เรื่องสุดท้าย HNTV-004 เป็นการถ่ายทำแบบมาราธอน เป็นชายหนุ่ม วิ่งในระยะทาง 100 กม. จากโตเกียวถึงสถานที่ถ่ายทำ โดยหนูไอก็ให้กำลังใจในการวิ่งครั้งนี้ แน่นอนว่าสรุปสุดท้าย ในเมื่อวิ่งมาก็เหนื่อยแทบตาย ชายหนุ่มคนนี้ก็ได้รับการตอบแทนอย่างสาสมใจเลยทีเดียว

jcuvlji6

 สุดท้าย เราก็คงต้องเสียนางเอกฝีมือดีของวงการไปอีกคนแล้วจริงๆ ยังไงก็จะติดตามผลงานของหนูไอ โดยตลอดแน่นอน