interview rushcontent มุกกี้ สาวสวย เซ็กซี่

มุกกี้ สาวสวยสุดแซ่บ ที่จะมาเขย่าหัวใจคุณ!!

Home / RUSH Variety / มุกกี้ สาวสวยสุดแซ่บ ที่จะมาเขย่าหัวใจคุณ!!

ต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะหาช่องทางในการติดต่อ มุกกี้ สาวฮอตในโลกออนไลน์แห่งยุคนี้ได้ และก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายอย่างมากๆ อีกเช่นกันกว่าที่เราจะตะล่อมให้เธอยอมมาพูดคุยกับเราได้ในครั้งนี้ แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เราจะต้องตกอยู่ในภวังค์เมื่อในตอนนี้เธอได้มาอยู่ตรงหน้าเราแล้ว เชื่อว่าหนุ่มๆ RUSH ที่ใช้เฟซบุ๊ค 99% ต้องเคยเห็นแอคเค้าท์ยอดฮิตที่ใช้ชื่อว่า New page Mookies Zapp อย่างแน่นอนและเราเชื่อว่าคุณก็เป็นหนึ่งในผู้ติดตามเธอในนั้นเหมือนกัน

DSC_1067

รู้ตัวมั้ยว่าตอนนี้กระแสของคุณในโลกโซเชี่ยลมีเดียแรงมาก?
ก็พอรู้ค่ะ (หัวเราะ) เพื่อนในเฟซบุ๊คแชร์ลิ้งค์รูปของเรามาให้ดูตามเพจหรือเว็บไซต์ก็มีคนเข้ามาแซวๆ ว่าแหม…ดังใหญ่ละนะ คิดว่าน่าจะเป็นคลิปวีดีโอที่มุกชวนเที่ยวทะเลน่ะแหล่ะที่ทำให้คนเริ่มรู้จักในตัวเราจากนั้นก็มีพวกภาพนิ่งที่เราโพสต์ในเฟซบุ๊คเราก็มีคนแชร์ต่อไปอีกเราก็เลยน่าจะรู้จักเราจากตรงนี้

เจตนาแรกของคุณคือแค่อัพลงเฟซบุ๊คเล่นๆ หรือกะสร้างกระแสให้ตัวเอง?
คือมุกเป็นคนชอบไปเที่ยวตามสถานที่ๆป็นธรรมชาติแล้เราก็อัพรูปลงเฟซบุ๊คเหมือนกับคนอื่นๆ ทั่วไปนั่นแหล่ะค่ะ แต่เฟซบุ๊คของมุกตั้งค่าเป็นสาธารณะ ทำให้บางที่คนที่เราไม่รู้จักเค้าก็เข้ามาดูเราได้คือเฟรนด์น่ะเราเต็มตามโควต้าที่เฟซบุ๊คเค้ากำหนดให้มาตั้งนานล้ว แต่คนติดตามก็มียอดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้จะโปรโมทตัวเราอะไรแต่ก็ตกใจนิดหน่อยที่ตัวเลขคนติดตามมันเพิ่มขึ้นอย่างมาก

พอมีคนจับคุณไปเปรียบเทียบกับน้องมันแกวคุณรู้สึกอย่างไรบ้าง?
ตอนแรกไมรู้จักเลยนะ เพื่อนในเฟซบุ๊ซก็เลยเอารูปให้เราดูถึงจะเก็ตว่าอ๋อ…นี่คือน้องมันแกว คำวาเน็ตไอดอลมันเหมาะกับน้องเค้ามากกว่ามุกอีก น้องเค้าน่ารักดีเราก็ไม่ได้จะคิดว่าคนจะเอาเราสองคนมาเทียบกัน ไลฟ์สไตล์อะไรก็ไม่เหมือนกันวิธีการโพสต์รูปก็แตกต่างกัน อีกอย่างน้องเค้ายังเด็กอยู่เลย ส่วนมุกมันรุ่นดึกแล้ว(หัวเราะ) เอาจริงๆ นะมุกยังไม่รู้เลยว่าเน็ตไอดอลมันแปลว่าอะไร เราต้องทำตัวยังไง

DSC_1081-2

แต่คุณก็คือเน็ตไอดอลของหนุ่มๆ ในยุคนี้เลยนะ ยอมรับมั้ย?
มุกก็ไม่รู้ว่าคนที่จะเป็นเน็ตไอดอลต้องเป็นคนที่เพอร์เฟ็กค์แค่ไหนแล้วเค้าวัดกันที่ตรงไหน ต้องหน้าอกใหญ่เหรอ ต้องหุ่นดีเหรอ จริงๆ แล้วมันน่าจะมีอะไรมากกว่านั้นนะ คำว่าเน็ตไอดอล คนที่เป็นได้น่าจะเป็นคนที่เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนอื่นๆ ได้ ก็ยังงงตัวเองอยู่เหมือนกันว่าทำไมคนถึงยกว่าเราเป็นเน็ตไอดอล คนอื่นๆ ในเฟซเค้าสวยกว่าเราตั้งเยอะ โพสต์รูปเซ็กซ์กว่าเราอีก

ในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง เราอยากบอกว่าคุณเป็นคนที่หุ่นดีมากๆ มีวิธีดูแลร่างกายยังไงบ้าง?
มุกเป็นคนที่ไม่เที่ยวกลางคืนเลย เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลก้ดื่มบ้างแต่นานๆ ที เวลาเมาแล้วเราชอบง่วง เราไม่ได้เมาแล้วสนุกเหมือนกับคนอื่นๆ เลยไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่เวลาไปเที่ยวกลางคืนมุกเป็นสาวกลางวันค่ะ แต่ถ้าเป็นเที่ยวสถานที่ตามธรรมชาตินะขอให้บอกถึงไหนถึงกัน

คุณไว้ผมทรงนี้มานานแค่ไหน?
ถ้าเป็นผมสั้นก็ไว้ตั้งแต่สมัยเรียนมหา’ลัย ตัดสั้นก็ปล่อยยาว จะเป็นแบบนี้แต่ไม่ได้แสกข้างเหมือนตอนนี้ ตอนนั้นไว้ทรงหน้าม้าพอเป็นทรงนี้แสกข้างก็เพิ่งเปลี่ยนมาได้เกือบปีนึงละ

เม้าท์ตัวคุณเองให้เราฟังหน่อยสิว่าเป็นคนยังไง?
จริงๆ แล้วมุกไม่ได้เป็นคนมั่นใจในตัวเองหรอกนะ แต่ดูภายนอกคนอาจจะคิดว่าเราเป็นสาวมั่นจริงๆ แล้วใช่ลังเลกำกวมหลายสิ่งอย่าง

คุณชอบผู้ชายแบบไหน?
เอาแบบมาตรฐานอายุปูนนี้เลยนะขอแค่คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจก็พอ (หัวเราะ) หน้าตาพอดูได้นิดนึงพอไปวัดไปวาได้ก็พอละ

DSC_1091

มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบคุณในเฟซบุ๊คบ้างมั้ย?
ในเฟซบุ๊คก็มี ในไลน์ก็มี มีอยู่ช่วงหนึ่งมีข้าราชการเข้ามาเต็มไลท์เราเลย มุกก็ไม่รู้ว่าเค้าไปเอาเบอร์โทรศัพท์เรามาจากที่ไหนแอดมาหาเราเยอะมากเลยมั้งตอนนั้น แต่ก็ไม่แปลกใจหรอกอาชีพนี้เค้าคงหาเบอร์โทรศัพท์ของใครได้ไม่อยาก ขนาดในตอนนั้นมุกยังไม่เป็นที่รู้จักนะ พวกเค้าก็จะทักมา ส่งสติ๊กเกอร์มาทักเราก็ไม่อ่านเลย จนสุดท้ายเราทนไม่ไหวก็บอกพวกเค้าไปตรงๆ ว่า “คุณพี่ขาเล่นแบบนี้ไม่สนุกเลยนะคะ พอได้แล้วค่ะ

แล้วตอนนี้คุณมีแฟนรึยัง?
ตอบแบบไม่เฟคเลยนะ ก็มีคนที่คุยอยู่ค่ะ แค่คนเดียว (หัวเราะ) แหม…รุ่นนี้แล้วมันก็ต้องมีบ้างสิเนอะ

สุดท้ายมีอะไรจะฝากถึงหนุ่มๆ RUSH บ้าง
เป็นครั้งแรกที่ได้สัมภาณ์ออกสื่อ ผิดพลาดประการใดก็ยกโทษให้ละกันนะคะ(หัวเราะ)หนุ่มๆ คนไหนอยากติดตามมุกไม่ว่าจะในเฟซบุ๊ค หรือที่ไหนก็ตามแต่ก็ขอให้ติดตามในทางที่ดีละกันเนอะ คิดดีทำดีแล้วผู้หญิงเค้าจะรักเอง(หัวเราะ)

 

สามารถติดตามความเคลื่อไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ขอบคุณเนื้อหาจาก
RUSH#62 Oct

RUSH62_JAH