Bangkok kooking Studio Been There Done That RSC2017 ทำอาหาร มด สาวสวย เชฟเคน เซ็กซี่

ชิมเสน่ห์ปลายจวักแบบฉบับ มด RSC2017 พร้อมเชฟเคน ที่ Bangkok kooking Studio

Home / men around, RUSH Variety / ชิมเสน่ห์ปลายจวักแบบฉบับ มด RSC2017 พร้อมเชฟเคน ที่ Bangkok kooking Studio

เป็นยังไงกันบ้างครับหลังจากได้หยุดพักผ่อนปีใหม่กันมา สดชื่นสบายใจกันมั้ยเอ่ย อิอิ และเพื่อตอกย้ำความฟินส์ Been There Done That ครั้งนี้เราได้พา มด RSC2017 สาวแซ่บทรงโตกลับมาร่วมสนุกกับเรา และกิจกรรมวันนี้แม้จะดูเรียบง่ายเพราะเป็นการทำอาหาร แต่บอกเลยว่าเนื้อหาด้านในเซ็กซี่แน่นอน ป่ะ ไปใช้ลิ้นกันเลย!

ขึ้นชื่อว่าเป็น RUSH จะทำอาหารแบบธรรมดามันก็คงจะไม่ได้ ดังนั้นเราเลยชวนเชฟเคณฑ์ ชรวีร์ วิเสทโภชนาทิพย์ Master Chef Thailand ที่เก่งกาจถึงขนาดได้ทำอาหารให้คนดังทั่วโลกทานมากมาย และที่สำคัญถึงขั้นทำอาหารในวังด้วย! ต้องถือโอกาสขอบคุณเชฟเคณฑ์ มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

เช้าวันอากาศดี ๆ พวกเราและน้องมด RSC2017 ก็มาถึงกันที่ BANGKOK COOKING STUDIO สตูดิโอและร้านอาหารของเชฟเคณฑ์ ที่เชฟเน้นย้ำกับเราว่าถ้าไม่จองก่อนจะไม่ได้ทาน เพราะรับจำนวนจำกัดวันละ 8 – 16 ที่นั่งเท่านั้น เพราะเชฟต้องการที่จะใกล้ชิดกับทุกคน ทำอาหาร พร้อมพูดคุยแนะนำวัตถุดิบไปด้วยกัน ที่สำคัญถ้าไม่โทรมาก่อนเชฟอาจจะเตรียมวัตถุดิบไม่ทัน จนทำให้ทุกคนไม่ได้รับความสุขแบบเต็มที่

“ปกติน้องมดเข้าครัวบ่อยมั้ยครับ” เริ่มต้นเชฟเคณฑ์ก็ยิงคำถามน่ารักน่าลุ้นใส่น้องมดของเราสะแล้ว
“ไม่ค่อยได้เข้าค่ะ ไม่ค่อยถนัด อิอิ” น้องมดก็ไม่เบา คำตอบและจริตจก้านทำเอาพวกเราเสียวท้องน้อยไปหมด

หลังจากเสร็จสิ้นทั้งหมดก็ถึงเวลาชิมแล้ว เริ่มจากต้มไก่ขมิ้นนั้น รสชาตติไม่เบาเลยทีเดียว เปรี้ยวนิด ๆ ไก่นุ่ม ๆ พร้อมเครื่องเทศหอม ๆ ซดน้ำแล้วคล่องคอ ต่อด้วยปลาม้าผัดโหรพาบอกเลยว่าทีเด็ด ปลากรอบหวานปนเผ็ดกำลังดี มีข้าวสวยสักจานนี่แหล่ม และปิดท้ายที่สปาเก็ตตี้หอยลาย เส้นนุ่มชวนทาน มาพร้อมกับหอยนุ่ม ๆ และรสเค็มนิด ๆ ของเกลือหิมาลัย โอ้ววว ฟินส์
ถ้าใครสนใจอยากจะมาทานอาหารฝีมือเชฟเคณฑ์หรือให้เชฟเคณฑ์สอนทำอาหาร ก็มาได้ที่ BANGKOK COOKING STUDIO หรือ 064-694-4465 หรือเฟซบุ๊ก Bangkok Cooking Studio

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO 
seeme.mthai.com/ch/rush