Been There Done That ระบำหน้าท้อง สาวสวย เซ็กซี่ แนนแนน RSC2018

เมาเอวไปกับน้องแนนแนน RSC2018 กับการระบำหน้าท้องใน Been There Done That

Home / men around, RUSH Variety / เมาเอวไปกับน้องแนนแนน RSC2018 กับการระบำหน้าท้องใน Been There Done That

สวัสดีชาว RUSH ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Been There Done That ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับศิลปะการใช้เอวขั้นสูง… นั่นก็คือ ‘ระบำหน้าท้อง’ นั่นเอง และคนที่จะเหมาะกับการบรรเลงร่างกายไปตามดนตรีก็คงจะหนีไม่พ้นสาวน้อยเอวดีของเรา น้องแนนแนน RUSH Sassy Club 2018 ส่วนลีลาเธอจะเป็นอย่างไร เมาเอวไปกับน้องแนนแนน RSC2018 กับการระบำหน้าท้องใน Been There Done That กันเลย

หลังจากเดินทางฝ่ารถติดกันมาจนถึงใจกลางเมือง ในที่สุดพวกเราก็มาถึง Belly Sister Studio สถานที่ซึ่งเราจะมาเมามันส์ไปกับการระบำหน้าท้อง โดยมีพี่นัท ครูฝึกสาวสวยหนึ่งในผู้ก่อตั้งโรงเรียนแห่งนี้คอยให้การต้อนรับเราเป็นอย่างดี

ก่อนอื่น… ครูนัทเล่าให้พวกเราฟังว่าเธอนั้นชื่นชอบการเต้นมาตั้งแต่เด็ก ๆ และเต้นมาตลอดทุกรูปแบบ จนกระทั่งอายุมากขึ้น จะให้เต้นดุเดือดแบบเมื่อก่อนก็ไม่ไหว เลยได้มาพบกับการระบำหน้าท้อง เมื่อทดลองเต้นดูก็รู้สึกสนุก เพลิดเพลิน และที่สำคัญรู้สึกว่าร่างกายไม่ได้รับภาระหนักหน่วงจากการเต้นประเภทนี้ เพราะการเต้นประเภทอื่นนั้นอาจจะใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา แต่กับ Belly Dance นั้นเป็นการใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก 3 ส่วน ที่อยู่ภายในหน้าท้องของเรา

หลังจากรับทราบข้อมูลคร่าว ๆ ไปหมดแล้ว ก็ถึงเวลาที่น้องแนนแนนของเราจะได้ทดลองระบำหน้าท้องสักที แต่! จะเต้นแบบนี้ก็ต้องใส่ชุดให้เหมาะสม โดยครูนัทได้จัดเตรียมเสื้อกล้ามตัวเล็ก สีดำ เอวลอย พร้อมกับกางเกงขาสั้นแนบเนื้อตัวบาง ที่ทำเอาเราใจสั่น เพราะมันหวาบหวิวเสียเหลือเกิน จะลุกจะเดินก็เพลินตาไปเสียหมด จนกระทั่ง… ครูนัทเดินมาบอกว่า “มันต้องมีผ้าคลุ้มด้วยจ่ะ อิอิ”

แหม่… ทีมงานหัวใจแทบวายเลยครับ แฮร่!

เมื่อแต่งองค์ทรงเครื่องกันเสร็จก็ถึงเวลาที่พวกเรารอคอย นั่นก็คือการระบำหน้าท้องนั่นเอง เบื้องต้นครูนัทสอนท่าง่าย ๆ ก่อน คือการใช้หน้าท้องขยับอย่างพลิ้วไหว อ่อนช้อย ไปตามจังหวะเพลง โดยจะเน้นให้รู้จักกับกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายและแยกประสาทการใช้ให้ถูกต้อง ซึ่งยังไม่เน้นการขยับส่วนอื่นนอกจากบริเวณเอวและหน้าท้อง… น้องแนนแนนเองก็ดูจะชื่นชอบเพราะในระยะเวลาไม่นานเธอก็เริ่มที่จะขยับหน้าท้องได้อย่างลื่นไหล เมื่อเห็นดังนั้นครูนัทจึงเริ่มสเต็ปถัดไป

เริ่มจากมีการขยับมือและแขนมากขึ้น พร้อมขยับหน้าท้องไปในทิศทางต่าง ๆ ที่หลากหลายมากขึ้น เพราะในสเต็ปนี้จะต้องมีสติในการควบคุมหลายส่วนอย่างละเอียดละออ และไม่ใช่ควบคุมแค่บริเวณหน้าท้อง

แต่นั่นแหละครับ… อย่างที่พวกเราทราบกันดี น้องแนนแนนนั้นเป็นคนที่สะโพกสวยได้รูป แน่น แถมกลมกลึง เมื่อการระบำหน้าท้องมาผสานกับหุ่นสุดเอ็กซ์ เย้ายวน ก็ทำเอาเราสยิวไปถึงท้องน้อย

ขณะเดียวกันด้านครูนัทสุดสวยของพวกเราก็ไม่ธรรมดา เธอเต้น โยกย้าย ร่ายลีลาได้อย่างมือโปร ถือเป็นบุญตาของพวกเราจริง ๆ ที่ได้ชมภาพนี้ก่อนตาย งู้ยยยยยยยยยยย

หลังจากเต้นมาได้สักพัก ก็ถึงเวลาสำคัญ… ครูนัทได้เปิดเพลงและทดลองให้น้องแนนแนนเต้นตามคุณครู โดยเอาท่าที่สอนทั้งหมดมารวมกัน ซ้ายที ขวาที โยกที เอี้ยวที ลื่นไหลสบายใจผู้มองเหลือเกิน

จนเมื่อเสียงดนตรีเดินทางมาถึงโน๊ตสุดท้าย การย้ายโยกระบำหน้าท้องก็จบลง น้องแนนแนนบอกกับเราว่า “วันนี้สนุกมากเลย ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน” และแน่นอนพวกเราเองก็สนุกเช่นกัน

เป็นอันว่ากิจกรรมระบำหน้าท้องในวันนี้ที่ Belly Sister Studio ก็ผ่านไปได้ด้วยดี และถ้าหากใครสนใจอยากมาลองดูก็สามารถมาได้ที่ โรงแรม somerset เอกมัยซอย 2 (สุขุมวิท 63) ได้เลย จะมีครูนัทและครูกิ๊ฟ คุณครูสาวสวยอีกท่านรอต้อนรับทุกคนอยู่เสมอ และที่สำคัญที่นี่ไม่ได้มีแค่ Belly Dance ระบำหน้าท้องแบบอาหรับเท่านั้น ยังมี Bollywood ระบำหน้าท้องสไตล์อินเดีย และ Bellyrobics ระบำหน้าท้องเพื่อการออกกำลังกายแบบคาดิโออีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก BellySister – Bellydance studio ระบำหน้าท้อง

และคราวหน้ากิจกรรมของ Been There Done That จะเป็นอะไร จะมีสาว RUSH Sassy Club คนไหนมาร่วมสนุก รอติดตามให้ดี สำหรับวันนี้ สวัสดีปีใหม่จ้า