MUSHROOMX space oddity ขนาดอวัยวะเพศ สาวสวย เซ็กซี่

กล้วยใหญ่ ปะทะ กล้วยเล็ก MUSHROOM X : EP 11

Home / RUSH Variety, sex-playboy / กล้วยใหญ่ ปะทะ กล้วยเล็ก MUSHROOM X : EP 11

กล้วยใหญ่ ปะทะ กล้วยเล็ก MUSHROOM X : EP 11

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับ MUSHROOM X รายการเปิดหัวเห็ดแนวเซ็กซี่ที่จะมาขยี้เรื่องบนเตียงสาวๆ และครั้งนี้เราพาทุกคนมาพูดคุยกับสาว ๆ ที่ร้านสุดคูล Space Oddity ในประเด็นที่ว่า กล้วยใหญ่ กับ กล้วยเล็ก อันไหนเอ็กซ์กันมันกว่า ไปติดตามคำตอบสุดมันส์กันได้เลยครับ

เพราะขนาดก็เป็นเรื่องสำคัญ ที่ควรเอาใจใส่ไม่แพ้เรื่องอื่นเหมือนกันนะ มาดูกัน ขนาดที่เหมาะสม ที่ผู้หญิงคิดว่านี่แหละคือผู้ชายที่อยากนอนด้วยทุกวันคือกี่นิ้ว

ทำไมผู้ชายเราหมกมุ่นกับอวัยวะเพศจังนะ เดี๋ยวก็เรื่องขนาดมาตรฐาน เดี๋ยวก็เรื่องความยาวจากรอบโลก และมาในครั้งนี้ก็มาถึงเรื่อง ขนาดที่เหมาะสม สำหรับผู้ชายแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการทำการทดลองและศึกษา จากอวัยวะเพศชายแบบจำลอง ให้ผู้หญิงเลือกตามความชอบว่าเหมาะกับขนาดไหนที่สุด

โดยการศึกษานี้นำโดย Dr Nicole Prause จาก University of California ได้ใช้แบบอวัยวะเพศชายจำลองแบบสามมิติ มากถึง 100 ขนาดและรูปทรง มาเป็นตัวเลือกให้ผู้ทดลองได้ทำการเลือกขนาดที่ตัวเองคิดว่าชอบและเหมาะสมกับตัวเอง ทั้งความสัมพันธ์แบบ one-night stand และ ความสัมพันธ์แบบคบหาจริงจัง โดยมีขนาดเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 4 นิ้ว คือสั้นสุด สู่ 9 นิ้วคือยาวสุด

ซึ่งผลออกมาดังนี้ ผู้หญิง ที่คิดว่าขนาดของผู้ชายที่เหมาะสมสำหรับความสำพันธ์นั้นจะอยู่ที่ 6.3 นิ้ว และมีความยาวรอบวงที่ 4.8 นิ้ว ผลศึกษาก่อนหน้านี้ได้เผยว่า ขนาดมาตรฐานของอวัยวะเพศชายโดยปกตินั้นจะอยู่ที่ 5.16 นิ้ว เมื่อแข็งตัว และมีเส้นรอบวงอยู่ที่ 4.59 นิ้วนั่นเอง แต่ถ้าผู้หญิงที่มองหาผู้ชายที่เป็นแค่คู่นอน จะต้องการขนาดอยู่ที่ 6.4 นิ้ว และมีเส้นรอบวงอยู่ที่ 5 นิ้วนั่นเอง

Dr Nicole Prause ได้เผยถึงสาเหตุที่ขนาดของอวัยวะเพศที่แตกต่างกันของความต้องการผู้หญิงว่า

อวัยวะเพศที่ใหญ่นั้นจะมีแนวโน้มเสี่ยงต่อการเจ็บในขณะมีเซ็กส์และรู้สึกทรมานแทนที่จะมีความสุข ดังนั้นถ้าเป็นอะไรชั่วคราวแบบคู่นอนข้ามคืนมันก็เป็นเรื่องที่ยอมรับได้ แต่ถ้าเป็นคู่รักนอนกันทุกคืนพวกเธอคงไม่ไหว

ยังไงก็ตาม ขนาดที่เหมาะสม คงไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่ทำให้ผู้หญิงมีความสุข แต่มันต้องเพิ่งลีลารักบนเตียงด้วยนั่นเองถึงจะใหญ่แต่ลีลาแย่ หรือ ขนาดปกติแต่ลีลาแย่ก็ไม่ไหว มันต้องให้พอดีๆ เท่าๆ กันถึงจะสร้างความสุขให้ชีวิตบนเตียงได้นั่นเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/science/new-study-reveals-the-perfect-penis-size/