MUSHROOMX rush สาวสวย เซ็กซี่ เซ็กส์

จัดตอนตื่น ปะทะ หื่นก่อนนอน MUSHROOM X : EP 10

Home / RUSH Variety, sex-playboy / จัดตอนตื่น ปะทะ หื่นก่อนนอน MUSHROOM X : EP 10

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับ MUSHROOM X รายการเปิดหัวเห็ดแนวเซ็กซี่ที่จะมาขยี้เรื่องบนเตียงสาวๆ และครั้งนี้เราพาทุกคนมาพูดคุยกับบรรดาพริตตี้ นางแบบกันว่าระหว่าง จัดตอนตื่น ปะทะ หื่นก่อนนอน MUSHROOM X : EP 10  ตอนไหนจะฟินส์กว่ากัน ไปติดตามคำตอบสุดมันส์กันได้เลยครับ

การมีเซ็กซ์ในตอนเช้า เปรียบเหมือนการ ได้กินเค้กช็อคโกแลตเป็นมื้อเช้าได้เลยนะคุณ มันทั้งรู้สึกผิด รู้สึกหยุดไม่ได้ และรู้สึกสบายในเวลาเดียวกัน ก็ใครล่ะจะไปอยากลุกจากเตียงทันทีที่ลืมตาจริงไหมสาวๆ ? และจากการศึกษาในหลายๆ งานวิจัยก็พบว่า คนที่มีเซ็กซ์ในตอนเช้าจะมีสุขภาพที่ดีกว่า มีความสุขมากกว่าคนอื่น และที่สำคัญ เห็นผลทันตาคือ เสร็จได้ง่ายกว่า เพราะฉะนั้น มาปลุกคู่รักให้พร้อมจะเร่าร้อนต้องการไปกับเรากัน และนี่คือเหตุผลที่ว่า เซ็กซ์ตอนเช้านั้นดีที่สุด

1.เพราะคุณจะจดจำมันได้แน่ๆ
นี่คือเส้นชัยที่คุณกับแฟนได้วิ่งเข้าไปพร้อมกัน ที่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่น่าจดจำ โดยปกติ พอข้ามคืนมาคุณจะจำได้เพียงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น ” ฉันคิดว่ามันก็…ดีนะ? รึเปล่า?” “เขาเก่งสุดๆ ไปเลย ว่าแต่เขาทำยังไงนะ” แต่เมื่อจัดในช่วงเช้า คุณจะจดจำทุกๆ รายละเอียดที่งดงาม ของช่วงเวลานั้นได้ดี

2. คุณจะกระปรี้กระเปร่า
เซ็กซ์ในตอนเช้า จะช่วยให้คุณกระปรี้กระเปร่า นักวิจัยจาก มหาวิทยาลัย แห่ง ซินซินนาติ พบว่า การเล่นจ้ำจี้กับคุณแฟนในตอนเช้า เป็นการผ่อนคลายความเครียดโดยธรรมชาติ และยังส่งผลบรรเทาความเครียดยาวนานอย่างต่ำถึง 7 วัน นั่นหมายความว่า ถ้าจัดไปในเช้าวันจันทร์ มันจะช่วยผ่อนคลายความเศร้าในวันอาทิตย์ที่กำลังจะมาถึงได้

นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มสาร IgA ซึ่งเป็นภูมิคุ้มกันในร่างกาย ที่ช่วยต่อต้านการติดเชื้อในร่างกายได้ ด็อกเตอร์ เด็บบี้ เฮอร์เบนนิค นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน ผู้เขียนหนังสือ “Because It Feels Good.” กล่าวว่า มันเหมือนร่างกายได้รับวิตามินทุกวัน เป็นหนทางเดียวที่จะเพิ่มความพึงพอใจในชีวิตตัวเราเองได้

3.เราไม่จำเป็นต้องเข้ายิมทุกวัน
เป็นทางเลือกที่ดีกว่าในการจะเอ็กเซอร์ไซส์บนเตียงยามเช้ากับคุณแฟน ก่อนจะไปอาบน้ำ แล้วไปทำกิจวัตรประจำวันต่อ นักวิทยาศาสตร์ ยืนยันว่ากิจกรรมบนเตียง 1 ชั่วโมงจะเบิร์นแคลอรี่เท่ากับ วิ่งจ็อกกิ้ง 30 นาที

จาก 1 ชั่วโมงนั้น ผู้ชายจะเบิร์นถึง 240 แคลอรี่ ส่วนคุณผู้หญิงจะเบิร์นถึง 180 แคลอรี่ โดยประมาณ นี่คือระยะเวลาตามการออกกำลังกายประจำวัน อย่างน้อย คุณก็ได้ขยับร่างกายกันบ้าง ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ก็ตาม

4. ใครบ้างล่ะ ที่จะไม่อยากฟินตั้งแต่หัววัน ?
มันเหมือนเช้าของวันคริสต์มาสเลยล่ะคุณ ที่เต็มไปด้วยของขวัญ ปาร์ตี้และความสนุกสนาน ที่รอให้เราเข้าไปสนุกกับมัน และทุกคนก็ชอบช่วงเวลาแบบนี้

5. เพราะเสื้อผ้าคุณอยู่ในสภาพที่พร้อมถูกถอดออก หรือ เปลือยอยู่แล้วนี่
การมีส่วนร่วมตามโดยการทำตามคำคมในยามเช้า ขอหยิบยกคำของนักปราชญ์อย่าง อริสโตเติล ที่กล่าวว่า

”If everyone is naked, it only follows then that we should have sex.”

” ถ้าทุกคนเปลือยอยู่ เราก็แค่ไหลไปตามน้ำ บรรเลงโลดเลยค่ะ จะรออัลไล”

6. เราจะได้นั่งรถคันเดียวกันไปทำงานด้วยกันต่อ
ใครจะไปอยากขับรถไปทำงานต่อล่ะ ก็เราเหนื่อยกันมาแต่เช้าเลย มาประหยัดพลังงานไปคันเดียวกันนี่ล่ะ

7. เราจะสนิทสนมกันมากขึ้น
นาทีที่เรามีกันและกันในอ้อมแขน หลังจาก ลืมตาตื่น มันสุดแสนจะพิเศษ โดยทั่วไป เราไม่ค่อยจะได้รู้ว่าสิ่งแรกเมื่อลืมตาเราจะเห็นอะไรก่อน ได้กลิ่นอะไรเป็นอย่างแรก ได้ยินเสียงอะไรเป็นอย่างแรก และได้สัมผัสอะไรเป็นอย่างแรก เป็นช่วงเวลาที่หาได้ยากสำหรับคนอื่นๆ แต่ทั้งหมดนี้เป็นของคุณ

การเติมเต็มช่วงเวลานี้กับใครสักคน มันจะคือการแชร์ชีวิตส่วนตัวลับเฉพาะของคนสองคนร่วมกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ การทำรักในช่วงเช้าเป็นอะไรที่ลึกซึ้งกินใจและสร้างความผูกพัน

มีเรื่องราวของ ยาสีฟัน เสื้อผ้า เครื่องสำอาง การเรียงลำดับกิจกรรมในวันนี้ที่ต้องทำ ฯลฯ แน่นอน มันเติมเต็มชีวิตคุณ

8.เพราะ ชาวเวอร์ เซ็กซ์จะไม่มากวนใจคุณ
ใบหน้าที่อยู่ใต้ฝักบัว พื้นที่เปียกลื่น สบู่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ มอร์นิ่ง เซ็กซ์ สนุกกว่านั้น เหมือนได้อยู่ในสวนสนุกที่เจ๋งยิ่งกว่าดิสนีย์แลนด์

9.มันเป็นการยืนยันว่า คุณทั้งคู่ยังรักกันดี
เซ็กซ์ที่เกิดขึ้นในเวลาที่ไม่เมา และ มีสติ นั่นหมายถึง ความสัมพันธ์ที่มีอนาคตร่วมกัน เมื่อมันสปาร์ค ก็เป็นการดีที่คุณทั้งคู่จะบรรเลงไปด้วยกัน

10. เพราะคุณภูมิใจที่จะอวดเรื่องแบบนี้กับเพื่อนที่ทำงาน

เพื่อนร่วมงาน 1 : เมื่อคืนเป็นไงจ๊ะ ?
คุณ : ฉันมีมอร์นิ่ง เซ็กซ์มาจ๊ะ (ยิ้มใส่เบาๆ แล้วเดินจากไป )
เพื่อนร่วมงาน 1 :เบะปากมองบน

เพื่อนร่วมงาน 2 : ฉันเครียดมากเลยแก
คุณ : เซ็กซ์ตอนเช้าช่วยได้นะแก ฉันคอนเฟิร์ม

เพื่อนร่วมงาน 3 : จะไปกินข้าวที่ไหนกันดี?
คุณ : ที่ไหนก็ได้ ที่เขามี มอร์นิ่ง เซ็กซ์ขายท้างงงงงงวัน (ยิ้มใส่เบาๆ แล้วเดินจากไป )

ปล. ถ้าไม่อยากให้เพื่อนเกลียด กรุณาเก็บบทสนทนาแบบคนอวดหลัวนี่เอาไว้ในใจค่ะ

11. มันแทนกาแฟได้ดีมากๆ เลยล่ะคุณ
เซ็กซ์จะปลุกร่างกายให้ตื่นในแบบที่คาเฟอีนก็ทำไม่ได้ ถ้าคุณจะเสพติดมันขึ้นมา เราก็เข้าใจได้

12. ความสัมพันธ์ของคุณกับเขา กำลังไปได้สวย
เซ็กซ์ในตอนเช้าเป็นสัญญาณที่ดีของค่ำคืนที่ผ่านมาด้วยกัน

13. ไม่มีอะไรดีกว่าการถูกปลุกให้ตื่นเช้ามาด้วยคนที่เรารัก
ได้สูดอากาศยามเช้าอย่างเต็มปอด แบบฟินๆ ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า การมีเซ็กซ์ยามเช้าจะทำให้เราตื่นเช้าขึ้น…มันก็คุ้มนะยู

ที่มาจาก Elite Daily

ติดตามตอนที่เก่า ๆ คลิก