spinspin spinsprint นักปั่นจักรยาน นักวิ่ง สาวสวย สาวเซ็กซี่

รู้จักกับนักวิ่งสาวสวย 3 สไตล์ บีม จูลี่ และข้าวโอ๊ต ที่จะโหดร้ายกับหัวใจคุณอย่างไม่ปราณี

Home / men around, RUSH Variety / รู้จักกับนักวิ่งสาวสวย 3 สไตล์ บีม จูลี่ และข้าวโอ๊ต ที่จะโหดร้ายกับหัวใจคุณอย่างไม่ปราณี

แรงกระเพื่อมสำคัญจากโครงการก้าวคนละก้าว ของพี่ตูน bodyslam ทำให้มีหนุ่มสาวหลายคนสนใจที่จะออกมาวิ่งกันมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ RUSH ขอแนะนำสาว ๆ นักวิ่งสุดสดใสมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน ไม่มากก็น้อย เพื่อที่จะได้เป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันในการก้าวขาขยับร่างกายให้ตัวเองออกมาวิ่ง ส่วนจะมีใครบ้างไป รู้จักกับนักวิ่งสาวสวย 3 สไตล์ บีม จูลี่ และข้าวโอ๊ต ที่จะโหดร้ายกับหัวใจคุณอย่างไม่ปราณี กันเลย!

1. น้องบีม วาร์ป

จุดเริ่มต้นของการวิ่ง

บีม : คือบีมเริ่มวิ่งได้ประมาณ 4 ปีแล้ว ซึ่งจุดเริ่มต้นของบีมจริงๆคือการวิ่งแก้บนค่ะ(หัวเราะ) คือตอนนั้นบีมขอไว้ว่าให้ได้ฝึกงานในที่แห่งหนึ่ง ก็สำเร็จค่ะ เลยลงงานวิ่งงานหนึ่งเพื่อแก้บน แล้วก็เลือกระยะ 10 กิโลไปค่ะ คือเราก็คิดนะว่าเราเองก็ฟิตเนสอยู่แล้วเรื่อยๆ เล่นเวทบ้าง อะไรบ้างก็น่าจะพอไหว แต่พอลงสนามวิ่งสรุปคืองานแรกของเรา เราเดินอย่างเดียวเลย ตั้งแต่กิโลแรกยันกิโลสุดท้าย ซึ่งขณะที่เราเดินก็เห็นคุณลุงคุณป้าเค้าวิ่งกันเต็มที่มาก เราเลยมีความรู้สึกว่าเรายังเด็ก ยังเป็นวัยรุ่น เราก็น่าจะทำแบบเค้าได้บ้างนะ พอหลังจากจบงานวิ่งนั้นเราก็เลยมาซ้อมจริงจังค่ะ

อ่านเต็ม ๆ คลิก

2. น้องจูลี่ วาร์ป

จุดเริ่มต้นของการวิ่ง

จูลี่ : จริงๆ เริ่มต้นจากเพื่อนค่ะ เพื่อนชวนวิ่ง Fun run 5 กิโลค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็วิ่งไม่หยุดเลย วิ่งมา 2 ปีแล้ว ก็เพื่อสุขภาพด้วย มันท้าทายตัวเองดีค่ะ

อ่านเต็ม ๆ คลิก

3. น้องข้าวโอ๊ต วาร์ป

จุดเริ่มต้นของการวิ่ง

ข้าวโอ๊ต : จุดเริ่มต้นเลยคือเราอยากลดน้ำหนักค่ะ ก็เลยลองหาดูว่ามีกิจกรรมอะไรบ้างที่จะทำให้เราลดน้ำหนักได้ โดยที่ไม่ได้พึ่งยาหรืออาหารเสริมอะไร เพราะเรากลัวผลข้างเคียงของมัน แบบกินแล้วกลัวโยโย่อะไรแบบนี้(หัวเราะ) ก็เลยเลือกการวิ่งค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดที่เราจะทำได้ ณ ตอนนั้นค่ะ โดยตอนนี้ก็วิ่งมาประมาณ 3 ปีแล้วค่ะ

อ่านเต็ม ๆ คลิก

เป็นยังไงกันบ้างครับกับนักวิ่ง 3 คนแรกที่ RUSH นำมาฝากทุก ๆ คน และแน่นอนว่าไม่ได้มีแค่การวิ่ง แต่การปั่นจักรยานพวกเราก็ยังไม่ทอดทิ้ง ยังมีสาว ๆ สายปั่นมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักเสมอ ถ้ายังไม่หนำใจกดไปดูต่อได้ที่นี่เลยนะ คลิก สำหรับวันนี้สวัสดีเคิ้ป ♥