spinspin spinsprint ข้าวโอ๊ต นักวิ่ง น่ารัก สาวสวย เซ็กซี่

Spin Sprint – ข้าวโอ๊ต นุชราวดี นักวิ่งสาวสวยรวยรอยยิ้ม

Home / men around, RUSH Variety / Spin Sprint – ข้าวโอ๊ต นุชราวดี นักวิ่งสาวสวยรวยรอยยิ้ม

สำหรับนักวิ่งสาวที่จะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักวันนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเธอมาพร้อมกับความน่ารัก ยิ้มมีเสน่ห์จนได้รับเลือกให้ไปออกรายการ ‘ใต้โต๊ะทำงาน’ มาแล้ว อย่าเสียเวลาไปเจอกับรอยยิ้มพิฆาตใจจากเธอกันเลยดีกว่ากับ Spin Sprint – ข้าวโอ๊ต นุชราวดี นักวิ่งสาวสวยรวยรอยยิ้ม

แนะนำตัวครับ

: ข้าวโอ๊ตค่ะ นุชราวดี ไชยสิงห์ อายุ 28 ปี อาชีพกราฟฟิกดีไซน์ สัดส่วน 32-24-36 ค่ะ

จุดเริ่มต้นของการวิ่ง

: จุดเริ่มต้นเลยคือเราอยากลดน้ำหนักค่ะ ก็เลยลองหาดูว่ามีกิจกรรมอะไรบ้างที่จะทำให้เราลดน้ำหนักได้ โดยที่ไม่ได้พึ่งยาหรืออาหารเสริมอะไร เพราะเรากลัวผลข้างเคียงของมัน แบบกินแล้วกลัวโยโย่อะไรแบบนี้(หัวเราะ) ก็เลยเลือกการวิ่งค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดที่เราจะทำได้ ณ ตอนนั้นค่ะ โดยตอนนี้ก็วิ่งมาประมาณ 3 ปีแล้วค่ะ

เสน่ห์ของการวิ่งคืออะไร

: อย่างแรกเลยคือสุขภาพที่แข็งแรง ได้ความแข็งแรงของหัวใจ ปอด ทุกอย่างเลย แล้วก็ช่วยในเรื่องการทำงาน ได้สังคมใหม่ ๆ ได้รู้จักกลุ่มคนรักสุขภาพเหมือนกัน อย่างเมื่อก่อนเราจะเป็นสายปาร์ตี้ ชอบแฮงเอาท์เข้าสังคม แต่พอเราได้มาเข้าสังคมคนออกกำลังกาย ก็จะมีแต่คนที่พูดภาษาเดียวกัน พูดแต่เรื่องการออกกำลังกาย อุปกรณ์  และคุยแต่เรื่องดี ๆ มันก็เหมือนสังคมที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อนค่ะ แปลกใหม่แต่รู้สึกดี ติดใจค่ะ

อุปกรณ์ที่เลือกใช้

: ถ้าทั้งตัวก็เป็นของ Nike ทั้งหมดเลย เพราะเหมือนเราเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้เค้าด้วย โดยเฉพาะรองเท้าตอนนี้ใส่เป็น ไนกี้เพกาซัส 35 ค่ะ จุดเด่นที่ชอบคือการออกแบบที่จะเข้ากับสรีระนักวิ่งมากขึ้น เช่นตรงส้นเท้าที่จะทำเป็นรูปทรงแหลม ๆ เพื่อไม่ให้บาดเท้าค่ะ แถมเวลาวิ่งก็แน่น เด้ง นุ่มด้วย ชอบมาก

เส้นทางที่ไปวิ่งประจำ

: ส่วนใหญ่ก็จะซ้อมที่สวนลุมค่ะ บางทีก็ไปสนามเทพหัสดินบ้างค่ะถ้าเพื่อนชวนไป ส่วนใหญ่เราก็จะซ้อม 2-3 วันต่อสัปดาห์ ยกเว้นว่ามีรายการไหนที่เราเน้น หรือตั้งเป้าไว้เป็นพิเศษก็จะซ้อมเข้มข้นหน่อยค่ะ โดยเดือนนึงโอ๊ตจะต้องมีรายการวิ่งลงอย่างน้อย 1 ครั้ง โดยระยะที่ชอบที่สุดคือ 10 กิโลเมตร มันกำลังรู้สึกดี สบายตัว สบายใจค่ะ ส่วนฟูลมาราธอนก็เคยลงนะคะ ครั้งเดียว ตอนนั้นไปที่ญี่ปุ่น โอซาก้า มาราธอนค่ะ แบบสวยมาก สนุกมาก ถนนดี การจัดการดี อากาศดี แถมผู้คนก็ดีด้วย แต่น่าเสียดายที่วิ่งแล้วเรามีอาการบาดเจ็บเลยไม่จบค่ะ แต่ปีนี้ก็กำลังตั้งเป้าอยู่ว่าจะลงมาราธอนอีกสักครั้งค่ะ

สิ่งที่ได้รับจากการวิ่ง

: แน่นอนเลยสิ่งที่เราได้รับก็คือสุขภาพที่แข็งแรง แต่นอกจากนั้นยังได้สมาธิอีกด้วยค่ะ มันเหมือนเราได้ฝึกการอยู่กับตัวเอง อย่างบางทีเวลาเราเครียด เราก็จะใช้การวิ่งในการตั้งสติ ให้ใจเรานิ่งมากขึ้น ก่อนจะค่อย ๆ คิดเพื่อหาทางออกในการแก้ปัญหา นอกจากนี้ยังได้เพื่อนใหม่ ๆ ได้รู้จักคนมากขึ้นด้วยค่ะ

FB : Kaowoat Nucharavadee    IG : kaowoat_n

ชมสาวเซ็กซี่เพิ่มเติม คลิก