กานต์ วิภาภร ป่าน ปรางค์ฉัตร อปป้า อีฟ แม็กซิม อ้อม พรพิมล เสก โลโซ แซนวิช ปภาดา

อปป้าชิดซ้าย รวมสาวข้างกาย เสก โลโซ

Home / men around, RUSH Variety / อปป้าชิดซ้าย รวมสาวข้างกาย เสก โลโซ

นาทีที่คงไม่มีใครไม่รู้จักเสก โลโซ ร็อกสตาร์ ชื่อเสีย ง โด่งดังคับเมืองไทย นอกจากผลงานเพลงที่โดดเด่นแล้ว เรื่องนอกเวทีก็ไม่ต่างกัน โดยเฉพาะล่าสุด กับวีรกรรมบันลือลั่นไลฟ์สดเฟซบุ๊กทั้งวันทั้งคืน จนทำเอาคนไทยแตกตื่นด้วยความงุนงง ฮ่า! ภายในไลฟ์นอกจากจะมีเจ้าปั๊กสัตว์เลี้ยงตัวโปรด กีตาร์คู่ใจ ยังมีสาวข้างกายอีก ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักพวกเธอกันกับรวมสาวข้างกาย เสก โลโซ ลุย!

กานต์ วิภาภร

สาวกานต์ วิภาภร แต่งงานกับเสก โลโซ และมีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คน แต่เนื่องจากหนุ่มเสกมีปัญหาเรื่อง​สาว ๆ อยู่เสมอ ทำให้ทั้งคู่อย่าขาดกันในปี 2554 และกลับมาคบกันอีกครั้งในปี 2555 แต่สุดท้ายก็เลิกกันอีกในปี 2558

ป่าน ปรางค์ฉัตร

จากนั้นไม่นานมีข่าวว่าหนุ่มเสกควงสาวป่าน ปรางค์ฉัตร พิพัฒน์วีรวัฒน์ พริตตี้สาวดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเคยผ่านเวทีมิสไทยแลนด์ เวิล์ด 2010 ด้วย แต่เรื่องนี้คุณแม่ของฝ่ายหญิงได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นเรื่องจริงแต่อย่างใด

อ้อม พรพิมล

ต่อเนื่องไม่เว้นวรรค ถัดจากสาวป่าน หนุ่มเสกเปิดตัวสาวอ้อมต่อเลย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแลหนุ่มเสกมาตลอด แต่คบกันได้สักพักก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับสามีเก่าชาวต่างชาติของสาวอ้อม ถึงขั้นฟ้องร้องกัน จนสุดท้ายก็เลิกรากันไป

แซนวิช ปภาดา

พักรักไม่นานหนุ่มเสกเปิดตัวสาวข้างกายอีกครั้งกับนางเอกช่อง 7 สี แซนวิช ปภาดา โดยคบกันระยะเวลาหนึ่งก่อนจะเลิกกันในช่วงปี 2560 ด้วยปัญหาส่วนตัวของทั้ง 2 ฝ่าย

อีฟ แม็กซิม

และล่าสุดกับสาวอีฟ แม็กซิม ที่อยู่ในไลฟ์ของหนุ่มเสกแทบทุกครั้ง โดยดีกรีไม่ธรรมดา เซ็กซี่ถึงขั้นได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดมิสแม็กซิมไทยแลนด์เมื่อปี 2008

เป็นยังไงกันบ้างครับกับสาวแต่ละนางที่เคยอยู่ข้างกายหนุ่มเสก โลโซ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา และอนาคตต้องจับตากันให้ดีว่าร็อกสตาร์รายนี้จะหยุดหัวใจไว้ที่ใคร สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนโชคดีกับความรักนะครับ ♥