ดูดไขมัน ทำตา2ชั้น ปลูกผม ปากกระจับ ผ่าตัด ศัลยกรรม สวย สาว เสพติด เสริมคาง เสริมจมูก เสริมหน้าอก

ก่อนและหลังทำ ศัลยกรรม ของเดิมก็ดีอยู่แล้ว!!

Home / men around, RUSH Variety / ก่อนและหลังทำ ศัลยกรรม ของเดิมก็ดีอยู่แล้ว!!

ศัลยกรรม ทางเลือกความสวยที่คุณออกแบบได้ จริงหรือไม่ ??

ศัลยกรรม คือ การเปลี่ยนแปลงอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย รูปหน้าและรูปร่างให้เกิดความสมดุล สมบูรณ์ แข็งแรงและดูดีมากยิ่งขึ้นว่าเดิมด้วยกระบวนการทางแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด การฉีดสาร การปลูกถ่าย การดูด-การดึงบริเวณส่วนต่างๆของร่างกายที่เราต้องการ เช่น การผ่าตัดเสริมจมูก-คาง-หน้าอก การทำตา2ชั้น การตัดปากกระจับ การฉีดโบท็อกซ์ การปลูกถ่ายเส้นผม รวมไปถึงการดูดไขมัน

ในทุกๆ การศัลยกรรมตกแต่งความงามมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในบางคนเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการศัลยกรรมจนถึงขั้นเสียโฉม-เสียชีวิต หรือหลายๆคนที่มักจะเกิดอาการเสพติดการทำศัลยกรรม เนื่องจากไม่สามารถที่จะควบคุมความต้องการได้ ที่พูดง่ายๆคือ ของเดิมๆสวยกว่า เรามีตัวอย่างการศัลยกรรมที่ไม่รู้จะพูดได้ว่า “สวย” หรือ “สยอง” กันแน่

การทำศัลยกรรมนั้นเกิดจากปัจจัยและสาเหตุหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรมเพื่อมีรูปร่างและใบหน้าที่สวยงามและดูดีมากยิ่งขึ้น ศัลยกรรมเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง ศัลยกรรมเพื่อความมั่นใจในการใช้ชีวิต ประกอบอาชีพ ศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวให้ดีขึ้น ศัลยกรรมเพื่อลบปมด้อยของตนเอง…..

ถึงแม้ว่าการทำศัลยกรรมจะน่าสนใจและเต็มไปด้วยข้อดี แต่ถ้าหากไม่ควบคุมให้ดีนั้นก็สามารถส่งผลต่อสภาพจิตใจได้ จนกลายเป็นการเสพติดและปัญหารูปหน้าที่ตามมาหลายอย่าง

หากคุณเลือกสถาบันเสริมความงามศัลยกรรมต่างๆไม่ดี ไม่ศึกษาก่อนที่จะทำ ใบหน้าของคุณก็อาจจะเกิดปัญหา และข้อผิดพลาดขึ้นได้ง่ายมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณไม่อยากมีข้อผิดพลาดหรือผลเสียใดๆให้พิจารณาและเลือกสถาบันศัลยกรรมที่ดีที่สุดให้กับตนเองและมีคุณภาพนั่นเอง

อย่าลืมว่าทุกอย่าง มีข้อดี และ ข้อเสีย

แล้วถ้าข้อเสียนั้นเกิดขึ้นกับคุณสาวๆของเราล่ะ บรรดาแฟนหนุ่มอย่างเราจะทำอย่างไร ?