Cosplay Final Fantasy Iori Moe ชุดนอนไม่ได้นอน สาวสวย เซ็กซี่

รู้จักกับ Iori Moe คอสเพลย์สุดเซ็กซี่ ดีกรีไฟหน้าคัพ H

Home / Girl Interest, RUSH Variety / รู้จักกับ Iori Moe คอสเพลย์สุดเซ็กซี่ ดีกรีไฟหน้าคัพ H

เรามีสาวน้อยน่ารักสุดฮอตมาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน เธอคนนี้คือ Iori Moe(อิโอริ โมเอะ) ผู้มีใจรักด้านการคอสเพลย์  โดยตัวละครที่เธอชื่นชอบก็คือ Yuna จากเกม Final Fantasy X, Tifa จากเกม Final Fantasy VII และ Inori จากการ์ตูนเรื่อง Guilty Crown งั้นอย่าเสียเวลาเราไปรู้จักกับ โมเอะ อิโอริ คอสเพลย์สุดเซ็กซี่ดีกรีขึ้นปก Playboy Japan กันเลย ลุย!

เธอคือนักคอสเพลย์มืออาชีพที่หน้าจับตามองที่สุดในยุคนี้ ด้วยหน้าตาน่ารัก และหุ่นที่ไม่ธรรมดาของเธอ ด้วยส่วนสูง 161 เซนติเมตร พร้อมหน้าอกคัพ H อันมหึมา เมื่อผสานกับสัดส่วนที่น่าดึงดูดของเธอ ทำให้ โมเอะ อิโอริ เป็นดาวเด่นของวงการคอสเพลย์อย่างไม่ต้องสงสัย และความร้อนแรงนี้ทำให้เธอได้ขึ้นปกนิตยสารชั้นนำของญี่ปุ่นมาแล้วหลายเล่ม ทั้ง Young Jump รวมไปถึงนิตยสารผู้ใหญ่ระดับโลกอย่าง Playboy Japan

วัฒนธรรมการ Cosplay จากแดนอาทิตย์อุทัย ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ก่อนอื่นเราจะพาท่านผู้อ่านมาทำความรู้จักกับการคอสเพลย์ คำว่า Cosplay มีที่มาจากคำว่า Costume ที่แปลว่าเสื้อผ้า และ Play ที่แปลว่าเล่น การคอสเพลย์จึงเรียกได้ว่าเป็นการเล่นสนุกกับเสื้อผ้านั่นเอง โดยผู้ที่คอสเพลย์มักจะสวมบทบาทเป็นสิ่งเหล่านั้น(Roleplay) ทำให้บ้างทีอาจมีการเรียกตัวเองว่า เลเยอร์ หรือย่อมาจาก Cosplayer

ในปัจจุบันการแต่งกายคอสเพลย์ถูกนำไปประยุกต์ใช้กับงานหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายของนักร้อง ไอดอล คนดังที่เห็นแล้วทำให้เรารู้สึกระชุ่มกระชวย ซึ่งจะตอบสนองในด้าน Fetishism หรือ ความต้องการทางเพศที่มีต่อวัตถุ หรืออวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่ง หมายรวมไปถึงรสนิยมทางเพศด้านเสื้อผ้า การสวมใส่ชุดคอสเพลย์จึงถูกนำมาใช้กับวงการ AV เพื่อกระตุ้นอารมณ์ซึ่งการสวมบทบาทอีกด้วย การสวมใส่ชุดคอสเพลย์จัดว่าเป็นความชื่นชอบ หรือรสนิยมอย่างนึง ซึ่งอาจจะคล้ายๆ กับ Uniform fetishism คือการชื่นชอบ ปราถนาทางเพศกับชุดเครื่องแบบ เช่น การที่ต้องให้คู่รักของตัวเองสวมใส่ชุเครื่องแบบ นักเรียน ชุดพยาบาล ชุดตำรวจ ชุดเมด ฯลฯ

 

หากใครกำลังเบื่อๆ ไม่มีอะไรทำ ลองหาชุดคอสเพลย์ หรือชุดนอนไม่ได้นอนมาสวมใส่เพิ่มดีกรีความฮอตได้นะครับ ถ้ามีใครไม่มั่นใจอยากรู้ว่าชุดนอนไม่ได้นอนได้ผลหรือไม่ ลองมาดูในรายการ MUSHROOM X ได้น้า

MUSHROOM X : EP.3 ชุดนอนไม่ได้นอน ได้ผลจริงไหม

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Iori Moe